Nghệ An: 69 thí sinh vắng mặt trong môn thi Ngữ văn

Nghệ Ancó 69 thí sinh vắng mặt môn thi đầu tiên, trong đó Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2014 Nghệ An có 36.606 thí sinh tham gia dự thi tại 21 huyện, thành, thị trong toàn tỉnh. .

>> Tuyển sinh > Đáp án đề thi tốt nghiệp 2014 > Điểm thi tốt nghiệp 2014

Theo báo cáo nhanh của Sở GD & ĐT Nghệ An buổi thi đầu tiên của Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2014, môn thi Ngữ Văn toàn tỉnh đã có 69 thí sinh vắng mặt.

Nghệ An hơn 60 thí sinh vắng mặt môn thi đầu tiên

Trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2014 Nghệ An có 36.606 thí sinh tham gia dự thi tại 21 huyện, thành, thị trong toàn tỉnh. Trong đó, có 34.640 thí sinh thuộc hệ Trung học phổ thông và hệ Giáo dục thường xuyên 1.966 thí sinh.

Toàn tỉnh Nghệ An có 83 hội đồng thi (có 26 hội đồng coi thi ghép) với 1.553 phòng thi. Để kỳ thi diễn ra nghiêm túc theo đúng quy định Sở GD & ĐT Nghệ An đã cử 5.232 cán bộ, giáo viên làm nhiệm vụ coi thi, 250 giáo viên dự phòng.

Trong môn thi Ngữ Văn sáng ngày 2/6 trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT tại tỉnh Nghệ An đã có 69 thí sinh vắng mặt. ==> Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2014

Nghệ An hơn 60 thí sinh vắng mặt môn thi đầu tiên

Nghệ An hơn 60 thí sinh vắng mặt môn thi đầu tiên

Tuy nhiên, trong buổi thi môn Ngữ Văn vào sáng ngày 2/6 trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT thì toàn tỉnh Nghệ An đã có 69 thí sinh vắng mặt. Trong số 69 thí sinh vắng mặt có 57 thí sinh ở hệ Trung học phổ thông và 12 thí sinh ở hệ giáo dục thường xuyên.

Trong đó, có 5 thí sinh bị ốm không thể tham gia thi, 5 thí sinh bị tai nạn trước ngày thi, 34 thí sinh vắng thi có lý do và 24 thí sinh vắng thi không có lý do.

Ngoại lệ có 1 thí sinh tại hội đồng thi trường THPT Nguyễn Xuân Ôn (huyện Diễn Châu, Nghệ An) không được tham gia thi vì đến muộn quá thời gian theo quy định.

Cũng theo báo cáo nhanh trên của Sở GD& ĐT Nghệ An thì trong buổi thi môn Ngữ Văn tất cả các điểm thi trên địa bàn toàn tỉnh diễn ra nghiêm túc, đảm bảo an ninh, trật tự. Trong buổi thi đầu tiên cũng không có thí sinh bị xử lý vì vi phạm quy chế thi.

Theo Xuân Hòa, Báo Giáo dục

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Nghệ An: 69 thí sinh vắng mặt trong môn thi Ngữ văn, thi tốt nghiệp, tuyển sinh 2014

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017