Ngày hội tuyển sinh Interview Day 2015 tại Hà Nội và TP HCM

Ngày hội tuyển sinh Interview Day 2015 tại Hà Nội và TP HCM: Ngày hội tuyển sinh Interview Day sẽ giúp các bạn sinh viên vượt qua những khó khăn trong việc lựa chọn trường, tiết kiệm thời gian xin thư mời nhập học và tìm hiểu về cơ hội xin học bổng tại từng trường đại học tại Anh quốc....

Miễn phí sửa hồ sơ nhập và xin học bổng du học anh

GSE-beo khởi động chương trình hướng dẫn, sửa bài tự luận và CV “Weekly SOP & CV Clinic” diễn ra hàng tuần tại hai văn phòng. Bài tự luận và CV là một phần không thể thiếu trong hồ sơ xin học tại các trường đại học tiên tiến trên thế giới. Tuy nhiên, nhiều sinh viên chưa biết bắt đầu từ đâu hay viết như thế nào cho tốt. Đặc biệt, với những sinh viên có nguyện vọng xin học bổng, một bài luận ấn tượng, mang dấu ấn cá nhân để “nổi bật” trong hàng nghìn hồ sơ xin học bổng luôn quan trọng.

Du học Anh: Ngày hội tuyển sinh Interview Day 2015 tại Hà Nội và TP HCM

Du học Anh: Ngày hội tuyển sinh Interview Day 2015 tại Hà Nội và TP HCM

GSE-beo với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn du học luôn thấu hiểu được những khó khăn trên của sinh viên. Tập đoàn sẽ khởi động chương trình “Weekly SOP & CV Clinic” từ 14h đến 17h30 thứ tư hàng tuần tại văn phòng Hà Nội; từ 14h đến 17h30 chiều thứ sáu hàng tuần tại văn phòng TP HCM.

Đây là một cơ hội để bạn nói chuyện trực tiếp với người bản địa và nhận những phản hồi về bài tự luận của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp cho bài viết của mình hoặc cần những lời khuyên hữu dụng để bắt tay vào viết bài tự luận xin học và học bổng, bạn có thể đăng ký một cuộc hẹn riêng với giáo viên người bản ngữ kéo dài trong 30 phút.

Ngoài ra, chương trình “Weekly SOP & CV Clinic” cũng là hoạt động hỗ trợ cho một sự kiện đặc biệt và chỉ có tại GSE-beo - “Ngày hội tuyển sinh trực tiếp Interview Day 2015”. Tiếp nối hiệu quả của Interview Day 2014, GSE-beo tiếp tục tổ chức ngày hội tuyển sinh trực tiếp Interview Day 2015. Hoạt động nhằm giúp sinh viên, học sinh có thể nhập học ngay tại các trường đại học uy tín của Anh và biết ngay kết quả nhập học. Interview Day cũng tạo cơ hội cho một số bạn sinh viên tìm hiểu thông tin và hoàn thiện hồ sơ nhằm đạt được các suất học bổng giá trị.

Ngày hội tuyển sinh Interview Day sẽ giúp các bạn sinh viên vượt qua những khó khăn trong việc lựa chọn trường, tiết kiệm thời gian xin thư mời nhập học và tìm hiểu về cơ hội xin học bổng tại từng trường đại học tại Anh quốc. Ngày hội cũng mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện đến từ các trường đại học để thể hiện bản thân, những ưu điểm của bạn mà không thể thể hiện rõ trong hồ sơ xin học. Nếu bạn đã nhận được thư mời cho kỳ nhập học tháng 9 nhưng chưa thể quyết định được trường nào phù hợp, việc tham dự ngày hội tuyển sinh sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn này.

Những lợi thế chính khi tham gia ngày hội tuyển sinh trực tiếp Interview Day 2015: nhận ngay thư mời nhập học trong vòng 3 tiếng hoặc “Fast track” hồ sơ xin học (ưu tiên thời gian xử lý hồ sơ); tiết kiệm thời gian và chi phí; tăng cơ hội bộc lộ bản thân qua việc tiếp xúc trực tiếp với đại diện trường; tư vấn định hướng chọn trường, chuẩn bị hồ sơ nhập học, học bổng và và bí kíp “săn” học bổng miễn phí với chuyên gia người bản ngữ. Đăng ký tham dự ngày hội tuyển sinh trực tiếp Interview Day 2015 tại đây.

Tin tức liên quan: Tư vấn trực tuyến học tập và định cư tại New Zealand

Vào 14h ngày 4/3, ông Tim Shadbolt - Thị trưởng thành phố Invercargill (New Zealand) sẽ tư vấn cho độc giả những điều cần biết về du học, xin học bổng, cấp visa, mua nhà và định cư tại New Zealand. Buổi tư vấn trực tuyến còn có sự tham gia của ông Jason Nguyễn - Giám đốc tuyển sinh Học viện Công nghệ miền Nam New Zealand (Southern Institute of Technology - SIT) và ông La Quốc Phong - Giám đốc Công ty Tư vấn Du học và Đào tạo Huấn Nghệ.

New Zealand là một trong những lựa chọn du học của nhiều học sinh Việt Nam. Nơi đây có nền chính trị ổn định, kinh tế phát triển, môi trường học tập quốc tế, bằng cấp công nhận toàn cầu, chi phí du học hợp lý và cơ hội làm thêm trong quá trình học. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được ở lại làm việc 2-3 năm và định cư khi đủ điều kiện. Đây cũng là đất nước được các cá nhân 30-55 tuổi ưu tiên du học bởi các lợi ích như cho phép vợ hoặc chồng đi cùng; con cái theo học miễn phí tại mọi trường học của New Zealand.

Đất nước mang biểu tượng chim Kiwi này gồm 13 thành phố lớn. Trong đó, Invercargill là thành phố lớn nhất khu vực phía Nam, có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất cả nước và chi phí sinh hoạt ít tốn kém hơn nhiều so với các thành phố khác như Auckland hay thủ đô Wellington. Nơi đây sở hữu quang cảnh thiên nhiên tươi đẹp, những con người thân thiện, nguồn tài nguyên dồi dào (dầu mỏ, than đá, khí, silicon, gỗ, sữa…) cùng các khu nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp phục vụ du lịch. Tại Invercargill, sinh viên dễ tìm việc bán thời gian, được phép làm thêm 20 giờ mỗi tuần trong kỳ học và 40 giờ mỗi tuần trong kỳ nghỉ với thu nhập bình quân từ 13 đến 16 đô la New Zealand (NZD).

Theo Vnexpress.net, tin gốc: http://vnexpress.net/tin-tuc/giao-duc/du-hoc/mien-phi-sua-ho-so-nhap-va-xin-hoc-bong-3152661.html

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Ngày hội tuyển sinh Interview Day 2015 tại Hà Nội và TP HCM, du học, thông tin du học, tư vấn du học, Interview Day

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017