Ngày hội tư vấn du học Úc bậc Đại học và sau Đại học

Với ưu thế của một nền giáo dục tiên tiến bậc nhất trên thế giới, bằng cấp và chất lượng giáo dục được công nhận và đánh giá cao, Úc chính là nơi giúp bạn tự tin để hoàn thiện kiến thức và các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống và công việc.

Tin liên quan

Với ưu thế của một nền giáo dục tiên tiến bậc nhất trên thế giới, bằng cấp và chất lượng giáo dục được công nhận và đánh giá cao, Úc chính là nơi giúp bạn tự tin để hoàn thiện kiến thức và các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống và công việc.

Những thay đổi trong chính sách visa sinh viên của chính phủ Úc gần đây đang mở ra cơ hội hết sức thuận lợi cho các du học sinh quốc tế, đặc biệt ở bậc đại học và sau đại học do không chỉ rút ngắn thời gian xin visa mà còn tạo điều kiện cho du học sinh có thời gian làm thêm linh hoạt hơn. Chính sách visa mới cho phép sinh viên ở lại Úc làm việc từ 2 - 4 năm sau tốt nghiệp.


Du học Úc: ngày hội tư vấn du học Úc

Với ưu thế của một nền giáo dục tiên tiến bậc nhất trên thế giới, bằng cấp và chất lượng giáo dục được công nhận và đánh giá cao, Úc chính là nơi giúp bạn tự tin để hoàn thiện kiến thức và các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống và công việc. Cùng với sự quan tâm đầu tư từ phía nhà trường và chính phủ, giáo dục Úc không ngừng được nâng cao về mọi mặt từ cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy, nghiên cứu cho đến thứ hạng trên thế giới.

Để các bạn học sinh, sinh viên tìm hiểu các khóa học bậc đại học và sau đại học và chuẩn bị tốt hơn cho đợt tuyển sinh sắp tới, IDP tổ chức chương trình Ngày hội Tư vấn du học Úc tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Các bạn sẽ gặp gỡ trực tiếp đại diện của trên 50 cơ sở giáo dục và đào tạo cung cấp các chương trình Tiếng Anh, Cao đẳng, Dự bị, Đại học và sau Đại học tại Úc để được giải đáp thắc mắc về khóa học, học phí, học bổng, thông tin nộp hồ sơ và câu chuyện thành công của các cựu du học sinh.

TP. Hồ Chí Minh
Ngày 21/7/2012
9:30 – 12:00 & 13:30 – 16:00
KS Sheraton
88 Đồng Khởi, Quận 1
Hà Nội
Ngày 22/7/2012
13:30 – 18:00
KS Melia
44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm

 

Nếu bạn đang có kế hoạch du học Úc và muốn chinh phục thị trường lao động thế giới đầy tiềm năng và cạnh tranh thì đây chính là cơ hội dành cho bạn.

- Nhiều học bổng có giá trị

-  Miễn phí xét hồ sơ ghi danh nhập học (từ 1 triệu – 5 triệu đồng)

-  Hỗ trợ 50% vé máy bay đi Úc cho sinh viên nộp hồ sơ nhập học tại Đại học La Trobe và có visa sớm nhất (Hà Nội 1 suất, TP. HCM 1 suất)

-  Nhận ấn phẩm mới nhất về thông tin du học Úc

- Tham gia chương trình talk show của Đại học Nam Úc (9:30 - 10:30) và Đại học Monash (10:45 - 11:30), Hội thảo thông tin về Visa dục Úc do Bộ Di trú Úc trình bày(13:30-14:00), Hội thảo Bí quyết thi IELTS điểm cao (14:15 - 15:00) tại TPHCM

- Chương trình bốc thăm may mắn trúng iPad, máy nghe nhạc iPod shuffle, túi đựng laptop dành cho các bạn nộp hồ sơ tại IDP từ ngày 2/7/2012

Để nhận thẻ VIP của IDP và tham dự chương trình rút thăm bạn cần tư vấn và nộp hồ sơ học tập từ 2/7/2012 tại văn phòng IDP hoặc tại chương trình Ngày hội Tư vấn du học Úc. Lễ rút thăm và công bố giải thưởng diễn ra lúc 15:00 ngày 21/7/2012 tại Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh và 17:00 ngày 22/7/2012 tại Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Chi phí học tập và sinh hoạt hợp lý, chất lượng giáo dục cao, cơ hội việc làm trong thời gian học và sau khi tốt nghiệp rộng mở, chính sách visa thay đổi tích cực với nhiều ưu đãi dành cho du học sinh, Úc tiếp tục là điểm đến được yêu thích nhất của du học sinh Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.

IDP Education là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới thành lập vào 1969 bởi 37 trường đại học của Úc. Hiện nay, IDP có hơn 70 VP tại hơn 30 quốc gia, đại diện cho hơn 600 trường đại học, học viện, trung tâm đào tạo của Úc.

IDP Education cũng là đơn vị quản lý, điều phối nhiều học bổng du học Úc tại các bậc học. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1996, IDP hiện đang dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ giáo dục của Úc tại Việt Nam.

Đăng ký tham dự, xin vui lòng liên hệ: (08) 2249 0000, 3835 0133, (04)3943 9739 hoặc  www.vietnam.idp.com.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Ngày hội tư vấn du học Úc bậc Đại học và sau Đại học, hội thảo, du học châu úc, du học úc, thông tin du học úc, visa du học úc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạnKênh tuyển sinh

(theo baomoi)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017