Ngày hội giáo dục du học Hà Lan 2014

Sự kiện cũng thu hút đông đảo đối tác chiến lược tại Hà Lan, Quý vị phụ huynh, học viên cả nước với những báo cáo chuyên đề trên mọi lĩnh vực về Kinh doanh, Giáo dục, Ẩm thực – Nhà hàng Khách sạn & cơ hội xin học bổng Hà Lan...

>> Giáo dục, trường quốc tế, cao đẳng quốc tế, du học

Ngày hội giáo dục Hà Lan 2014

Thời gian & địa điểm:

 • Giao lưu và phỏng vấn với ông Hyam Falconi đến từ trường Đại học Kinh doanh Rotterdam từ 15:00PM đến 17:30PM Thứ 7 ngày 29/3/2014.
 • Báo cáo chuyên đề Ẩm thực Quốc tế & giao lưu với Ông Jasper Hofman đến từ trường Đại học khoa học Ứng dụng Stenden từ 15:00PM đến 17:30PM Thứ 7 ngày 12/4/2014.
 • Cơ hội phỏng vấn học bổng trị giá 100.000.000 VNĐ trực tiếp với ông Bert Velt đến từ trường Đại học khoa học Ứng dụng Saxion tại Hồ Chí Minh lúc 3pm thứ 7 ngày 19/4/2014 và tại Hà Nội lúc 9:30am thứ 7 ngày 26/4/2014.

Ngày hội giáo dục du học Hà Lan 2014

Ứng viên tham dự học bổng với bậc Cử nhân và Thạc sỹ tại Hà Lan năm 2014 yêu cầu tối thiểu có bảng điểm IELTS 5.0 hoặc TOEFL pBT 500 hoặc TOEFL iBT 60. Miễn chứng minh tài chính đối với du học tại Hà Lan.

Sự kiện cũng thu hút đông đảo đối tác chiến lược tại Hà Lan, Quý vị phụ huynh, học viên cả nước với những báo cáo chuyên đề trên mọi lĩnh vực về Kinh doanh, Giáo dục, Ẩm thực – Nhà hàng Khách sạn & cơ hội xin học bổng Hà Lan...

Danh sách các trường đại học

1. Đại học kinh doanh Rotterdam

Ngày hội giáo dục du học Hà Lan 2014

Trường đại học kinh doanh Rotterdam được đặt tại thành phố Rotterdam, hải cảng lớn nhất thế giới, là trường kinh doanh quốc tế trực thuộc đại học khoa học ứng dụng Rotterdam. Trường nổi tiếng về các khóa học quản trị kinh doanh với các chương trình cử nhân, chuyển tiếp đại học, thạc sĩ, dự bị đại học và thạc sĩ giảng dạy bằng tiếng Anh. Trường hợp tác với rất nhiều trường đại học tại Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ. Trường hiện có 22.000 sinh viên, trong đó có khoảng 700 sinh viên quốc tế.

2. Đại học khoa học ứng dụng Steden

Ngày hội giáo dục du học Hà Lan 2014

Đại học Stenden là trường Đại học công lập uy tín nằm ở phía Bắc Hà Lan, toạ lạc tại 02 thành phố Leeuwarden và Emmen. Ngoài hai cơ sở chính của trường đặt tại Hà Lan, trường còn có 04 cơ sở đào tạo khác như: Stenden South Africa; Stenden University Qatar, Stenden Rangsit University Thailand và Stenden University Bali.

Stenden được đặt tại vị trí ngay bên phải trung tâm thế giới và mở rộng cửa đến hầu hết các nơi trên thế giới. Hầu hết 10,000 sinh viên ở 60 quốc gia khác nhau trên thế giới hiện đang theo học tại trường Stenden. Trường rất tự hào về điều này và xem đây là một điều quan trọng cơ bản. Một môi trường quốc tế sẽ mở rộng tầm nhìn của các bạn , và sẽ dễ dàng cho bạn biết thêm các nền văn hóa khác. Đây là một điều không thể thiếu được đóng vai trò như một nhà quản lý cho tương lai của bạn. Tại trường Stenden, bạn có thể phát triển bản thân mình một cách tốt nhất như một nhà chuyên nghiệp của tương lai. Hơn nữa, bạn sẽ có thể đương đầu tốt hơn trong một thế giới đang biến chuyển nhanh chóng.

Chất lượng đào tạo tại Stenden được đặt lên hàng đầu, tất cả chương trình Thạc sĩ và Cử nhân của trường được công nhận chính thức của NVAO ( Một Tổ chức Giáo dục Hà Lan).

3. Đại học khoa học ứng dụng Saxion

Ngày hội giáo dục du học Hà Lan 2014

Trường Đại học công lập Saxion nằm ở phía Đông của Hà Lan với 3 khu trường học nằm ở 3 thành phố cổ của Hà lan là Deventer và Enschede và Apeldoorn. Hiện tại, trường có khoảng 22.000 sinh viên, trong đó có khoảng 2.500 sinh viên quốc tế đến từ 55 quốc gia khác nhau đang theo học các chương trình Dự bị, chương trình Cử nhân và Thạc sỹ ở 44 chuyên ngành khác nhau. Các chương trình quốc tế được giảng dạy bằng Tiếng Anh gồm các ngành về kinh doanh và kỹ thuật. Văn bằng Cử nhân và Thạc sỹ của Hà Lan được thế giới công nhận và hầu hết những người đẫ tốt nghiệp ở đây đều đã có việc làm ổn định trong nước cũng như ngoài nước.

Đến với Saxion bạn sẽ có cơ hội học bổng mang tên Saxion Talent Scholarship lên đến 100 triệu VNĐ.

4. Danh mục hồ sơ chuẩn bị

 • Bản sao có dấu trường của Bằng Tốt nghiệp và Bảng điểm/ học bạ
 • Copy hộ chiếu
 • Giấy khai sinh bản sao
 • 5 ảnh cỡ 4.5cm x 3.5cm, nền trắng hoặc xám nhạt
 • CV (Sinh viên đăng ký Pre-IBMS không cần nộp)
 • Chứng chỉ IELTS/ TOEFL/ GMAT
  Chương trình Thạc sĩ cần chuẩn bị thêm: Personal Development Statement: bài luận 600-800 từ về tiểu sử bản thân, thành tựu lớn nhất đã đạt được.

Theo AMA

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Ngày hội giáo dục du học Hà Lan 2014, du học, ngày hội giáo dục, hà lan

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017