Ngày càng có nhiều doanh nhân chọn học Mini MBA tại Việt Nam

Tìm hiểu chương trình Mini MBA tại FSB. Mini-MBA được thiết kế đặc biệt dành cho những nhà quản lý tại các doanh nghiệp Việt Nam, với thời gian rút gọn còn 3 tháng gồm 36 buổi học, trong đó, chắt lọc những kiến thức cơ bản, tinh túy nhất của chương trình MBA

Sự kiện: Giáo dục, tuyển sinh, đào tạo, MBA, học MBA, Mini MBA

Được Viện Quản trị Kinh doanh FPT (FPT School of Business- FSB) triển khai đào tạo từ năm 2009 cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, đến nay chương trình Mini MBA đã đào tạo gần 40 khóa học cho hơn 1.500 cán bộ quản lý cấp cao của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn của Việt Nam.

Khủng hoảng toàn cầu đã đe dọa tới sự ổn định của nền kinh tế và đặt sức ép không nhỏ cho những nhà lãnh đạo. Đối mặt với tình hình này rất nhiều doanh nghiệp đã lâm vào tình trạng giải thể, phá sản do gặp vấn đề trong chiến lược kinh doanh, tư duy quản trị và năng lực lãnh đạo trong khủng hoảng còn nhiều hạn chế.
Ngày càng có nhiều doanh nhân chọn học Mini MBA tại Việt Nam

Tìm hiểu chương trình Mini MBA tại FSB | Học Mini MBA

Doanh nghiệp Việt Nam hiện nay đang gặp phải hai rủi ro lớn. Thứ nhất là rủi ro hệ thống, nó phụ thuộc cả vào vĩ mô Việt Nam và trên thế giới. Thứ hai là rủi ro phi hệ thống, rủi ro vì năng lực quản trị của từng doanh nghiệp không đạt chuẩn cho nên các doanh nghiệp khác không ảnh hưởng mà mình gặp vấn đề. Trong tình hình này, các doanh nghiệp phải tiếp cận nhanh chóng với tình hình vĩ mô để đưa ra chiến lược phù hợp. Sau khi có chiến lược để giảm thiểu rủi ro thứ nhất thì doanh nghiệp phải tái cấu trúc bộ máy, quy trình, nhân sự, chi phí… để nâng cao khả  năng thích nghi trong thời khủng hoảng” - TS Lê Thẩm Dương, Trưởng Khoa QTKD - ĐH Ngân hàng TPHCM, giảng viên của chương trình Mini MBA - Viện QTKD (FSB) thuộc ĐH FPT chia sẻ

Hình thành trong tâm điểm của cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu, Mini MBA là chương trình đào tạo nội bộ của Tập đoàn FPT. Chương trình này đã chứng minh được sự phù hợp với bối cảnh kinh tế Việt Nam và giúp cho đội ngũ lãnh đạo của FPT tự tin vươn lên ngay trong khủng hoảng kinh tế.

Năm 2009, Viện Quản trị Kinh doanh FPT (FPT School of Business - FSB) đã triển khai đào tạo Mini MBA cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Chương trình đã đào tạo gần 40 khóa học cho hơn 1.500 cán bộ quản lý cấp cao của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn của Việt Nam như Tập đoàn điện lực Việt Nam, Công ty Xi Măng Hải Phòng, Tập đoàn FPT, Viễn Thông Hà Nội… góp phần giúp nhiều doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh trong cơn bão suy thoái kinh tế.

Ngày càng có nhiều doanh nhân chọn học Mini MBA tại Việt Nam

PGS. TS. Trương Gia Bình chia sẻ về nắm bắt cơ hội trong khủng hoảng tại chương trình Mini MBA.

Mini-MBA được thiết kế đặc biệt dành cho những nhà quản lý tại các doanh nghiệp Việt Nam, với thời gian rút gọn còn 3 tháng gồm 36 buổi học, trong đó, chắt lọc những kiến thức cơ bản, tinh túy nhất của chương trình MBA. Giáo trình của Mini MBA dựa trên nền tảng giáo trình được cập nhật mới nhất của trường Kellogg và UC Berkeley - đây là trường nằm trong top 10 trường đào tạo Quản Trị Kinh Doanh danh tiếng nhất của Mỹ.

Mục tiêu của chương trình là giúp học viên củng cố các kiến thức quản trị cốt lõi, hệ thống hóa các kỹ năng quản lý chuyên nghiệp và thiết yếu cho công việc quản trị, điều hành doanh nghiệp. Ngoài ra, học viên còn có thể phát triển mạng lưới kinh doanh thông qua các bạn đồng môn, trao đổi kinh nghiệm đa chiều với các thành viên trong lớp và những chuyên gia tư vấn cao cấp.

Với 3 mô-đun chuyên biệt về Tư duy mới trong quản trị - Chiến lược - Năng lực lãnh đạo, 12 chuyên đề hấp dẫn với những kiến thức cập nhật, phong phú, nhiều hội thảo với cơ hội gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm cùng các chuyên gia kinh tế và các CEO thành đạt, Mini MBA là một trải nghiệm và cũng là một giải pháp phù hợp cho những nhà quản trị và doanh nghiệp Việt Nam trong bối cảnh kinh tế, kinh doanh hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng truy cập website: http://fsb.edu.vn/pub/ hoặc liên hệ theo số hotline: 0904.92.22.11 - 0973241288 (Hà Nội, Quảng Ninh); 0904.95.93.93 (TP Hồ Chí Minh) 0945.05.08.83 (Thanh Hóa).

Theo FSB
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Ngày càng có nhiều doanh nhân chọn học Mini MBA tại Việt Nam, mini mba, chương trình Mini MBA, học mba

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tranh cãi xung quanh vấn đề bằng tại chức và chính quy

Dự thảo Luật Giáo dục sửa đổi quy định văn bằng tại chức và chính quy có giá trị như nhau đang gây tranh cãi trong giới chuyên môn. Nhiều chuyên gia khẳng định, giá trị thực của bằng cấp tại chức không thể bằng chính quy và sự “cào bằng” này sẽ gây nhiều hệ lụy.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017