Ngành truyền thông và tài chính tại Mỹ và Anh

(kenhtuyensinh) Wordlink Education cùng các đối tác giáo dục tại Mỹ và Anh sẽ tổ chức buổi hội thảo chuyên đề “Du học ngành truyền thông và tài chính” lúc 13h30 ngày 12/3 tại khách sạn Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.

Tham gia chương trình, học sinh có cơ hội tham gia xét tuyển các suất học bổng từ các trường và nhiều phần quà từ ban tổ chức. Buổi hội thảo còn có sự tham gia chia sẻ kinh nghiệm và giao lưu của các cựu du học sinh đang làm việc tại HSBC, Vina Capital… Các trường tham gia hội thảo gồm:

Đại học Massachusetts Boston, được thành lập năm 1964, là trường công lập duy nhất nằm ngay trung tâm thành phố Boston. Hiện trường có trên 15.000 sinh viên đến từ hơn 70 nước trên thế giới đang theo học tại trường. Chuyên ngành nổi bật: kinh tế, quản trị kinh doanh, khoa học kỹ thuật, truyền thông, y tế, giáo dục, dịch vụ cộng đồng….

City University London thành lập năm 1894 là trường đại học có truyền thống lâu đời và là một trong những trường đại học hàng đầu tại Anh.

Đại học New Hampshire thành lập năm 1866, là trường đại học lớn nhất của tiểu bang New Hampshire. Trường có hơn 14.000 sinh viên đang theo học từ khắp nơi trên thế giới. New Hampshire tự hào được xếp hạng cao trong danh sách những trường đại học tốt nhất của Mỹ( theo U.S. News and World Reports). Chuyên ngành nổi bật: quản trị kinh doanh, truyền thông, kinh tế, sinh học, khoa học xã hội, kỹ thuật...

City University London thành lập năm 1894 là trường đại học có truyền thống lâu đời và là một trong những trường đại học hàng đầu tại Anh. Trường được xếp thứ 3 trong hệ thống các trường kinh doanh (Cass Business School) tại Anh, được xếp trong top 10 trường đại học có sinh viên ra trường có việc làm với mức lương khởi điểm trung bình cao nhất. Trường tọa lạc tại trung tâm tài chính London với hơn 21.000 sinh viên đến từ 160 nước. Trường có thế mạnh về đào tạo các ngành như quản lý, kinh doanh, tài chính, ngân hàng, đầu tư, báo chí, khoa học kỹ thuật…

Đại học East Anglia - London được xếp hạng trong top 20 trường đại học tốt nhất tại Anh trong đó chuyên ngành Business nằm trong top 5 các trường đại học ở London. Trường nổi tiếng với hơn 50% nghiên cứu được xếp hạng tầm cỡ thế giới và trong top 5 trường đại học được sinh viên yêu thích nhất. Trường có thế mạnh đào tạo các ngành: kinh doanh, kinh tế, tài chính, khoa học máy tính, môi trường, sinh học, dược, y học…

Đăng ký tham gia hoặc nhận thêm thông tin tại ô bên dưới.

Theo Wordlink Education

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Ngành truyền thông và tài chính tại Mỹ và Anh, du học, học bổng du học

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017