Ngành Du lịch khách sạn và Ẩm thực Du học OSAC Singapore

Du học Singapore được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi khi học tại Singapore học sinh được sống và học tập trong môi trường an toàn, hiện đại. Học sinh có cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tại Singapore hoặc trong khu vực Đông Nam Á.

Du học Singapore

Ngoài ra, đất nước này có nhiều sự tương đồng với văn hoá Việt Nam; học phí hợp lý, thủ tục visa đơn giản. Học sinh không bị yêu cầu chứng minh tài chính, không yêu cầu TOEFL/IELTS vì có chương trình Anh văn ngay tại trường Singapore. Trong chương trình giải đáp thư Công Ty Du học Tân Đại Dương cùng các bạn tìm hiểu ngành học được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay đó là ngành Quản Lý Du Lịch Khách Sạn, và Ngành nấu ăn và nghệ thuật ẩm thực tại trường OSAC International College và cùng gặp gỡ các chuyên viên tư vấn của công ty du học Tân Đại Dương một công ty với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm hồ sơ và tư vấn du học.

*** Chương trình cập nhật mới nhất 2013 của trường OSAC : Bấm vào đây

Để đáp ứng sự chăm sóc khách hàng tốt hơn. Năm 2013 Tân Đại Dương đã phát triển hệ thống văn phòng ở Quận 5, Nha Trang, Singapore nhằm hỗ trợ vấn đề học tập và sinh hoạt của Du học sinh.

Nếu bạn ở tỉnh có thể gửi hồ sơ trực tiếp theo địa chỉ (Đ/C: 148/1 Trần Quang Khải. P.Tân Định. Quận 1. HCM – 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, HCM ) hoặc gọi 08. 3838 20 80 – 08. 3848 48 79 để được chuyên viên tư vấn hướng dẫn hồ sơ cho bạn nhé.

Câu hỏi: Đươc biết trường OSAC có đào tạo ngành QL DLKS và được tổ chức Edexcel cấp bằng.Tân đại Dương có thể giới thiệu rõ hơn? ( Câu hỏi của Minh Thành, BR_VT)

Trả lời:

Ngành Du lịch khách sạn và Ẩm thực Du học OSAC Singapore

 


Edexcel thuộc một phần của Pearson, là kinh doanh giáo dục lớn nhất thế giới và là chủ sở hữu của FT and Penguin. Đây là đối tác với bằng cấp chứng nhận lớn nhất tại Anh cung cấp chương trình học và bằng cấp nghề và các đợt kiểm tra cho các trường học, doanh nghiệp tại Anh và quốc tế.

Chứng nhận của Edexcel bao gồm QCF và BTEC từ cấp độ mở đầu cho đến Cao Đẳng Nâng Cao Quốc Gia.Với danh sách hơn 1 triệu trường học và doanh nghiệp đăng ký được liên kết từ 45 quốc gia trên thế giới.

Potential Employers – On-Job-Training (OJT)

Danh Sách Các Nhà Tuyển Dụng (Sắp Xếp Thực Tập cho Sinh Viên )

“Hilton Hotel ….. The Sanctuary”

Edexcel, Anh Quốc.

Câu hỏi: Khi theo học tại OSAC trường có những hỗ trợ và học bổng gì không? ( Câu hỏi của Huệ, Q.9)

Trả lời:

Sinh viên sẽ được hỗ trợ 7% thuế GST chính phủ.

Chương trình tiếng Anh: Học bổng trị giá 18 triệu đồng đến 36 triệu đồng

Hoặc có thể chọn tư vấn online trực tuyến Webcam qua Skype: tandaiduong_vn1 - tandaiduong_vn2 – Y/H: [email protected][email protected]

*** Công ty Du học hàng đầu thế giới: Bấm vào đây

 

Ngành Du lịch khách sạn và Ẩm thực Du học OSAC Singapore


Hiện nay trường OSAC đang có chương trình rất hấp dẫn đó là tặng học bổng trực tiếp S$1500 đối với học sinh TN THPT cho khóa nhập học ngày 08/07/2013 (sẽ hết hạn nhận hồ sơ vào ngày 07/06/2013)

Điều kiện: Hoàn thành lớp 12 tại Việt Nam, Đạt IELTS 5.5, TOEIC 605 hoặc vượt qua bài Test tiếng Anh xét đầu vào của OSAC.

Câu hỏi: Chương trình cao đẳng QL DLKS tại OSAC sẽ được học những môn nào? ( Câu hỏi của Lan Phương, Đồng Nai)

Trả lời:

Edexcel BTEC Level 5 HND Cao Đẳng Quản Lý Du Lịch Khách Sạn

Ngành Công Nghiệp Du Lịch Khách Sạn Đương Đại

Môn học này được thiết kế nhằm đáp ứng những vấn đề đương đại và cho phép người học phản ứng với các vấn đề ảnh hưởng đến ngành công nghiệp khách sạn trong thời điểm học.

Quản Lý Phát Triển

Thiết lập một loạt các nguyên tắc và thực tiễn về hành vi quản lý. Người học sau đó có thể áp dụng kiến thức này để tự đánh giá, kiểm tra tiềm năng của riêng họ như một người quản lý tương lai.

Dịch Vụ Khách Hàng

Mục đích của môn học là giới thiệu học viên đến với các nguyên tắc và mục tiêu của dịch vụ khách hàng nhằm tập trung vào hoạt động kinh doanh và dịch vụ, ví dụ như các loại hình thể thao và giải trí, du lịch khách sạn và ăn uống.

Quản Lý Điều Hành Nhà Hàng

Môn học này giới thiệu học viên đến với những khía cạnh thực hành của dịch vụ nhà hàng. Do tính chất công việc, người quản lý khách sạn cần phải có những kĩ năng thực hành cơ bản để có thể điều hành một cách hiệu quả hoạt động của nhà bếp lẫn trong nhà hàng.

Quản Lý Điều Hành Phân Chia Phòng

Môn học cung cấp cho học viên hiểu được tầm quan trọng và vai trò của tiếp tân như là “dây thần kinh trung tâm” của nối kết khách hàng với mạng lưới liên kết thông tin với các bộ phận khác.

Tài Chính Trong Ngành Công Nghiệp Du Lịch Khách Sạn, Quản Lý Điều Hành Du Lịch Khách Sạn

Quản Lý Hội Nghị và Phòng Tiệc,Quản Lý Nhân Sự đối với Ngành Công Nghiệp Dịch Vụ … chi tiết các bạn tham khảo tại website: tandaiduong.edu.vn hay tddvn.com.

 

Ngành Du lịch khách sạn và Ẩm thực Du học OSAC Singapore


Câu hỏi: Nghe nói OSAC Còn ngành Nấu Ăn và Nghệ Thuật Ẩm Thực ? ( Câu hỏi của Hoàng Phát, Long An)

Trả lời:

Khi học cao đẳng ngành Nấu Ăn và Nghệ Thuật Ẩm Thực các bạn sẽ được nhận bằng của City & Guilds.

City & Guilds cung cấp khâu đánh giá và bằng cấp chứng nhận cho các trường học, trong lĩnh vực kinh doanh và hiệp hội thương mại, cơ quan chính phủ tại hơn 100 nước. Với hơn 120 năm kinh nghiệm trong việc xác định nhu cầu về đào tạo, phát triển công cụ đánh giá, tiến hành thực hiện và đào tạo huấn luyện nhân viên trong việc đánh giá.

Nấu Ăn và Nghệ Thuật Ẩm Thực

Khóa học này dành cho đối tượng cần thực hành và làm việc trong các ngành công nghiệp khách sạn và nhà hàng quốc tế. Khóa học thiết lập những kiến thức và kỹ năng cần thiết từ khâu chuẩn bị thực phẩm và phương pháp nấu nướng lẫn nghệ thuật ẩm thực cùng với trách nhiệm quan sát nhiều nền văn hóa.

*** Du hoc Singapore - Tìm hiểu về bằng cấp và chương trình học tại OSAC: Bấm vào đây

Câu hỏi: Vậy Nếu học tại trường OSAC hoàn thành xong lớp 9 có học được không? (Câu hỏi của Hoàng, Q.3)

Trả lời:

Đối với trường OSAC muốn apply vào chương trình cao đẳng thì các bạn phải hoàn thành lớp 10 tại Việt Nam với điểm IELTS 5.5

 

Ngành Du lịch khách sạn và Ẩm thực Du học OSAC Singapore


Câu hỏi: Khi học xong Chương trình cao đẳng nâng cao tại trường OSAC các bạn muốn học cao lên thì sao? ( Câu hỏi của Hà, Q.3)

Trả lời:

Sau khi hoàn thành xong chương trình cao đẳng nâng cao tại trường OSAC các bạn được chuyển tiếp lên năm 3 đại học tại Singapore hay Anh Quốc, Úc.

danh sách các trường Đại Học tại Anh Quốc chấp nhận sinh viên sau khi đã hoàn tất chương trình BTEC HND sẽ vào thẳng chương trình chuyển tiếp Cử Nhân (Năm 3) (học tại Anh Quốc):

University of Sunderland, Nottingham Trent University, Bournemouth University, University of Glamorgan

Và nhiều trường khác nữa chi tiết tại website: tandaiduong.edu.vn hay tddvn.com

Công ty Tư vấn du học Tân Đại Dương

DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VN – NEW GREAT OCEAN

TPHCM :Văn phòng Q.1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1

T: 3 848 4879 ( 26 lines ) - Fax: 3 848 3839

Văn phòng Q.5: 902 Trần Hưng Đạo P.7, Q.5, TP.HCM

T: 3 838 20 80 - 01665 157 271 - 01677 773 972

Nha Trang

Văn phòng NT: 23A Hai Bà Trưng, P. Xương Huân, TP Nha Trang

T: 058 381 3223 - 0962 464 809- 0978 604 433

Hotline tư vấn 24/24: 01679 599 338 - 0989 006 890 - 01677 773 972 - 0166 515 6580 - 0166 515 7271 - 01677 773 972 - 01675 035 553 -01677 387 138

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com - hosoduhoc.com - studyguide.vn

duhocsingapore.org - duhocsingapore.thanhphohochiminh.vn – duhocsingapore.net

Skype: tandaiduong_vn1 , tandaiduong_vn2

Facebook: TandaiduongHcm

Fanpage: facebook.com/DuHocQuocTeTanDaiDuong


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Ngành Du lịch khách sạn và Ẩm thực Du học OSAC Singapore, ngành du lịch khách sạn, du học singapore

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

câu hỏi
cho em hỏi.sang năm em muốn sang Singapore để du học ngành quản lý khách sạn.e đã biết sơ qua về thủ tục để đi du học.nhưng e chưa năm rõ được đầu ra cũng như sau khóa học tại Singgapore e sẽ ntn.mong anh chị cho lời khuyên.
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017