New Hampshire ngôi trường lý tưởng cho ngành quản trị du lịch khách sạn tại Mỹ

Chuyên viên tư vấn du học Mỹ chị Thanh Quỳnh

Câu hỏi: Chào chị Thanh Quỳnh! Ngành quản trị Nhà hàng khách sạn ngày nay đang được nhiều bạn trẻ yêu thích, là một chuyên viên tư vấn chuyên về du học Mỹ chị có thể tư vấn trường cho các bạn tham khảo khi lựa chọn ngành học này không ạ?( diemkieu@gmail....)

Vâng! Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Mỹ của mình, tôi xin giới thiệu bạn trường University of New Hampshire (UNH) hiện thuộc TOP 100 trường tốt nhất tại Mỹ, với mức học phí phải chăng, đào tạo đa ngành, nhiều học bổng, môi trường học lý tưởng và đặc biệt, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao, thu nhập tốt.

Trường New Hampshire được thành lập từ năm 1866. Tọa lạc tại thành phố biển New Hampshire, chỉ cách thành phố Boston 1 tiếng bằng xe buýt, là khu vực thịnh vượng nhất của miền Đông nước Mỹ. Trường đào tạo tiếng Anh, chương trình chuyển tiếp tương đương năm 1 đại học, cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ của hơn 400 chuyên ngành với nhiều ngành thế mạnh như: kinh doanh, kế toán (ngành hệ thống thông tin kế toán xếp hạng 2 toàn quốc), tài chính, quản trị nhà hàng khách sạn, kỹ thuật, cơ khí, …

Đặc biệt, sinh viên ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn có 800 giờ thực tập hưởng lương và được thực hành tại hệ thống 3 nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao ngay trong khuôn viên trường. Năm 2014, hơn 90% sinh viên của trường tìm được việc trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp với mức lương trung bình lên đến 45.000 USD/năm. Thông tin thêm về trường tham khảo tại đây

New Hampshire ngôi trường lý tưởng cho ngành quản trị du lịch khách sạn tại Mỹ

Giúp bạn chọn trường du học Mỹ

Câu hỏi: Như chị Thanh Quỳnh có nói ở trên là trường University of New Hampshire có mức học phí phải chăng và có cả học bổng, chị có thể giúp các bạn hiểu thêm về vấn đề này cũng như hướng dẫn cho các bạn về hồ sơ du học Mỹ tại trường gồm những gì được không ạ? ( trinh1902@gmail...)

Vâng! học phí hợp lý chỉ khoảng 29,530 USD/năm và chi phí sinh hoạt chỉ khoảng 7.000 - 11.000 USD /năm, chưa kể học bổng và các hỗ trợ khác ( thông tin mang tính tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm ). Học bổng 10 - 20% dựa trên thành tích học tập của học sinh.

Về hồ sơ du học Mỹ bạn cần chuẩn bị:

1. Hồ sơ học sinh:

- Passport, CMND, khai sinh, hộ khẩu;

- Học bạ cấp 2, cấp 3

- Bằng tốt nghiệp THCS, CĐ, ĐH

- Bằng cấp Anh ngữ, giấy khen, các loại bằng khác đã đạt được (nếu có);

- Hình 5×5 (4 tấm)

2. Hồ sơ tài chính:

- Sổ tiết kiệm, Giấy xác nhận số dư tiền gửi;

- Giấy chủ quyền nhà cửa, đất đai;

- Giấy tờ liên quan đến công việc người bảo trợ

>>> Tân Đại Dương hiện đang có các lớp học phỏng vấn, lớp học này giúp các bạn tự tin hơn khi trả lời các câu hỏi của lãnh sự.

>> Làm sao để xin visa du học Mỹ dễ dàng. Xem tại đây

New Hampshire ngôi trường lý tưởng cho ngành quản trị du lịch khách sạn tại Mỹ

Hướng dẫn thủ tục xin visa du học Mỹ

Câu hỏi: Một vấn đề nữa cũng không kém phần quan trọng đó là bảo hiểm khi du học? Chị Thanh Quỳnh có thể giúp các bạn tìm hiểu về việc này? ( thanhphong@gmail...)

Vâng! Những du học sinh đi theo diện thị thực F1 không nhất thiết phải có bảo hiểm sức khỏe, tuy nhiên hầu hết các trường Đại học, Cao đẳng đều yêu cầu sinh viên phải đóng bảo hiểm để được phép đăng ký. Những thông tin này sẽ được thông báo trước khi bắt đầu khóa học và bạn có thể tìm thấy chúng ở website của trường.

Một khi đã biết được mức bảo hiểm phù hợp với bản thân, bạn hãy tìm và so sánh chi phí để đưa ra quyết định. Điều quan trọng nhất là bạn phải hiểu được toàn bộ nội dung mà bảo hiểm đó bao gồm để biết được quyền lợi của mình trong các tình huống khẩn cấp. Lưu ý là những bạn đã tham gia điều trị y tế trước khi mua bảo hiểm thường phải trả mức bảo hiểm với chi phí cao hơn.

Một khi đã có bảo hiểm trong tay, bạn nhớ lưu giữ các giấy tờ thật cẩn thận để không chịu cảnh thất lạc phải làm lại từ đầu với các quy trình phức tạp.

>>> Những chia sẻ kinh nghiệm thực tế của các du học sinh Mỹ. Xem tại đây

>>> Tân Đại Dương hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của trường University of New Hampshire tại VN. Liên hệ để được tư vấn, hướng dẫn thủ tục hồ sơ du học Mỹ theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TPHCM

Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM

T: 08. 3 848 4879 - 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM

T: 08. 3 838 20 80 - 01665 157 271

Tại Nha Trang

Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang,

T: (058) 3514 036 – 0936 483 620

“KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NGOÀI HÀ NỘI”

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com

Lưu ý : Sắp tới mã vùng khu vực HCM sẽ chuyển từ (08) thành (028)Nguồn: Du học Tân Đại Dương