Hệ thống các trường công lập của Singapore có thế mạnh về chất lượng giảng dạy và học tập thể hiện qua các nghiên cứu so sánh mang tính quốc tế như nghiên cứu về khoa học và toán quốc tế (TIMSS). Đa số sinh viên các trường Singapore đã vượt mức trung bình của thế giới về toán và khoa học.


Các trường có chính sách song ngữ tiếng Anh và tiếng Quan thoại hay Tamil và một chương trình giảng dạy phong phú, trong đó sự sáng tạo và tính liên kết giữ vai trò chủ đạo. Học phí của các trường này được chính phủ hỗ trợ, mỗi năm học sinh chỉ phải đóng 2.000 SGD – 3.000 SGD.


Để có thể vào học được tại các trường công lập Singapore, học sinh sẽ trải qua một trong 2 kỳ thi: AEIS hoặc QT.


AEIS (Academic Entry International Student) sẽ thi vào tháng 10 hằng năm. Kết quả thi sẽ được công bố vào tháng 12, dựa vào kết quả thi và nơi ở, học sinh sẽ được Bộ giáo dục đào tạo Singapore sắp xếp trường học và tháng một học sinh bắt đầu nhập học.


Luyện thi vào trường công lập Singapore tại VN - Ảnh 1

QT (Qualify Test) sẽ thi từ tháng một đến tháng 6 mỗi tháng một lần. Học sinh sẽ được sắp xếp vào những trường thiếu chỉ tiêu.


Nội dung chương trình luyện thi của DTU dành cho học sinh dưới 18 tuổi tại Việt Nam như sau:

Thời gian (từ tháng 5 đến cuối tháng 9): Thứ 7: 2 giờ toán, 2 giờ Anh văn; Chủ nhật: 2 giờ toán, 2 giờ Anh văn.

Giáo viên dạy tiếng Anh là người bản ngữ, có bằng TESOL. Giáo viên dạy toàn là những thầy cô có uy tín trong nghề hiện giảng dạy tại các trường điểm tại TP HCM.


Học phí: 6.400.000 đồng cho 4 tuần. Phí đăng ký: 100.000 đồng. Học phí trọn gói (tháng 5 đến hết tháng 9): 30.000.000 đồng. Thời hạn đăng ký: 25/4.

DTU tổ chức buổi “Triển lãm giáo dục quốc tế 2011 – Du học trẻ em dưới 18 tuổi, luyện thi công lập tại Việt Nam, cao đẳng, đại học và sau đại học” lúc 8h -17h ngày 3/4 tại khách sạn Park Royal Sài Gòn số 309B – 311 Nguyễn Văn Trỗi, Tân Bình, TP HCM.


Tham gia chương trình học sinh có cơ hội nhận nhiều học bổng và phần quà đặc biệt. Học sinh tham gia triển lãm mang theo hồ sơ để xét học bổng tại chỗ và ghi danh miễn phí. Đặt chỗ trước và nhận phiếu quà tặng đến 16h ngày 1/4.


Đăng ký để nhận thêm thông tin tại ô bên dưới.