Luyện thi IELTS chuyên sâu trong 10 ngày - Tại sao không?

Hội đồng Anh TP. Hồ Chí Minh giới thiệu sản phẩm luyện thi IELTS cấp tốc hoàn toàn mới với tên gọi Khóa luyện thi IELTS chuyên sâu hai học phần, thời lượng 10 ngày tương ứng một học phần. Khóa học khai giảng trong tháng 7 và tháng 8 dành cho học viên cần lấy điểm IELTS gấp hè này.

Học ngôn ngữ thường đòi hỏi người học phải kiên trì trong một thời gian nhất định. Thực tế cho thấy, có nhiều người học một ngôn ngữ và có thể tham gia vào chương trình đại học được dạy bằng ngôn ngữ đó trong vòng 6 tháng; cũng có nhiều người mất thời gian nhiều năm vẫn không thể làm chủ được một ngôn ngữ nào đó. Tuy vậy, tuỳ thuộc vào các yếu tố về khả năng tập trung, môi trường rèn luyện và độ tuổi của người học, khả năng chiếm lĩnh một ngôn ngữ mới là hoàn toàn có thể đạt được trong một thời gian tương đối ngắn.


Để đạt được mức điểm IELTS 6.0 hoặc 6.5 là không khó với một số người, nhưng lại là một trở ngại lớn đối với phần đông các bạn học sinh có ước muốn du học hoặc ứng thi học bổng. Để đạt được trình độ tiếng Anh như vậy, người học, bên cạnh việc theo học và sử dụng tiếng Anh thường xuyên để đạt được trình độ tiếng Anh nhất định, nên tham gia vào những lớp học chuyên sâu và tập trung để tối ưu nhất kết quả thi IELTS. Các lớp học này không chỉ nâng cao khả năng ngôn ngữ, mà còn trang bị kỹ năng, thủ thuật để giúp học viên nắm rõ chiến lược và phương pháp làm bài từ các giảng viên giàu kinh nghiệm về IELTS. Trong thời gian ngắn này, học viên sẽ quen nhất với áp lực thi cử và tần suất học cao, tuy nhiên tổng thời lượng khóa học vẫn không thay đổi so với khóa luyện thi IELTS theo tiêu chuẩn.


Dựa trên những nghiên cứu trên và nhu cầu của học viên, hè này Hội đồng Anh TP. Hồ Chí Minh giới thiệu sản phẩm luyện thi IELTS cấp tốc hoàn toàn mới với tên gọi Khóa luyện thi IELTS chuyên sâu 2 học phần, mỗi học phần tương ứng 30 giờ trong 10 ngày luyện thi. Khóa học dành cho học viên 16 tuổi trở lên, khai giảng vào tháng bảy và tháng tám được chia thành hai cấp độ Intermediate và Upper Intermediate. Dưới đây là năm lý do tại sao khóa luyện thi này phù hợp với bạn.

  • Tham gia khóa học để nắm rõ các chiến lược làm bài thiết yếu và nâng cao khả năng đạt điểm IELTS cao nhất chỉ trong 10 ngày cho một học phần chuyên sâu;
  • Mở rộng và tăng cường kiến thức trong thời gian ngắn nhất với các giảng viên giàu kinh nghiệm về IELTS của Hội đồng Anh;
  • Miễn phí truy cập trực tuyến tài liệu tự học ‘The Road to IELTS’ và nguồn tài liệu IELTS phong phú tại Trung tâm thông tin Hội đồng Anh;
  • Tận hưởng ưu đãi lớn khi đăng ký 2 học phần cùng lúc;
  • Giảm 10% học phí và phí thi IELTS khi đăng ký cùng học và thi IELTS tại Hội đồng Anh.

Khóa học khai giảng vào ngày 14/07 (học phần B) và 04/08 (học phần A), với thời lượng bốn buổi một tuần. Thông tin chi tiết về lịch học, học phí và ưu đãi khóa học vui lòng liên hệ Hội đồng Anh TP. Hồ Chí Minh theo số (08) 3823 2862 hoặc website www.britishcouncil.vn/khoa-luyen-thi-ielts.

Thông tin chi tiết và đăng ký khóa học tại ĐÂY

Hội đồng Anh là một tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh. Chúng tôi kiến tạo các cơ hội quốc tế và xây dựng niềm tin giữa người dân tại Vương quốc Anh và các quốc gia trên toàn thế giới. Số đăng ký tổ chức phi lợi nhuận: 209131 (Anh và xứ Wales), SC037733 (Scotland).

Kenhtuyensinh.vn (theo British Council)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Luyện thi IELTS chuyên sâu trong 10 ngày - Tại sao không?,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017