Lưu ý khi du học Mỹ

(Thông tin du học) Bài viết này sẽ đề cập tới một số vấn đề phải đối mặt với du học sinh tại Mỹ .
 
 
Chúng tôi thảo luận ở đây những tiêu chuẩn đủ điều kiện cho các trường cao đẳng Mỹ, nhà ở, bảo hiểm y tế, bảo hiểm cộng đồng và một số qui tắc xin việc làm khi đang học, và 3 tiêu chí quan trong nhất sẽ là: điều kiện nhập học, điều kiện nhà ở khi du hoc và bảo hiểm y tế.

 

Hình ảnh minh hoạ, chủ đề thông tin du học mỹ, thủ tục du học Mỹ


Ba tiêu chí quan trọng nhất cho cả sau đại học và các khóa học đại học là:

 

    1. Luôn chấp hành tốt lịch học.

    2. Tài chính được ổn định

    3. Thành thạo tiếng Anh

 
Những điều kiện du học Mỹ:
 
1. Điều kiện du học Mỹ cho tất cả Chương trình (BS, BE, BA, vv)
 Hầu hết các trường Cao đẳng trên toàn nước Mỹ đều yêu cầu tối thiểu là 12 năm của hệ đào tạo chính thức. Trong bối cảnh Ấn Độ, là tốt nghiệp trong kỳ thi tuyển lớp 12 hoặc cao đẳng, nếu có. Các mức độ chấp nhận được bao gồm: Giấy chứng nhận học tại Ấn Độ, Trung cấp Giấy chứng nhận, chứng chỉ cao học, Chứng chỉ Trung, toàn Ấn Độ Trung Học Giấy chứng nhận.
 
2. Điều kiện du học Mỹ cho chương trình sau đại học (MS, MA, MBA, vv)
 Hầu hết các trường yêu cầu trình độ tương đương với bằng Cử nhân Hoa Kỳ (Four-Năm Bằng cấp Chương trình) hoặc tối thiểu là 16 năm của giáo dục chính thức. Trong bối cảnh Ấn Độ, điều này có nghĩa vòng loại trong hoặc một khóa học bốn năm chuyên nghiệp như kỹ thuật hoặc các khóa học như vậy.
 

Nếu bạn đã hoàn thành chương trình cử nhân 3 năm tại Ấn Độ, các kế hoạch nên hành động để tối đa hóa đủ điều kiện du học tại các  trường đại học Mỹ là để áp dụng cho một mức độ Post sỹ ở Ấn Độ. Một trường đại học một năm chương trình liên kết sẽ làm cho năm thứ tư của một văn bằng Đại học Mỹ.

 

Những học sinh áp dụng cũng phải làm các xét nghiệm tiêu chuẩn hóa như GRE, GMAT, TOEFL LAST và vv tùy thuộc vào khóa học hoặc chương trình đã chọn. Để biết chi tiết hơn về các, kiểm tra các xét nghiệm để trở thành phần Taken. Các điểm số TOEFL tối thiểu yêu cầu là thường 550 (thi trên giấy) hoặc 220 (thi trên máy tính) cho các khóa học sau đại học. Nhưng đối với viện trợ tài chính, một điểm số tối thiểu là 600 (thi trên giấy) hoặc 250 (thi trên máy tính) thường được yêu cầu.

 

Hình ảnh minh hoạ, chủ đề thông tin du học, thủ tục du học Mỹ


 
Lưu ý quan trọng khi du học Mỹ
 

    Chuyên nghiệp các chương trình như bán thời gian CA, ICWA, văn bằng như những người quản lý hoặc giao tiếp có thể hoặc có thể không được chấp nhận. Mặc dù nhiều trường đại học, đặc biệt là kinh doanh các trường học, đã bắt đầu nhận ra CA Ấn Độ.

    các khóa học độc lập giấy chứng nhận được cung cấp bởi các tổ chức tư nhân như Aptech, NIIT, vv có thể hoặc không thể được chấp nhận dựa trên đánh giá của mỗi trường đại học.

    Một năm học của hệ 2 năm (như M. Tech, MA, vv) có thể không được chấp nhận bởi hầu hết các trường học. Các khóa học đã được hoàn thành để đủ tiêu chuẩn, trừ khi có một kỳ thi đại học được công nhận vào cuối của một năm.

 

Không có chính sách tiêu chuẩn hóa có liên quan đến việc chấp nhận các chương trình như vậy. Một số trường đại học có thể chấp nhận ba năm, Ấn Độ Bằng tốt nghiệp cho một vài chương trình. Xác nhận chỉ có thể thu được bằng cách trực tiếp hoặc bằng văn bản chính thức áp dụng cho các trường đại học có liên quan.

 

Đăng ký nhận thêm thông tin du học, thủ tục du học, học bổng du học qua email tại ô bên dưới

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Lưu ý khi du học Mỹ, thong tin du hoc, thu tuc du hoc, du hoc my, du hoc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017