"LOVE SUMMER, LOVE ENGLISH" - Ưu đãi đặc biệt mùa hè

Giảm 50% học phí tất cả các khóa học tiếng Anh buổi tối. Mùa hè chưa bao giờ tưng bừng đến thế!

 

Cùng “chơi thật vui, học thật thích” với chương trình Love Summer, Love English tại Trung tâm Đào tạo Quốc tế - ĐHQG TP.HCM (CIE). Giảm 50% học phí tất cả các khóa học tiếng Anh buổi tối. Mùa hè chưa bao giờ tưng bừng đến thế!

 

Bạn sẽ làm gì trong hè này? Gạt sách vở một bên và lao vào các hoạt động vui chơi, giải trí, du lịch cho hết 3 tháng hè? Hay mỗi ngày đều đặn đeo ba lô đến các lớp học thêm để tranh thủ “chạy” cho kịp bạn bè trong năm học mới?


Bạn đang phân vân xem mình nên chọn đáp án nào? Đừng vội, vì vẫn còn một lựa chọn khác hấp dẫn hơn cho các teen năng động, bắt kịp xu hướng: “chơi hè mà vẫn học khoẻ re”. Nào hãy nhanh chóng “rủ rê” bạn bè cùng tham gia chương trình Love summer , Love English để có một mùa hè cực vui với những ưu đãi chưa từng có, và cực bổ ích đảm bảo khiến bạn bè “mắt chữ O, miệng chữ A” về “trình” tiếng Anh của bạn khi vào năm học mới.

 

 

Chương trình Love Summer, Love English áp dụng cho các lớp IELTS, TOEFL iBT, Tiếng Anh học thuật. Bạn sẽ trải qua quãng thời gian hè học mà vẫn vui với các giảng viên giàu kinh nghiệm cùng phương pháp giảng dạy hiện đại, dễ tiếp thu để giúp bạn có thể sử dụng tiếng Anh chuẩn xác, lưu loát và tự tin nhất.

 

Hãy cùng Love Summer, Love English tận hưởng một mùa hè sôi động và khiến cho mọi người phải ngỡ ngàng trước khả năng Anh ngữ của bạn. Đừng chần chờ gì nữa, hãy thêm Love Summer, Love English vào “summer list” của bạn và thẳng tiến đến mùa hè nào!

 

Với Love Summer, Love English, các teen sẽ có một mùa hè thật sôi động với các hoạt động giải trí nhưng vẫn củng cố và nâng cao kiến thức ngoại ngữ của mình. Còn gì tuyệt hơn khi sau 3 tháng dài vui hè, teen làm cho bạn cùng lớp bất ngờ với những câu chuyện thú vị trong suốt mùa hè và kiến thức Anh văn tiến bộ đáng nể. Các phụ huynh cũng không còn nỗi bận tâm làm sao cho con em vừa có một mùa nghỉ ngơi vui chơi, vừa củng cố và nâng cao kiến thức cho năm học mới.

 

Nếu bạn là một teen yêu thích công việc xã hội và dành trọn vẹn cả mùa hè cho các công tác tình nguyện, bạn vẫn có thể làm cho mọi người nghiêng mình nể phục với các công việc bạn cống hiến cho cộng đồng và tiếng Anh của mình nữa. Vừa chơi hè, vừa học, vừa tham gia công việc xã hội, với Love Summer, Love English các teen có thể hoàn thành các chỉ tiêu để trở thành một công dân gương mẫu.

 

 

 

Hotline: (08) 3927 4480

Thông tin liên hệ:

Cơ sở Nguyễn Văn Thủ: 146 Nguyễn Văn Thủ, Q.1, Tp.HCM

Cơ sở Lý Thái Tổ: 301-303 Lý Thái Tổ, Q.10, Tp.HCM

www.cie.edu.vn

 

Kenhtuyensinh (theo CIE)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

"LOVE SUMMER, LOVE ENGLISH" - Ưu đãi đặc biệt mùa hè, "LOVE SUMMER, LOVE ENGLISH" - Ưu đãi đặc biệt mùa hè, trung tam dao tao quoc te CIE, tieng anh CIE, CIE, chuong trinh tieng anh tai CIE

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017