Sự kiện: khóa đào tạo
Mục tiêu khóa học: Trang bị cho học vên về những kỹ năng pha chế rượu.
1. Lý thuyết
- Nhà hàng - Khách sạn trong du lịch - Tổ chức nhân sự nhà hàng - Bar
- Chức năng nhiệm vụ của nhân viên pha chế - Tiêu chuẩn phục vụ
- Nội quy làm việc - Tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân
- Tiếng Anh chuyên ngành
+ Phân loại - Cách làm - Phục vụ - Trồn trữ các nhóm thức uống:
- Thức uống không cồn (Non alcoholic beverage)
- Thức uống nóng và lạnh (Hot and Cold beverage)
- Nhóm rượu vang, champagne (Wine and Champagne)
- Nhóm rượu mạnh (Spirit), rượu mùi (liqueur), Bia (Beer)
2. Thực hành
- Nhận dạng và phân loại dụng cụ, thiết bị quầy Bar
- Nghệ thuật pha chế cocktail - Nghệ thuật trang trí
- Thực hành trên 60 loại cocktails
- Thực hành phục vụ Trà, Cà phê, các thức uống ... theo tiêu chuẩn Quốc Tế
- Báo cáo bán hàng (Beverage operration report)
- Kiểm kê định kỳ (Beverage Inventory)
- Tham quan thực tế tại các Nhà Hàng - Bar
- Ôn tập và kiểm tra cuối khóa