Lời thú nhậncủa sinh viên về Chương trình Cử nhân quốc tế

“Sống là một nghệ thuật lựa chọn. Sự lựa chọn thông minh sẽ mang chúng ta tới thành côngnhanh hơn. Cho tới lúc này, tôi cảm thấy quyết định học Cử nhân Quốc tế FPT - B2G là một trong những lựa chọn đúng đắn của mình” .

Đó là “Lời thú nhận” của Nguyễn Văn Đạt, sinh viên Cử nhân Quốc tế FPT – B2G trong trào lưu viết confessions về trường.  Hãy cùng lướt qua “notes” của các sinh viên FPT - B2G để xem các bạn sinh viên ở đây nghĩ gì về chương trình họ đang học..


cử nhân quốc tế fsb b2G 1

 

Đặng Duy Thịnh


Đặng Duy Thịnh – Chủ nhiệm đầu tiên của CLB Kinh doanh FPT – B2G HCM: Môi trường học tập và làm việc tại trường rất tuyệt vời: phòng học tiêu chuẩn quốc tế, giáo trình học cập nhật, thầy cô nhiệt tình... Khác hẳn với những môi trường khác, sinh viên ở đây có được rất nhiều những trải nghiệm lý thú, từ văn hóa cho tới môi trường công việc thực tế khi đi thực tập. Chính vì vậy, chúng mình có rất nhiều cơ hội để thể hiện bản thân và làm quen với môi trường quôc tế năng động, chuyên nghiệp.


cử nhân quốc tế fsb B2G

 

Hoàng Thị Yến


Hoàng Thị Yến – GH12024: Trước khi chọn học FPT-B2G, em cũng đã tìm hiểu rất kĩ về chương trình này. Em thấy chương trình học theo đúng chuẩn quốc tế, môi trường học tập tốt. Sau khi vào học, em cảm thấy may mắn vì mình đã lựa chọn. Bởi đúng như kì vọng của em, đây quả thực là một môi trường học tập tuyệt vời. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, trẻ trung và thân thiện. Hơn thế nữa nhà trường cũng tạo điều kiện rất nhiều cho sinh viên thể hiện bản thân, bộc lộ và phát triển tất cả những tố chất của mình. Vì thế, em đã hòa nhập rất nhanh với các bạn trong trường.


Nguyễn Tuấn Huy

 

Nguyễn Tuấn Huy- GH12059: Quyết định học Cử nhân Quốc tế FPT- B2G là sự cân nhắc kỹ lưỡng của bản thân mình và gia đình mình. Mô hình đào tạo, thời gian học tập và bằng cấp của FPT- B2G là những lý do khiến mình lựa chọn. Ở đây, sinh viên phải học thật, thi thật. Vì vậy, mình đặc biệt tin tưởng vào tương lai nghề nghiệp của bản thân sau khi tốt nghiệp.


 

Nguyễn Thị Mai Hương


Nguyễn Thị Mai Hương- GS12077: Ngày trước em nghĩ những hoạt động ngoại khóa chỉ giúp sinh viên có cơ hội giao lưu, xả stress sau giờ học. Khi trở thành sinh viên Cử nhân Quốc tế FPT – B2G em mới nhận thấy được tầm quan trọng của những kĩ năng, những kinh nghiệm thực tế mà em đang và sẽ được học hỏi, trau dồi. Hiện em là thành viên của Câu lạc bộ Kinh doanh, Câu lạc bộ Nghệ thuật, thành viên đầu tư vào Cóc Shop tại Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) – ĐH FPT, ban điều hành của một nhóm hoạt động xã hội BLUE GALAXY GROUP. Môi trường học tập ở đây là bệ phóng vững chắc giúp em tự tin hơn khi ra trường và tìm được một công việc như em hằng mơ ước.


Mai Thị Tường Vy

 

Mai Thị Tường Vy – Miss Cộng đồng Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) 2013- Chương trình FPT-B2G HCM: Mình thực sự thích thú với chương trình PDP và các hoạt động phong trào. Với mình, tất cả các sân chơi dành cho sinh viên tại FSB đều hấp dẫn. Những hoạt động động học tập và vui chơi bổ ích đã giúp mình dần lấy được sự tự tin vào bản thân và khát khao được khẳng định. Mình muốn thử sức và học hỏi thêm kinh nghiệm qua những cuộc thi và những teambuilding bổ ích đầy thú vị. Sau một năm là sinh viên FPT – B2G, mình cảm thấy hài lòng với con đường mình chọn, hài lòng với môi trường mình đang theo học và mình luôn cố gắng hết sức để trau dồi kiến thức. Mình nghĩ, với những gì đã học được, mình sẽ có khả năng bứt phá trong tương lai, nhanh chóng đạt được thành công.

Giáo dục toàn diện đúng nghĩa là phải phải trang bị những kiến thức cơ bản trước khi bước vào cuộc sống mà không làm mất đi sở trường và năng lực của từng sinh viên. Vì vậy, lựa chọn Cử nhân Quốc tế FPT – B2G là lựa chọn một môi trường học tập tích cực, các cá tính luôn được tôn trọng, tài năng được nuôi dưỡng và khuyến khích sự tự tin thể hiện chính mình.

 

Cử nhân Quốc tế FPT – B2G (Bridge to Global) là chương trình liên kết đào tạo giữa Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) - Đại học FPT và trường Đại học danh tiếng Greenwich – Anh quốc với các chuyên ngành như: Quản trị Kinh doanh chung - BABM, Quản trị Marketing - BABM (Marketing); Quản trị Tài chính - BABM (Finance). Đến hết tháng 8/2013, chương trình sẽ nhận hồ sơ dự tuyển dành cho đối tượng là học sinh tốt nghiệp THPT, chuyển đổi tín chỉ từ các trường đại học, cao đẳng khác để bắt đầu năm học mới. Thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập Tại Đây
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Lời thú nhậncủa sinh viên về Chương trình Cử nhân quốc tế, tuyển sinh, xét tuyển

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017