Li xi lên đến 1.000.000 tại Studylink

Cơ hội nhận được học bổng giá trị nhất đầu năm 2011 này dành cho tất cả các bạn học viên tại trung tâm Anh ngữ StudyLink International, áp dụng từ ngày 1/1 – 28/2/2011. Hãy nhanh chân nào các bạn!

Cách thức nhận lì xì vô cùng đơn giản, khi học viên đăng ký bất kỳ khóa học nào tại StudyLink International trong khoảng thời gian từ 1/1 – 28/2/2011 đều sẽ được giảm ngay 1,000,000 VND. Đặc biệt hơn, các bạn sẽ còn được giảm thêm 1,000,000 VND cho khóa học tiếp theo nếu các bạn đạt thành tích học sinh Giỏi trong kỳ thi học kỳ I vừa qua nữa nhé!

Trung tâm Anh ngữ StudyLink International trực thuộc Công ty Giáo dục và Đào tạo StudyLink International, là đơn vị đã đào tạo Anh ngữ cho hơn 1000 lượt học viên, trong đó có hơn 65% là học sinh chuẩn bị du học. Các khóa học Anh ngữ của StudyLink International được thiết kế phù hợp với các nhu cầu học tập Anh ngữ đa dạng như: Anh văn Giao tiếp, Public Speaking, Luyện thi IELTS, Luyện thi TOEIC, Luyện Kỹ năng Viết luận tạo sức thuyết phục, giúp học viên tăng cường kỹ năng viết hàng ngày và kỹ năng viết trong các bài thi TOEFL và IELTS

Với sĩ số học viên giới hạn, phương pháp học tập tương tác, giáo trình được lựa chọn theo tài liệu giảng dạy của Đại học Oxford, Cambridge, phòng học hiện đại giúp bài giảng trở nên sinh động và dễ tiếp thu nhất. Học viên được thi xếp lớp và kiểm tra trình độ thường xuyên hoàn toàn miễn phí vào các ngày trong tuần.

 

Hãy liên hệ ngay với nhà trường để biết thêm thông tin về chương trình và sắp lịch làm các bài kiểm tra trình độ Anh ngữ hoàn toàn miễn phí nhé!

 

Trung tâm Anh ngữ StudyLink International

Địa chỉ 219 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Q1, TP.HCM.

Điện Thoại: (08) 39256731

Email: [email protected]

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Li xi lên đến 1.000.000 tại Studylink,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017