Một giải pháp mới dành cho bạn!!!

Bạn rất khó chịu vì :

•    Khó thăng tiến do bạn chưa có bằng đại học hoặc bằng đại học của bạn do một trường đại học trong nước chưa được danh giá, uy tín cấp?
•   Các ngân hàng, công ty tài chính hoặc ngoại thương thường dành nhiều ưu ái hơn, thậm chí quá thiên vị đối với bằng đại học do nước ngoài cấp nhất là những nước có nền giáo dục phát triển như Anh, Mỹ.
•    Mỗi dịp bạn bè, đồng nghiệp nói hoặc khoe về bằng cấp, trường lớp mình đã học, bạn thấy mình không có gì để nói với mọi người chỉ vì mình mới có bằng cao đẳng hoặc bằng đại học của mình thà không nhắc đến còn hơn.

Thì đây chính là giải pháp cho bạn:

Đại học Gloucestershire, Anh quốc tổ chức khóa học 1 năm ngoài giờ cấp bằng Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh (MBA)  tại Học Viện Tài Chính dành cho học viên đã có bằng Đại học Việt Nam. Chương trình đã được Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Việt Nam cấp phép.

Chỉ sau khoảng 12 tháng học tập, bạn sẽ có tấm bằng Thạc sỹ Chính quy của Anh quốc với bao nhiêu cơ hội thăng tiến, kinh doanh mở ra cho bạn.


Lấy bằng MBA Anh Quốc chỉ sau 1 năm học ở Việt Nam - Ảnh 1

Những lợi ích mà chương trình mang lại :

-    Chương trình học kết hợp giữa kiến thức chuyên ngành tiêu chuẩn quốc tế và thực tiễn, đào tạo tiếng Anh, kỹ năng mềm giúp sinh viên khi ra trường tự tin làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đa ngôn ngữ như các công ty, tổ chức nước ngoài…
-    Giảng viên có bằng cấp quốc tế, kinh nghiệm thực tiễn, kiến thức sâu rộng và khả năng sư phạm giỏi.
-    Bằng cấp do trường đại học danh tiếng Gloucestershire Vương quốc Anh cấp, có giá trị toàn cầu (Có thể học lên Tiến sỹ).
-    Chi phí học tập hợp lý (chỉ tương đương 1/3 chi phí du học Anh).
-    Xây dựng và mở rộng mối quan hệ, giao lưu với các thành viên trong lớp.

Đừng băn khoăn về tài chính, bởi mức học phí chỉ tương đương 1/3 chi phí học ở Anh quốc. Hơn nữa, bạn có thể tham gia chương trình Cho Vay Đóng Học Phí để ngân hàng HD cho vay mức tối đa là 200 triệu đồng. Bạn còn có cơ hội giành học bổng khi có kết quả học tập tốt từ kì 1 trở đi. Hãy cố gắng vì tương lại rộng mở của chính bạn!

Khóa đào tạo cũng loại bỏ được nhiều vấn đề phức tạp đối với du học sinh như: Thủ tục xuất nhập cảnh (visa), chứng minh tài chính, tập quán sinh hoạt khi phải sống xa nhà...

Lấy bằng MBA Anh Quốc chỉ sau 1 năm học ở Việt Nam - Ảnh 2

Điểm đặc biệt của chương trình đào tạo thạc sỹ này là :

Cơ hội học lên Thạc sỹ tài chính, Ngoại thương (MATIF) và Quản trị kinh doanh (MBA)  Dành cho Cử nhân tất cả các chuyên ngành.

Nếu như phần lớn các chương trình thạc sỹ khác thường chỉ tuyển các cử nhân đã tốt nghiệp cùng ngành hoặc tương tự ( thí dụ cử nhân Tài chính học lên Thạc sỹ tài chính…) thì ở chương trình này cử nhân tất cả các ngành sau khi học một chương trình bổ túc kiến thức cơ bản (chuyển đổi ngành) do HVTC tổ chức, đều được xét tuyển.

Do chỉ tiêu mỗi khóa có giới hạn, các ứng viên đăng ký sớm sẽ được ưu tiên xét tuyển. Chúng tôi tin rằng đây là một cơ hội sẽ hoàn toàn thay đổi sự nghiệp của bạn.

Hãy hành động ngay được hưởng các tiện nghi cho việc học tập ngay từ khi bắt đầu bao gồm: Phòng học tiện nghi, thư viện sách, tài liệu tham khảo tiếng Anh trực tuyến, sách tham khảo tiếng Việt, phòng máy tính nối mạng ADSL…

Với những người bỏ lỡ cơ hội này hoặc chần chừ không gọi ngay, có thể họ vẫn:

•    Làm việc dài dài ở vị trí hiện tại và không làm cách nào để thăng chức được.
•    Giữ mãi tấm bằng cử nhân nội địa, mà ở công ty ai cũng có.
•    Chẳng bao giờ dám khoe về bằng cấp hay khả năng học của mình.
•    Tiếng Anh vẫn luôn ở tình trạng bập bẹ và không bao giờ dám tự tin đi dự phỏng vấn tìm việc ở một công ty, tổ chức nước ngoài khi có cơ hội.
•    Mối quan hệ vẫn mãi bó hẹp , chưa đủ tầm thoát ra các cơ hội mới và lớn hơn.

Chỉ tiêu tuyển sinh rất giới hạn, gọi điện ngay tới chương trình Hà Nội (04) 85 852 020/ 62 782 685 hoặc TP.HCM (08) 22 101 347/ 22 285 375 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Truy cập ngay www.kinhdoanh.edu.vn đề có thêm thông tin về chương trình và tham khảo các khóa học khác : Đại Học, Liên Thông Đại Học, Thạc Sỹ Tài Chính – Ngoại Thương để có sự lựa chọn tốt nhất cho tương lai của bạn.

Đăng ký nhận thêm thông tin từ Học Viện Tài Chính tại ô bên dưới.