Lồng ghép nhiều bài luyện TOEFL

Ngay từ khóa Tiếng Anh học thuật, bên cạnh củng cố kiến thức nền vững chắc, bạn đã được rèn luyện và làm quen các kỹ năng làm bài thi TOEFL hiệu quả. Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng tăng tốc và dễ dàng giành kết quả cao khi bước vào khóa Luyện thi TOEFL.

Cụ thể, các bạn sẽ được phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết từ cơ bản đến nâng cao thông qua các bài tập thực hành gần gũi với các dạng bài thi TOEFL iBT đồng thời được trang bị vốn từ phong phú về các chủ đề đa dạng, rèn luyện các kỹ thuật xử lý bài đọc, bài nghe hiệu quả.

Mỗi cấp độ sẽ có thêm 4 bài viết bắt buộc với mục đích tập trung sửa những lỗi sai và đưa ra các hướng dẫn nhằm giúp bạn thực hiện được bài viết hoàn chỉnh. Riêng từ cấp độ Pre-Intermediate 1 trở đi, sẽ có thêm 8 bài luyện thi TOEFL iBT cho cả 4 kỹ năng tại mỗi cấp độ.

Language Link Việt Nam: Bí quyết chinh phục TOEFL trên hành trình du học

Bạn sẽ được tiếp cận TOEFL ngay từ đầu

Phương pháp học tập chủ động

Với quy mô lớp nhỏ (từ 16-18 học viên/lớp), thời lượng học 2-3 tiếng/buổi, phương pháp dạy học tương tác và chủ động (trong đó giáo viên là người hướng dẫn, học viên đóng vai trò chủ đạo trong mọi hoạt động trên lớp) sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội luyện tập và trao đổi với nhau, nâng cao khả năng phản xạ của bản thân trong môi trường giao tiếp tiếng Anh.

Ngoài ra, các kỹ năng được dạy và thực hành xen kẽ có hình thức đa dạng, bổ trợ cho nhau sẽ mang lại cho bạn môi trường phát triển tiếng Anh thực sự phong phú với sự trợ giúp đắc lực của giáo viên có trình độ sư phạm quốc tế.

 

Language Link Việt Nam: Bí quyết chinh phục TOEFL trên hành trình du học

Học viên luôn được khuyến khích chủ động trong lớp

Đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm

Khóa học 100% do đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm về luyện thi, đạt chứng chỉ chuyên môn tiếng Anh và sư phạm quốc tế phụ trách giảng dạy. Tại đây, các giáo viên luôn quan tâm sát sao, giúp học viên đạt mục tiêu một cách hiệu quả nhất.

Language Link Việt Nam: Bí quyết chinh phục TOEFL trên hành trình du học

Các giáo viên sẽ chỉ dẫn nhiệt tình giúp bạn đạt mục tiêu

Học và thi TOEFL quốc tế cùng một nơi

Việc Language Link trở thành Trung tâm Khảo thí cung cấp các bài thi TOEIC/TOEFL chính thức của ETS (Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ) là một lợi thế nổi bật bởi tâm lý luyện “lò” nào thi “lò” đó sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đối mặt bài thi thật. Hơn thế, các bạn sẽ được thi thử hoàn toàn miễn phí bài thi mô phỏng một buổi thi thực tế TOEFL iBT ngay chính tại Trung tâm Khảo thí này.

Language Link Việt Nam: Bí quyết chinh phục TOEFL trên hành trình du học

Trung tâm Khảo thí TOEIC/TOEFL chính thức của ETS tại Language Link

Đăng ký trong hè “Rinh” ngay quà

Đến hết ngày 25/7/2014, các bạn đăng ký khóa Tiếng Anh học thuật sẽ được tặng ngay 01 cặp vé xem phim bom tấn tại cụm rạp Platinum. Đặc biệt, 100 bạn đăng ký đầu tiên sẽ được tham gia miễn phí lớp học Dự án Nhiếp ảnh cùng nhiếp ảnh gia người Mỹ.

Dự án Nhiếp ảnh sẽ là cơ hội tuyệt vời giúp bạn rèn luyện, mở rộng vốn từ vựng về nghệ thuật nhiếp ảnh và được học, thực hành các kỹ năng chụp hình đẹp và chất lượng với bất kỳ thiết bị công nghệ có tính năng chụp ảnh. Cuối dự án, tác phẩm xuất sắc sẽ nhận được nhiều quà tặng thú vị từ Language Link.

Language Link Việt Nam: Bí quyết chinh phục TOEFL trên hành trình du học

“Hè thật vui” với Tiếng Anh học thuật

Đừng bỏ lỡ cơ hội có một mùa hè trọn vẹn tại Language Link – học mà chơi, chơi mà học các bạn nhé! Đăng ký trực tuyến khóa học tại ĐÂY.

Language Link Việt Nam

  • 62 đường Yên Phụ (đôi) – Tel: 04 3927 3399
  • 80A Láng Hạ – Tel: 04 3776 3388
  • 24 Đại Cồ Việt – Tel: 04 3974 4999
  • 63 Trần Quốc Hoàn – Tel: 04 3755 1818

Hotline: 0128 927 3399

Website: http://llv.edu.vn/vi/khoa-hoc-tieng-anh/chuong-trinh-luyen-thi-toefl/tieng-anh-hoc-thuat/

Facebook: www.facebook.com/LanguageLink