Kỳ thi cuối cấp tại Úc

Theo số liệu thống kê, sẽ có hơn 10,400 học sinh tham dự các kỳ thi ngôn ngữ VCE trong tháng tới, trong khi đó khoảng 5600 học sinh sẽ phải trải qua các kỳ thi lấy kết quả học tập về bộ môn biểu diễn, khiêu vũ và âm nhạc.

Sự kiện: Du học Úc

Bộ trưởng giáo dục Martin Dixon mới đây cho biết sẽ có hàng nghìn học sinh VCE bắt đầu bước vào kỳ thi ngôn ngữ cuối cùng từ hôm thứ Hai tuần này.

 

Theo số liệu thống kê, sẽ có hơn 10,400 học sinh tham dự các kỳ thi ngôn ngữ VCE trong tháng tới, trong khi đó khoảng 5600 học sinh sẽ phải trải qua các kỳ thi lấy kết quả học tập về bộ môn biểu diễn, khiêu vũ và âm nhạc.

 

 

du hoc, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, truong quoc te, trường quốc tế, dai hoc quoc te, đại học quốc tế, du hoc my, du học Mỹ

Hình minh hoạ, chủ đề du học Úc

 

Trong tháng này, khoảng 200 học sinh sẽ phải tham dự hơn một kỳ thi ngôn ngữ lấy chứng chỉ VCE. "Hôm nay là ngày đánh dấu khoảng thời gian rất quan trọng đối với nhiều học sinh VCE khi các em bắt đầu bước vào kỳ thi cuối cấp", bộ trưởng Dixon pát biểu hôm thứ Hai tuần này. Ông cũng cho biết chính phủ quyết định sẽ đầu tư thêm $16.3 triệu trong vòng 4 năm tới cho các Trường ngôn ngữ cộng đồng trong khuôn khổ chương trình phục hồi ngành đào tạo ngôn ngữ.

 

 

Chủ tịch Ủy ban xây dựng và đánh giá Chương trình giảng dạy Victoria (VCAA), ông John Firth cho hay ông lấy làm vui mừng khi thấy nhiều học sinh tham dự các kỳ thi vấn đáp ở một trong 42 ngôn ngữ của cuộc thi.


 

"Trong thời gian tới, VCAA rất ủng hộ việc học sinh đăng ký học nhiều ngôn ngữ khác nhau, từ tiếng Trung Quốc, Ý, Pháp đến tiếng Đức cổ, tiếng Bosnia và tiếng Khmer", ông Firth tuyên bố.

 

 

Qua đây, ông cũng cho biết Victoria là tiểu bang tổ chức giảng dạy nhiều thứ ngoại ngữ nhất cho học sinh khối trung học so với bất kỳ tiểu bang nào ở Australia. Kỳ thi viết VCE sẽ bắt đầu với môn Anh ngữ VCA vào ngày thứ Năm, 3 tháng 11 sắp tới.


Đăng ký nhận thêm thông tin du học Úc qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Kỳ thi cuối cấp tại Úc, Kỳ thi cuối cấp tại Úc, du hoc, du hoc uc, thong tin du hoc uc, thu tuc du hoc uc, dieu kien du học uc, thi het cap tai uc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017