• Làm gì có ai dám nghĩ bạn tài cán, giỏi giang cái gì, khi mà ngay cả việc nói về bản thân mình, Bạn còn thiếu tự tin, nghẹn lên nghẹn xuống như “gà mắc tóc?
  • Làm gì có ai muốn nghe theo Bạn khi Bạn chẳng hề biết uốn lưỡi nói sao cho “bén” cho “sắc” để “cứa” được con tim họ, khiến họ phải tâm khẩu bái phục?
  • Làm gì có ai dám tin tưởng Bạn khi Bạn không thể bày tỏ được lập trường ý kiến của mình theo cách mạnh mẽ khẳng định, hùng hồn xác quyết?
  • Làm gì có ai sẵn sàng làm theo những gì Bạn muốn khi Bạn tỏ ra thiếu quyết đoán, chẳng làm cho người ta thấy yên tâm và tin tưởng điều Bạn nói?
  • Làm gì có ai thấy đủ “phê,” đủ “đã” để rồi nhất nhất chịu lắng nghe và hưởng ứng một trăm phần trăm những gì Bạn nói khi Bạn còn chẳng biết làm gì để tạo được sức hút mê hồn qua lời nói của mình?
  • Làm gì có ai dám xắn tay giúp đỡ Bạn, dám liều thân “sống chết” vì Bạn khi Bạn không thể truyền được cảm hứng lớn lao khi trình bày với họ về khao khát, hoài bão của đời mình?
  • Và làm gì trên đời này có ai ngu dại đến mức sẵn sàng trao cho Bạn các cơ hội tốt đẹp khi Bạn không thể dùng khả năng trình bày sắc sảo của mình để chứng minh cho họ thấy rằng Bạn là ứng viên sáng giá nhất, xứng đáng có được các cơ hội ấy?

Khoá học kỹ năng thuyết trình và nói trước công chúng

Khoá học kỹ năng thuyết trình và nói trước công chúng

Bạn có đồng ý rằng: cái ĂN NÓI kém nó “ăn cướp” nhiều điều tốt đẹp của Bạn?

Nhưng Bạn chớ buồn tiếc làm gì, bởi sự đời nó vốn thế: thua keo này, ta lại bày keo khác, miễn sao “keo mới” ta bày ra phải có bản có bài, có lang có lớp. Và TIN VUI là đây: bất kể Bạn là ai, làm gì, theo đuổi mục tiêu nào… thì khả năng ăn nói thuyết phục và truyền được cảm hứng cho người nghe vẫn là một kỹ năng hàng đầu không gì thay thế nổi, tạo lợi thế rất lớn để Bạn phóng nhanh trên con đường thành công. Bạn có tin điều đó không? Hãy tưởng tượng cảnh Bạn đang đứng trước cả đám đông đang hò reo xướng lên tên Bạn.

Hãy tưởng tượng cảnh họ đang căng tai mở miệng mà hớp lấy từng lời Bạn nói. Hãy tưởng tượng biết bao cơ hội tốt đẹp đang vỗ vỗ đôi cánh đậu trên cánh cửa đời Bạn, sẵn sàng nhấc bổng Bạn lên đỉnh núi vinh rạng thành công…

Khoá học Kỹ năng thuyết trình và nói trước công chúng

Khoá học Kỹ năng thuyết trình và nói trước công chúng tại cổng đào tạo trực tuyến Academy.vn được đầu tư và thiết kế chuyên nghiệp cùng giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng sống và các khoá học kỹ năng mềm cho giới trẻ

Hãy tin rằng đời Bạn đang dần sang trang… Hãy tin rằng Bạn đang bắt đầu làm chủ vận mệnh thành công của mình… Hãy tin là Bạn hoàn toàn làm được điều đó với một giải pháp đơn giản: Rèn luyện kỹ năng thuyết trình thuyết phục.

Có thể Bạn đã đọc rất nhiều sách vở, tìm hiểu rất nhiều tài liệu, nghiêm túc tham dự rất nhiều khóa học nhằm mục đích luyện rèn những kỹ năng giúp cải thiện khả năng ĂN NÓI sao cho bén sắc, “ngon lành.” Tất nhiên, mỗi cuốn sách, mỗi tài liệu, mỗi khóa học đều cố vẽ ra cho Bạn những lộ trình hành động khác nhau để đạt được mục đích Bạn mong đó.

Nhưng Bạn hãy trả lời thật lòng đi: cho đến lúc này, qua các lộ trình đã đi, Bạn tạo được những thay đổi gì lớn lao nhờ KỸ NĂNG ĂN NÓI của mình rồi? Nếu chưa, tức là những lộ trình đó chưa thực sự dẫn Bạn đi tới nơi tới chốn. Chúng vẽ ra những con đường đầy hứa hẹn giúp Bạn đạt đích, nhưng lại chưa đủ công phu bài bản và tỉ mỉ chuyên sâu để dẫn dắt Bạn đi qua từng bước để chinh phục KỸ NĂNG ĂN NÓI của mình.

Video liên quan:

Clip giới thiệu khoá học Kỹ năng thuyết trình tại cổng đào tạo trực tuyến Academy.vn