Kiến thức du học Singapore

(Du học) Cách chọn lựa học bổng. Cách chuẩn bị. Các điều cần biết. Nếp sống và những vấn đề mà du học sinh vẫn đối mặt. Hội thảo BaSiS: Be a Scholar in Singapore sẽ giúp bạn có một cách nhìn thực tế nhất về các vấn đề trên.

Sự kiện: Thông tin tuyển sinh, thông tin du học, du học Singapore
 
BaSiS là gì?
 
BaSiS là một hội thảo được tổ chức bởi Vietnam2020 Junior Wing (tên gọi khác là LEAP - Lead, Empower, Ace and Pace). LEAP bao gồm các học sinh năng động và có mong muốn được chia sẻ các kinh nghiệm về Singapore. Một điểm chung trong các thành viên ban điều hành LEAP là họ đều đang học tập tại Singapore. Ban điều hành mong muốn tổ chức hội thảo với một góc nhìn và phương thức tiếp cận khác với các hội thảo du học khác.


 
Điều gì khiến BaSiS khác với các hội thảo du học khác?
 
Điều khác biệt giữa BaSiS và các hội thảo du học khác nằm ở phương thức tiếp cận. Khác với các hội thảo khác, hội thảo BaSiS sẽ có các khách mời là các học sinh và cựu học sinh có tiếng tại Singapore tham gia và chia sẻ về các vấn đề học hay cuộc sống. Với một ban điều hành bao gồm các học sinh đang học tập tại Singapore, hội thảo sẽ đề cập đến các vấn đề mà học sinh tại Singapore thực sự đối mặt. Các khách mời sẽ lần lượt đề cập đến cuộc sống đa dạng tại Singapore và nó đã giúp họ trưởng thành như thế nào về cả học tập và nếp sống.
 
Hội thảo sẽ diễn ra trong 1 ngày. Buổi sáng sẽ bắt đầu từ 10 giờ và được tập trung vào các cơ hội du học cho trung học cơ sở và trung học phổ thông. Buổi chiều sẽ được tiếp tục từ 1 giờ với tập trung hướng vào các trường đai học. Hội thảo mong muốn đến cuối ngày sẽ cung cấp phụ huynh và học sinh một góc nhìn toàn cảnh về Singapore và các cơ hội mà nó mang đến.

 

 
thong tin tuyen sinh, thong tin du hoc, du học, du hoc, hoc bong du hoc, thu tuc du hoc

 

Hội thảo được diễn ra lúc nào?
 
Hội thảo BaSiS sẽ được tổ chức tại thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh.
 
Tại Hà Nội, bắt đầu từ 10 giờ , ngày 19 tháng 6 năm 2011, tại Tầng 10, Thư Viện Tạ Quang Bửu, Đại Học Bách Khoa - số 1 Đại Cồ Việt, Quận Hai Bà Trưng.
 
Tại Thành phố Hồ Chí Minh, bắt đầu từ 10 giờ, ngày 18 tháng 6 năm 2011, tại Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn – 12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1.
 
Các bạn có thể đăng ký tham dự hội thảo từ bây giờ tại: http://home.leap-network.com/register
 
Thông tin về LEAP có thể tìm thấy ở www.leap-network.com
 
Mọi chi tiết, câu hỏi liên quan bạn có thể liên lạc: [email protected]

 

Thông tin tuyển sinh, thông tin du học, tuyển sinh, du học, du học Singapore.

Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh, du học qua email tại ô bên dưới.

Kenhtuyensinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Kiến thức du học Singapore, thong tin du hoc, hoc bong du hoc Singapore, du hoc, du hoc Singapore, hoc bong du hoc, thong tin hoc bong, thong tin tuyen sinh, tuyen sinh, du học, visa du hoc, thu tuc du hoc, du hoc tu tuc, thong tin du hoc Singapore, hoc bong du hoc Singapore, visa du hoc Singapore, nhung dieu can biet ve du hoc Singapore

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017