"Không có chuyện lộ đề thi tốt nghiệp môn ngữ văn!"

ông Ngô Kim Khôi, Cục trưởng Cục Khảo thí & Kiểm định chất lượng Bộ GD-ĐT khẳng định: "Đến thời điểm này, chúng tôi khẳng định, không có chuyện lộ đề thi đối với tất cả các môn, trong đó có môn Ngữ văn"
https://kenhtuyensinh.vn/images//2013/06/-639-1370276104.jpg

Trao đổi với PV, ông Ngô Kim Khôi, Cục trưởng Cục Khảo thí & Kiểm định chất lượng Bộ GD-ĐT khẳng định: Đề thi được bảo mật tuyệt đối trong tất cả các khâu.

Hiện nay trên một số phương tiện thông tin đại chúng và trên Facebook lan truyền thông tin nghi ngờ đề thi tốt nghiệp THPT môn Ngữ Văn trùng với đề thi thử trước đó đã làm gây hoang mang dư luận.

Trao đổi với PV, ông Ngô Kim Khôi, Cục trưởng Cục Khảo thí & Kiểm định chất lượng Bộ GD-ĐT khẳng định thông tin đưa trên Facebook nghi ngờ lộ đề thi môn Ngữ Văn - kỳ thi tốt nghiệp THPT là không có căn cứ. "Đến thời điểm này, chúng tôi khẳng định, không có chuyện lộ đề thi đối với tất cả các môn, trong đó có môn Ngữ văn" - ông Khôi cho biết. ( Xem đề thi tốt nghiệp môn Văn năm 2013 )

Không có chuyện lộ đề thi tốt nghiệp môn ngữ văn năm 2013

Thí sinh thích thú với đề thi tốt nghiệp môn Ngữ Văn.

Được biết, theo Quy chế thi, đề thi, đáp án, thang điểm trong kỳ thi tốt nghiệp khi chưa công bố (kể cả đề thi được sử dụng và đang trong giờ thi) thuộc danh mục bí mật Nhà nước độ “Tối mật”. Quá trình làm đề thi; chuyển giao đề thi cho Ban chỉ đạo tuyển sinh của Bộ GD-ĐT, tới các cơ sở được giao nhiệm vụ in, sao đề thi; quá trình in, sao, đóng gói đề thi, chuyển giao tới các điểm thi phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định đã ra.
Đề thi môn Ngữ Văn năm nay được dư luận đánh giá cao, nhất là câu nghị luận xã hội được coi là thiết thực vì mang tính thời sự, có tính nhân văn cao, hướng thí sinh đến những sự việc, những tính cách thiết thực nhất trong đời sống, đó là sự dũng cảm, góp phần xây dựng nhân cách cho thí sinh.
Kênh Tuyển Sinh ( Theo Dân Trí - Xem tin bài gốc )
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

"Không có chuyện lộ đề thi tốt nghiệp môn ngữ văn!", lộ đề thi, lộ đề thi môn ngữ văn

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017