Đây là cuộc thi thường niên dành cho tất cả các bạn sinh viên và mở rộng cho học sinh cấp THPT đam mê Tiếng Anh trên địa bàn Hà Nội.


Khởi động cuộc thi MC bằng tiếng Anh - Ảnh 1

Không chỉ đơn thuần là một cuộc thi thử thách khả năng diễn đạt tiếng Anh lưu loát trước đám đông, thu hút khan giả và làm chủ sân khấu, Front the most còn đem lại một sân chơi bổ ích để các bạn học sinh – sinh viên thể hiện bản thân, trau dồi vốn tiếng Anh, rèn luyện kỹ năng thông qua các tình huống sinh động trên sân khấu.


Trong nhiều năm qua, Front the most luôn tạo ra những bất ngờ về chất lượng thí sinh và tính chuyên nghiệp trong khâu dàn dựng. Nhiều gương mặt triển vọng trong cuộc thi đã được phát hiện và trở thành những MC chuyên nghiệp trong nhiều chương trình hay trên các kênh truyền hình nổi tiếng như VTV4, VCTV, Style TV….


Khởi động cuộc thi MC bằng tiếng Anh - Ảnh 2


Front The Most 2011 được tài trợ bởi Nhà Tài Trợ Vàng Trung Tâm Anh Ngữ Cleverlearn, Nhà Tài Trợ Bạc Công ty TNHH Giáo Dục & Đào Tạo Kinh Đô Capital Education và nhà Bảo Trợ Thông Tin – Báo Điện tử VnMedia.


Các thí sinh tham gia Front The Most 2011 bao gồm 3 vòng thi:


Vòng 1: Sơ khảo – Mỗi thí sinh tự hoàn thành 1 video clip và gửi về cho ban tổ chức từ ngày 7/2 đến hết ngày 25/2. Đây là bài thi nhằm đánh giá khả năng truyền đạt và sử dụng yếu tố ngoại hình trong bài nói. 30 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn để đi tiếp vào vòng 2.


Vòng 2: Chung khảo – Mỗi thí sinh được phát một bài dẫn với nội dung cho trước và có thời gian ghi nhớ nội dung nhằm đánh giá khả năng diễn đạt, ứng biến nhanh nhạy. Kết thúc vòng thi này, 10 thí sinh sẽ được lựa chọn đến với đêm chung kết.


Vòng 3: Đêm chung kết – Tạo nên điểm mới so với các năm trước khi gồm 2 vòng thi: Dẫn đơn và dẫn đôi. Năm thí sinh xuất sắc nhất vượt qua vòng dẫn đơn sẽ có cơ hội thể hiện khả năng dẫn chương trình với một MC chuyên nghiệp do Ban tổ chức sắp xếp.


Front the most không chỉ hứa hẹn những phần thử thách gay cấn, hấp dẫn mà còn là những giờ phút vui vẻ, hài hước cho tất cả những người tham gia.

Các bạn trẻ yêu tiếng Anh và muốn trở thành MC có thể xem thông tin chi tiết về cuộc thi tại đây: Download