Khởi động chương trình học bổng Hoàng tử Andrew năm 2014

Ngày 24/9 vừa qua, British University Vietnam đã tổ chức lễ trao học bổng toàn phần với tổng trị giá lên tới hơn 2,4 tỷ cho 4 bốn bạn học sinh Việt Nam xuất sắc, đồng thời chính thức công bố và khởi động cho học bổng Hoàng tử Andrew năm 2014

>> Giáo dục, du học, trường quốc tế, học bổng

Chương trình học bổng toàn phần năm 2014 của BUV

Trong năm tới, BUV sẽ tiếp tục có 4 suất học bổng toàn phần, trị giá lên tới 2,4 tỷ đồng. Học bổng bao gồm toàn bộ học phí cho các khóa học cử nhân, khóa dự bị đại học với các ngành đào tạo kinh tế do trường Đại học Staffordshire cấp bằng.

Khởi động chương trình học bổng Hoàng tử Andrew năm 2014

Ngày 24/9 vừa qua, British University Vietnam đã tổ chức lễ trao học bổng toàn phần với tổng trị giá lên tới hơn 2,4 tỷ cho 4 bốn bạn học sinh Việt Nam xuất sắc, đồng thời chính thức công bố và khởi động cho học bổng Hoàng tử Andrew năm 2014. Chương trình này được khởi động từ tháng 10/2010 và mang tên của Hoàng tử Andrew - Công tước xứ York, Vương quốc Anh. Đây là học bổng toàn phần duy nhất được mang tên thành viên Hoàng Gia Anh dành cho công dân Việt Nam. Quỹ học bổng được xây dựng với mục tiêu đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam thông qua việc mang lại những cơ hội học tập tốt nhất cho những cá nhân xuất sắc sẽ theo học tại trường British University Vietnam.

1.jpg

Đích thân Hoàng tử Andrew - Công tước xứ York, Vương quốc Anh, trao học bổng cho 4 quán quân. Trong ảnh là bạn Nguyễn Đức Hà Trang đang nhận học bổng từ Hoàng tử.

Tại buổi lễ, bốn bạn trẻ ưu tú được xướng danh và được Hoàng tử Andrew trao chứng nhận học bổng là Nguyễn Đức Hà Trang - cựu học sinh trường THPT Chu Văn An (Hà Nội), Nguyễn Mai Chi - cựu học sinh trường THPT Nguyễn Tất Thành (Hà Nội), Nguyễn Văn Dương - cựu học sinh trường THPT Nguyễn Trãi (Hải Dương) và Ngô Hải Anh - cựu học sinh trường THPT Nguyễn Văn Huyên (Hà Nội). Xem thêm thông tin học bổng du học Anh tại đây.

Chị Nguyễn Thị Mai - phụ huynh của bạn Nguyễn Mai Chi, một trong 4 học sinh xuất sắc giành được học bổng lần này, không giấu được niềm hạnh phúc: "Chúng tôi rất tự hào. Gia đình đã tìm hiểu nhiều chương trình đào tạo đại học quốc tế ở Việt Nam cũng như các chương trình du học đại học khác và nhận thấy rằng hình thức du học tại chỗ có rất nhiều ưu điểm phù hợp với khả năng và chi phí. Chúng tôi đánh giá cao các chương trình đào tạo và bằng cấp tại BUV cũng như mô hình quản lý chất lượng của trường và đã có dự định đầu tư cho cháu theo học tại đây. Việc cháu được nhận học bổng toàn phần thực sự là một vinh dự lớn đối với gia đình".
2.JPG
Bốn quán quân học bổng 2013 và Hoàng tử Andrew trong lễ trao học bổng tại British University Vietnam.

Tại buổi lễ, Hoàng tử Andrew chính thức công bố và khởi động chương trình học bổng năm 2014. Theo đó, trong năm tới, trường sẽ tiếp tục có 4 suất học bổng toàn phần, trị giá lên tới 2,4 tỷ đồng. Học bổng bao gồm toàn bộ học phí cho các khóa học cử nhân, khóa dự bị đại học với các ngành đào tạo kinh tế do trường Đại học Staffordshire cấp bằng gồm: quản trị kinh doanh quốc tế, quản trị marketing, kế toán và kinh doanh, tài chính kế toán.
Thời hạn tiếp nhận hồ sơ xét học bổng năm 2014 bắt đầu từ 30/9 này và kết thúc vào 15/4/2014. Thông tin thêm về các chương trình học bổng tại trường Đại học British University Vietnam và hướng dẫn tham gia tại đây.

Sir Graeme Davies - Hiệu trưởng British University Vietnam, phát biểu: "Mục tiêu lớn lao của trường là tạo dựng những cơ hội giáo dục tiêu chuẩn, giúp sinh viên Việt Nam sớm nhận biết và phát triển tiềm năng bản thân để gặt hái thành công trong sự nghiệp cũng như cuộc sống tương lai. Học bổng toàn phần mang tên Hoàng tử Andrew - Công tước xứ York, Vương quốc Anh thực sự là một cơ hội đặc biệt dành cho những bạn trẻ xuất sắc tranh tài, trở thành những sinh viên xứng tầm quốc tế, những nhà lãnh đạo trẻ của tương lai. Vì vậy, tôi khuyến khích các bạn học sinh, sinh viên có năng lực hãy tự tin nộp đơn xin học bổng cho năm học 2014- 2015".
Theo Trường đại học Anh Quốc Việt Nam
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Khởi động chương trình học bổng Hoàng tử Andrew năm 2014, du học, học bổng, thông tin học bổng, học bổng du học, Andrew, học bổng hoàng tử Andrew

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017