Khoa Y Dược ĐH Quốc gia Hà Nội

Khoa Y Dược ĐH Quốc gia Hà Nội: Thông tin đầy đủ về Khoa Y Dược ĐH Quốc gia Hà Nội; Tham khảo chỉ tiêu tuyển sinh, tỉ lệ chọi đại học, điểm chuẩn đại học các năm tại trường.

>> Giáo dục, tuyển sinh, hướng nghiệp, tư vấn tuyển sinh, học đường

Khoa Y Dược ĐHQG Hà Nội

  • 144Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • ĐT: (04)85876172
  • Website: http://http://www.smp.vnu.edu.vn

Giới thiệu Khoa Y Dược ĐHQG Hà Nội

Khoa Y Dược được thành lập theo quyết định của Giám đốc ĐHQGHN số 1507/QĐ-TCCB  Năm 2010 . Từ đó đến nay Khoa đang từng bước xây dựng và phát triển. Năm học 2012-2013 là năm đầu tiên Khoa tuyển sinh hai ngành Dược học ( đào tạo dược sỹ) và Y đa khoa ( đào tạo bác sỹ đa khoa)

Cho dù là một cơ sở đào tạo đại học y dược non trẻ nhất trong cả nước nhưng Khoa Y Dược ĐHQG Hà Nội được xây dựng trên một nền móng vững chắc của Đại học Quốc gia Hà Nội, một cơ sở đào tạo đại học có tiền thân là Đại học Việt Nam đã trên 106 năm.Trong cộng đồng các trường đại học, các khoa và các trung tâm nghiên cứu khoa học của Đại học Quốc gia Hà Nội, Khoa Y Dược là một đơn vị đào tạo, nghiên cứu khoa học và cung cấp dịch vụ. Khoa cũng là cầu nối giữa các ngành, chuyên ngành khoa học cơ bản với điểm hội tụ là khoa học y dược học ứng dụng.

>>Chỉ tiêu tuyển sinh khoa Y Duợc ĐHQG Hà Nội

>>Điểm chuẩn khoa Y ĐHQG Hà Nội

Chuyên ngành đào tạo Khoa Y dược ĐHQG Hà Nội

Các ngành đào tạo: Mã ngành Khối thi
- Y Đa khoa D720101 B
- Dược học D720401 A

- Điểm chuẩn đại học theo ngành học.

- SV trúng tuyển có cơ hội học tập để trở thành các bác sĩ đa khoa, dược sĩ có kiến thức khoa học cơ bản vững chắc, có trình độ chuyên môn và ngoại ngữ giỏi (được hỗ trợ học tập để đạt trình độ tiếng Anh IELTS 5.0), có khả năng nghiên cứu khoa học và tiếp cận được với những tiến bộ của khoa học y dược hiện đại.

Chương trình liên kết quốc tế

Đại học Rennes1, Cộng hòa Pháp: Khoa Y Dược và Đại học Rennes1 đã thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài trong các lĩnh vực:

  • Trao đổi sinh viên, trao đổi giảng viên
  • Hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học

Đại học EWHA, Hàn Quốc: Từ năm 2011, Khoa Y Dược, ĐHQGHN và Đại học EWHA đã thiết lập mối quan hệ hợp tác, trong đó đặc biệt chú trọng tới những vấn đề trao đổi sinh viên và cùng nhau thực hiện các hoạt động cộng đồng như khám chữa bệnh và cấp phát thuốc cho nhân dân ở những nghèo…

Ngoài ra Khoa Dược đại học Quốc gia Hà Nội còn liên kết hợp tác các trường Đại học Yonsei, Hàn Quốc; Công ty Max Integra, Nhật Bản; Đại học Iowa, Hoa Kỳ..

Theo Khoa Y dược ĐHQG Hà Nội


 


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Khoa Y Dược ĐH Quốc gia Hà Nội, Khoa Y Dược ĐH Quốc gia Hà Nội:, chỉ tiêu tuyển sinh Khoa Y Dược ĐH Quốc gia Hà Nội, điểm chuẩn Khoa Y Dược ĐH Quốc gia Hà Nội, tỉ lệ chọi Khoa Y Dược ĐH Quốc gia Hà Nội, điểm thi Khoa Y Dược ĐH Quốc gia Hà Nội

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 5 bình luận)

Chuyên tu
Xin hỏi khoa y trường mình có tuyển sinh hệ chuyên tu từ y sỹ lên bác sỹ ko ?.
()()
GIAI DAP
truong nam nay lay ti le troi la bao nhieu
()()
hoi
cho em hoi diem trung tuyen vao khoa se lay the nao a
()()
xét tuyển
e xin hỏi nếu thi vào khoa y dược mak k đủ điểm vào ngành đã DKDT thì có được chuyển vào ngành khác của trường còn chỉ tiêu ko ạ
()()
cần giải đáp
xin hỏi điểm chuẩn của nghành y dược năm 2011 là bao nhiêu ???xin trường có thể cho biết đc không ạ?em đang có nguyện vọng thi trường này?
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017