Khóa tiếng Anh giao tiếp kinh doanh

( Đào tạo) Đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên biệt kết hợp với tài liệu tham khảo tổng hợp và theo chuyên đề sẽ khiến khóa học trở nên gần gũi và thiết thực hơn với công việc hàng ngày của bạn.
  • Sự kiện: Đào tạo, ngoại ngữ khác, tiếng Anh

Vì sao bạn nên học khóa học này?


Bạn muốn thành công khi thuyết phục những đối tác nước ngoài ký hợp đồng hay hoàn thành các cuộc đàm phán phức tạp bằng tiếng Anh? Bạn muốn giao tiếp với các đồng nghiệp nước ngoài một cách hiệu quả và chuyên nghiệp hơn?

Dù mong muốn của bạn là gì, khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp Kinh Doanh sẽ đem lại nền tảng tri thức tiếng Anh vững chắc nhất giúp bạn đạt được nguyện vọng của mình.


Mục đích của khóa học


Chương trình Tiếng Anh Giao Tiếp Kinh Doanh giúp bạn phát triển sự tự tin cũng như cải thiện kỹ năng Nghe và Nói trong công việc. Mặc dù khóa học tập trung vào hai kỹ năng chính là Nghe và Nói nhưng bạn vẫn được rèn luyện các kỹ năng khác như Đọc và Viết trong kinh doanh.

Lợi ích của khóa học

- Các giáo viên Tiếng Anh Giao Tiếp Kinh Doanh giàu kinh nghiệm nhất của Apollo trực tiếp tham gia giảng dạy.

*Các giáo viên dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Kinh Doanh của Apollo được đào tạo chuyên nghiệp để sử dụng những phương pháp cập nhật nhất trong giảng dạy Tiếng Anh thương mại.

- Nội dung khóa học được thiết kế phù hợp với công việc hàng ngày của bạn.

*Đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên biệt kết hợp với tài liệu tham khảo tổng hợp và theo chuyên đề sẽ khiến khóa học trở nên gần gũi và thiết thực hơn với công việc hàng ngày của bạn.

- Có cơ hội được học tập tại một trong những Tổ chức hàng đầu thế giới về đào tạo ngôn ngữ và giáo viên - Tổ chức Ngôi nhà Thế giới (IH) mà Apollo là thành viên duy nhất tại Việt Nam.

* Đội ngũ giáo viên, hệ thống cơ sở vật chất cũng như phương pháp giảng dạy và giáo trình học của Apollo đều đạt tiêu chuẩn quốc tế.

- Có thể đặt niềm tin tuyệt đối vào chất lượng đào tạo tiếng Anh của Apollo.

*Apollo là tổ chức giáo dục và đào tạo tiếng Anh 100% vốn nước ngoài có uy tín nhất và xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam.

- Được ưu đãi với chế độ đóng học phí linh hoạt và thuận tiện của Apollo.

Các trình độ của khóa học

Khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp Kinh Doanh được phân thành 5 trình độ. Mỗi trình độ có các cấp độ khác nhau. Bạn cần tham gia 64 giờ học (tương đương 16 tuần) để hoàn thành mỗi cấp độ.

Để giúp chúng tôi có thể đánh giá chính xác trình độ và xếp lớp phù hợp, các bạn sẽ được yêu cầu tham dự một bài kiểm tra trình độ trước khi tham gia khóa học tại Apollo.

Điền vào ô đăng ký để nhận thêm thông tin các khóa học
Nguồn: Hieuhoc 

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Khóa tiếng Anh giao tiếp kinh doanh, ngoai ngu, tieng anh, giao tiep kinh doanh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017