Khóa luyện thi IELTS 5.0 hoàn thiện các kỹ năng trong 6 tuần

Luyện thi IELTS - Ngày nay với xu hướng hội nhập kinh tế thì việc biết thêm nhiều ngôn ngữ khác là 1 lợi thế dành cho bạn. Đặc biệt, tiếng Anh đang trở nên toàn cầu hóa hơn lúc nào hết, và chứng chỉ IELTS được xem như là “Tấm vé thông hành” để bạn vững bước trên con đường thành công.

Không chỉ là phương tiện giúp bạn tự tin trong việc học, công việc và giao tiếp xã hội, mà còn là cầu nối giúp bạn vươn đến chân trời tri thức. Nhưng để làm sao có được chứng chỉ IELTS trong thời gian ngắn và tiết kiệm được chi phí, hãy đến với HOPECO – một trong những trung tâm luyện thi IELTS uy tín và chất lượng nhất Tp.HCM.

KHÓA LUYỆN THI IELTS 5.0 TRONG 6 TUẦN HOÀN THIỆN CÁC KỸ NĂNG

Đặc biệt, để chuẩn bị cho các bạn học sinh – sinh viên có nền tảng tiếng Anh vững chắc trước khi bước vào các kỳ thi và những bạn đang có dự định đi du học thì đây chính là giải pháp vô cùng tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm được chi phí du học và rút ngắn thời gian. Nhân dịp chào năm mới 2014, HOPECO đang có chương trình khuyến mãi dành cho các bạn HS – SV:

  • Được thi thử và kiểm tra đầu vào miễn phí
  • Tặng 25% học phí cho học viên đăng ký từ ngày 01/01/2014 – 31/03/2014.
  • Đóng 2 khóa được tặng 35% học phí.
  • Hoàn lại lệ phí thi nếu kết quả đạt 6.5 trở lên.

KHÓA LUYỆN THI IELTS 5.0 TRONG 6 TUẦN HOÀN THIỆN CÁC KỸ NĂNG

HOPECO cam kết học viên đạt điểm IELTS 5.0 chỉ trong 6 tuần. Lớp học chỉ từ 10 – 15 học viên nên giáo viên có thể hỗ trợ và hướng dẫn từng học viên, nên bạn hoàn toàn yên tâm, những kỹ năng nghe – nói – đọc – viết của bạn sẽ thuần thục chỉ trong 6 tuần. Với phương pháp giảng dạy hiện đại, giáo viên giàu kinh nghiệm, giáo trình sát với đề thi, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có được kết quả cao trong kỳ thi IELTS.


Bên cạnh đó, học viên có thể linh động lựa chọn giờ học phù hợp. chúng tôi có các lớp vào các buổi sáng, chiều và tối phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là các bạn học sinh – sinh viên đang chuẩn bị hồ sơ đi du học. Khóa học thường xuyên được kết hợp với những buổi học ngoại khóa giúp học viên tự tin về khả năng giao tiếp hơn, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời khi đến với lớp luyện thi IELTS của HOPECO.

Uy tín, chất lượng, nhanh chóng, hiệu quả là mục tiêu hàng đầu mà HOPECO đặt ra, bạn hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi luôn hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học.

Vui lòng liên hệ đăng ký thông tin qua hotline: 0909 404 717

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐÀO TẠO HY VỌNG (HOPECO)

  • 12 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận,
  • Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • ĐT: (08) 35 173 345 – 35 173 678
  • Fax: (08) 35 173 111
  • Email: [email protected]
  • Website: www.hopeco.edu.vn
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Khóa luyện thi IELTS 5.0 hoàn thiện các kỹ năng trong 6 tuần,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017