Sự kiện: Tuyển Sinh, Đào Tạo

Aptech Certified Computer Professional (ACCP) là chương trình dành cho học sinh tốt nghiệp PTTH, sinh viên các trường cao đẳng, đại học, những người muốn muốn trở thành những lập trình viên Quốc tế với nghề nghiệp ổn định, thu nhập cao.

 

Chương trình ACCP đào tạo trong 2 năm, chia làm 4 học kỳ. Tại mỗi cuối học kỳ, học viên thực hiện đồ án thực tế (e-project) với giáo viên Ấn độ.
Học viên học 3 buổi trong tuần, mỗi buổi 4 giờ, 2 giờ lý thuyết và 2 giờ thực hành. Các lớp ACCP khai giảng hàng tháng, học viên có thể chọn buổi học thích hợp: sáng, chiều, tối.

Khoa ACCPi10 khai giang 2012

Aptech dạy theo tín chỉ, học viên có thể rút ngắn thời gian học tập bằng cách học song song nhiều môn ở nhiều lớp khác nhau.

 

Kết thúc mỗi học kỳ, học viên học được một số công nghê nhất định và có thể sử dụng được ngay. Học viên có bằng cấp tương ứng cho mỗi học kỳ, có thể xin được việc làm tương ứng để trang trải học phí cho việc tiếp tục học các học kỳ tiếp theo.

Chương trình

ACCP đào tạo các công nghệ:
•    HTML
•    Tally
•    Java
•    .NET
•    CSS
•    Javascript
•    C
•    C#
•    XML
•    SQL
•    ASP.NET
•    Linux

Học kỳ Môn học
Cơ bản Computer Foundation

English
Học kỳ 1

(184 giờ)
Elementary Programming in C

Building Dynamic Web Site

Designing Web Sites in Dreamweaver

Database Development in Microsoft SQL Server

Project (Dreamweaver)
Học kỳ 2

(188 giờ)
XML Simplified

Introduction to Cloud Computing

Java Programming - I

Java Programming - II

Advanced Programming in Java - I

Advanced Programming in Java - II

Progamming In C# (C sharp)

eProject (Java)
Học kỳ 3

(196 giờ)
Windows Forms Programming with C# - I

Windows Forms Programming with C# - II

Web Programming - I

Web Programming - II

Enterprise Application Development (WCF)

Working with Cloud Computing

eProject (.NET)
Học kỳ 4

(200 giờ)
JSP and Servlets

JSF and Struts

Integrating XML with Java

Developing Enterprise Applications with EJB

Developing Web Services in Java

eProject (J2EE)

Những điểm nổi bật

•    Chương trình ACCP bao gồm 100 giờ học tiếng anh chuyên ngành và kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc (miễn phí, chỉ triển khai tại CNC-APTECH). Điều này giúp cho học viên ra trường dễ có việc làm và sẽ trở thành những nhân sự cấp cao trong các công ty IT.

•    ACCP đào tạo cho sinh viên về hệ quản trị cở sở dữ liệu (Database), Windows, Web rất phù hợp cho thị trường phần mềm ứng dụng rất lớn hiện nay. Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều cần trang bị hệ thống phần mềm quản lý như một công cụ bắt buộc.

•    Nội dung chương trình được phân phối thông qua books & CDs, tạo nên một phương pháp học tập dễ hấp thu và thú vị.

•    Cuối mỗi học kỳ học viên phải làm đồ án thực tế theo nhóm, điều này giúp rất nhiều trong việc tiếp xúc với các ứng dụng thực tế và gần gũi với công việc sau khi ra trường.

•    ACCP giúp cho học viên đọc tài liệu tiếng Anh tốt hơn, rất có ích cho công việc về sau.

•    ACCP được thiết kế theo kiểu có thể ngưng học nhưng vẫn có nhiều cơ hội việc làm, có thể vừa làm vừa học. Kết thúc mỗi học kỳ, học viên có bằng cấp với những công nghệ tuơng ứng và có thể chọn thời gian để học tiếp các học kỳ sau (bảo toàn đầu tư).

Bằng cấp

Hoàn thành kháo học 2 năm, học viên được nhận bằng \'Higher Diploma in Software Engineering (HDSE)\' do Aptech Ấn Độ cấp, có giá trị toàn cầu.

Học Phí

Học phí do Aptech Ấn Độ qui định, niêm yết và áp dụng cho tất cả các Trung Tâm Aptech trực thuộc trên toàn thế giới. Có nhiều cách đóng học phí khác nhau (gọi là fee plan kế hoạch đóng học phí). Chúng tôi liệt kê đầy đủ các cách đóng học phí khác nhau để bạn lựa chọn:

•    Đóng trọn khóa 1 lần số tiền: 2600 USD (tiết kiệm được 200 USD) và được hưởng các chế độ khuyến mãi liên quan.

•    Đóng học phí theo từng năm học, năm 1: 1300 USD, năm 2: 1300 USD (tiết kiệm được 75 USD) và được hưởng các chế độ khuyến mãi liên quan.

 

•    Đóng học phí theo từng học kỳ, mỗi học kỳ cách nhau sáu tháng với số tiền: 675 USD (tổng HP = 675 x 4 = 2700) và được hưởng các chế độ khuyến mãi liên quan.

•    Đóng học phí nhiều lần, 20 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng, số tiền: 140 USD (tổng HP = 140 x 20 = 2800)
Ngoài ra, chỉ riêng tại CNC-Aptech, phụ huynh và học viên hoàn toàn tự chủ đưa ra kế hoạch đóng học phí phù hợp, có lợi nhất với điều kiện gia đình.

Đầu vào: miễn thi tuyển

Tại CNC-Aptech, học viên được miễn thi đầu vào 2 môn: Toán logic và Tiếng Anh chuyên ngành CNTT. 2 môn này được nhà trường đào tạo bài bản ngay trong học kỳ 1, hoàn toàn miễn phí. Điều này giúp ích rất nhiều cho các học viên có xuất phát điểm từ trung học phổ thông, người đi làm chưa biết nhiều về Tiếng Anh chuyên ngành tự tin vượt qua được học kỳ 1 dễ dàng, có nền tảng tiếp thu kiến thức học kỳ 2.

 

Môn Tiếng Anh CNTT, được nhà trường uyển chuyển lồng vào thẳng chương trình học kỳ 1 như 1 môn học bắt buộc, đảm bảo 100% học viên tham dự đầy đủ. Học viên chắc chắn sở hữu khối lượng từ vựng chuyên ngành giúp ích trong suốt quá trình học và làm việc sau này.

 

Học kỳ 1 sẽ kéo dài thành 9 tháng (6 tháng theo chuẩn Aptech Ấn độ + 3 tháng Tiếng Anh miễn phí), học phí không thay đổi so với chuẩn Ấn độ.
Đặc biệt tại CNC, chúng tôi thiết kế chương trình đặc biệt dành riêng cho từng đối tượng:

"Tôi sợ không theo kịp chương trình, học không đến nơi đến chốn"

Chúng tôi có Aptech Insurance – Bảo hiểm học tập: tham gia chương trình, chúng tôi cấp giấy chứng nhận vào bảo đảm cho bạn trong suốt 2 năm học: bạn được học đi học lại miễn phí cho đến khi thành thục kiến thức, bạn được thi đi thi lại cho đến khi đạt được điểm cao cho mỗi môn học, bạn sẽ chắc chắn tốt nghiệp và nhận bằng từ Aptech Ấn độ. Tham khảo chương trình tại đây.
http://www.cncaptech.edu.vn/pages/news-and-events/_marketing.html

"Khó khăn tài chính, làm sao học?"


Chúng tôi có Aptech Guarantee – Bảo lãnh học phí: đóng học phí thông qua bảo lãnh Ngân hàng, được chia làm nhiều lần đóng trong 3 năm. Cách đóng học phí này dành riêng cho các học viên có khó khăn về tài chính. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ hoàn thành nghĩa vụ tài chính đối với nhà trường và nhận bằng tốt nghiệp khi hoàn thành học phí. Học phí trung bình hàng tháng là 70 USD.
http://www.cncaptech.edu.vn/cms/sc/home/news/view?storyId=6160

"Đang là sinh viên CNTT, tôi muốn học nhanh, chuyên sâu công nghệ, bổ sung kỹ năng thực hành"


Chúng tôi có APtech EXress (APEX) - Học đầy đủ, học nhanh. Đảm bảo chất lượng và bằng cấp. Chương trình thiết kế đặc biệt giành riêng cho sinh viên CNTT các trường Đại học, Cao đẳng. Chương trình APEX ra đời nhằm đáp ứng cho đối tượng sinh viên, cho phép học chuyển tiếp thêm 1 năm với 2 học kỳ để lấy bằng cao nhất của Aptech: HDSE. Tham gia chương trình này, sinh viên được chọn học 1 dòng công nghệ hướng theo 2 ngôn ngữ lập trình nổi tiếng hiện nay là Java và .Net. Chi tiết chương trình:
http://www.cncaptech.edu.vn/pages/news-and-events/_TinDacBiet.html

 

Đăng ký thông tin vào ô bên dưới để nhận thông tin về các khóa học về Tin Học, Quản Trị Mạng tại Aptech

Kenhtuyensinh (cncaptech.edu.vn)