Khóa học trang điểm cá nhân

(Khóa học trang điểm) Học viên được tài trợ mỹ phẩm cao cấp cần dùng trong khóa học gồm: Kem lót, Kem nền cho khuyết điểm, Kem nền dạng lỏng, Phấn nền dạng bột, Phấn phủ dạng nén, Bột vẽ chân mày, màu mắt, Son môi, Má hồng.

Sự kiện: Khoá học, Trang điểm cá nhân, Trang điểm chuyên nghiệp


Ngày nay cùng sự phát triển của xã hội thì nhu cầu làm đẹp đã trở thành nhu cầu không thể thiếu của mỗi con người. Bên cạnh việc chăm sóc làm đẹp cơ thể thì trang điểm đang là vấn đề rất nhiều phụ nữ quan tâm. Mong muốn góp phần tôn thêm vẻ đẹp vốn có cho tất cả mọi người, mang đến sự tự tin duyên dáng trong cuộc sống cũng như trong công việc là tôn chỉ hoạt động của Makeup Nguyen Oanh.

Khoa hoc trang diem ca nhan, Hoc make-up ca nhan gia re, trung tam trang diem, ruby entertainment, hoc make-up, khoa hoc makeup, khoa trang diem, trang diem co ban, trang diem nang cao

 

Nguyen Oanh với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chuyên nghiệp, tự hào là một trong những nơi có chất lượng trong lĩnh vực đào tạo trang điểm và uy tín.

Chuyên nghiệp trong tổ chức giảng dạy,Nguyen Oanh có nhiều chương trình học khác nhau, chương trình học từ căn bản đến nâng cao. Thời gian học cũng rất linh họat từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối, phù hợp với mọi đối tượng. Mỗi học viên đến với Nguyen Oanh đều được cung cấp miễn phí toàn bộ màu mắt và màu son trong suốt khóa học.

Với phương châm đem đến cho khách hàng chất lượng cao nhất, Nguyen Oanh không ngừng cải tiến đổi mới, phát triển theo theo xu hướng hiện đại, luôn giữ trọn niềm tin với khách hàng về tính chuyên nghiệp, phong cách, uy tín và chất lượng.

 

 

Khoa hoc trang diem ca nhan, Hoc make-up ca nhan gia re, trung tam trang diem, ruby entertainment, hoc make-up, khoa hoc makeup, khoa trang diem, trang diem co ban, trang diem nang caoĐào tạo chuyên nghiệp nhưng giá cả cạnh tranh:

-Trang điểm cá nhân(công sở,dạo phố): 400.000
-Trang điểm cá nhân chuyên sâu(công sở,dạ hội,trình diễn):700.000
-Trang điểm chuyên nghiệp: 4.000.000
-Bới tóc cô dâu: 1.000.000

Địa chỉ:68/142a Trần quang khải FTân Định Q1(mặt tiền bờ kè)

Điện thoại: 2.2409515_0907080815

Đội ngũ giáo viên: makeup Nguyen Oanh

Địa chỉ: 68/142A Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08. 22409515 - 0907080815
Email: [email protected]
Website: http://www.makeupnguyenoanh.com
Ngày khai giảng: Mỗi ngày
Tần suất khai giảng: Nhận học viên mỗi ngày
Thời gian học: Từ 8h-->20h
Liên hệ: nguyenoanh
Học phí: 400

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Khóa học trang điểm cá nhân, Khoa hoc trang diem ca nhan, Hoc make-up ca nhan gia re, trung tam trang diem, ruby entertainment, hoc make-up, khoa hoc makeup, khoa trang diem, trang diem co ban, trang diem nang cao

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạnKhóa trang điểm cá nhân, hoc trang diem ca nhan, hoc trang diem chuyen nghiep

Đăng ký nhận thông tin các khóa hoc make-up, làm đẹp, trang điểm khác qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Gỡ rối 10 câu hỏi hóc búa của nhà tuyển dụng

Các nhà tuyển dụng thường đặt ra những câu hỏi để đánh giá năng lực của bạn. Nhiều câu hỏi tưởng chừng như rất đơn giản, nhưng đó lại là câu hỏi hóc búa nhất nếu bạn không có cách trả lời khôn ngoan.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017