Sự kiện: Tiếng anh, học tiếng anh, anh văn thiếu nhi, anh văn hè

Học giỏi tiếng Anh chỉ sau một mùa hè

Cân bằng giữa học tập và vui chơi, ưu tiên các chương trình cùng một lúc có thể giúp trẻ trau dồi các kỹ năng mềm. Bên cạnh đó, chọn trung tâm Anh ngữ tốt... sẽ giúp các bé làm giàu kho kiến thức tiếng Anh mà vẫn vui tươi, hứng khởi với mùa hè.

Thời gian vui chơi sẽ giúp các em dễ dàng học hỏi và lĩnh hội kiến thức mới. Cô Diệu Trang, giáo viên môn tiếng Anh trường Nguyễn Khuyến cho biết: "Học thông qua trò chơi thực tế ảo tương tác công nghệ cao, mà lứa tuổi các em luôn ao ước trải nghiệm như chương trình Anh văn hè của ILA sẽ mang lại hiệu quả dễ nhận thấy. Chinh phục những thử thách từ trò chơi cũng chính là lúc các em thuộc từ vựng, cấu trúc câu có thể bắt gặp ở thế giới đại dương, rừng thác hay không gian vũ trụ bí hiểm một cách dễ dàng. Từ đó, các em sẽ cảm thấy việc học hè trở nên thú vị và ý nghĩa hơn".

Khoá học trải nghiệm anh văn Hè cho thiếu nhi tại ILA Việt Nam

Khoá học trải nghiệm anh văn Hè cho thiếu nhi tại ILA Việt Nam

Cô Trang còn cho biết thêm, về lâu dài, phương pháp học này giúp các em bỏ qua được cách học sai là dịch sang tiếng Việt để hiểu, rồi lại học tiếng Anh. Hơn nữa, được học với các trang thiết bị hiện đại đi kèm như IWB (bảng tương tác cảm ứng), khu vực tự học iZone với các tablets cập nhật cùng thiết bị VHIG (trò chơi tương tác công nghệ cao) sẽ giúp các em có điều kiện tiếp cận, làm quen với xu hướng học tập trên thế giới, đồng thời đảm bảo việc truyền tải, tiếp thu kiến thức đạt được hiệu quả cao hơn. ==>   Luyện kỹ năng nghe và phát âm chuẩn tiếng Anh

Các chương trình học cùng một lúc có thể trau dồi các kỹ năng mềm cho trẻ, trong đó quan trọng nhất là kỹ năng làm việc nhóm. Hướng đến mục tiêu này, các giờ học tiếng Anh hè của ILA năm nay có phần làm việc dự án, báo cáo sau mỗi chuyến phiêu lưu. Qua các kỹ năng thảo luận và thuyết trình sẽ giúp các em rèn luyện tư duy phản biện, sự tự tin và lưu loát trong giao tiếp bằng tiếng Anh. Chính sự háo hức, sôi nổi qua các tiết học, cùng tính chất thi đua với bạn bè trong từng trò chơi sẽ nâng cao sự tự tin khi nói tiếng Anh và rèn cho các em có tinh thần đồng đội cao.

Bên cạnh cách thức học qua trò chơi thực tế ảo tương tác công nghệ cao  thú vị, chương trình Anh văn hè ILA mang đến cho các em cơ hội được học với 100% giáo viên nước ngoài nói tiếng Anh bản ngữ. ILA cũng luôn chú trọng hướng các em phải sử dụng tiếng Anh ở cường độ cao trong tất cả mọi hoạt động, nhất là phần học và làm việc dự án theo nhóm cùng bạn bè và thầy cô. Do đó, ngay trong giờ học kiến thức mới hay khám phá các thử thách trò chơi cũng là giờ các em được luyện tập phản xạ nghe, nói, rèn luyện cách phát âm tiếng Anh tự nhiên.

Ngoài ra, vào tháng 7, các em sẽ có cơ hội vui chơi, phát triển tối đa tất cả kỹ năng tại ngày hội ILA Festival Day hi-tech, độc đáo, mới lạ với các hoạt động vui học bổ ích. Chẳng hạn, chương trình giao lưu bằng tiếng Anh với thầy cô và bạn bè ILA trên toàn quốc và cơ hội đọat giải quán quân qua cuộc thi ILA VHIG Champion 2013; cuộc thi ILA Dance Central - thi nhảy hiện đại tương tác công nghệ cao; cùng chứng tỏ tài năng với thầy cô và bạn bè qua chương trình ILA Talent Show giữa các trung tâm ILA trên toàn quốc hoặc bố mẹ cùng các con sẽ tham gia chụp ảnh, vui chơi trúng thưởng tại ILA Fun Zone.

ILA-2-1369643076_500x0.jpg
Cô Diệu Trang, giáo viên tiếng Anh trường Nguyễn Khuyến tâm đắc với chương trình.

Các em có thể tham gia vào hoạt động từ thiện tại ILA Charity Bazaar sẽ cho các em cơ hội trải nghiệm cảm xúc chia sẻ và được chia sẻ thông qua việc ủng hộ quỹ ILACN (ILA Community Network), giúp các bạn đồng trang lứa kém may mắn tại các nhà mở và mái ấm trong thành phố. Riêng các em nhỏ 4-6 tuổi, ngoài việc tham gia ILA Festival Day cùng bố mẹ, còn được đến với sân chơi hướng nghiệp Kizciti để trải nghiệm thế giới công việc của người lớn trong một phiên bản thành phố thu nhỏ.

ILA hiện là một trong số rất ít trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam được tổ chức NEAS (The National ELT Accreditation Scheme - Chứng nhận Đào tạo tiếng Anh Quốc gia) uy tín lớn trên thế giới thẩm định và công nhận về chất lượng giảng dạy. Trung tâm có đội ngũ 100% giáo viên giảng dạy là người bản ngữ, có chứng chỉ giảng dạy do Đại học Cambridge cấp.

Để hiểu rõ và trải nghiệm khóa Anh văn hè 2013 tại ILA, phụ huynh có thể tham khảo, đăng ký tham gia hội thảo và cho con tham gia lớp học thử tại đâyhoặc http://www.ilavietnam.com/anhvanhe/index.html

Từ nay đến ngày 3/6, ILA sẽ tặng ngay 1,5 triệu đồng, một ba lô, một áo thun cho học viên mới đăng ký khóa Anh văn hè. Số lượng có hạn. Liên hệ trung tâm Anh ngữ ILA TP HCM: (08) 35218788. Hà Nội: (04) 22201666. Đà Nẵng: (0511) 3647444. Vũng Tàu: (064) 3572347.