Khóa học tổ trưởng quản lý sản xuất

(Đào tạo) Học viên được trang bị những hiểu biết căn bản về quản lý sản xuất và điều hành trong phạm vi một tổ, đội hoặc phòng, ban, cũng như mối liên hệ của những công việc này trong toàn bộ hoạt động quản lý, điều hành chung của toàn doanh nghiệp.

Sự kiện: Đào tạo, Tin học, Tiếng anh

Tin liên quan:

Mục đích khóa học

• Học viên có cơ hội hiểu được các đặc điểm chủ yếu của lĩnh vực công nghiệp mà doanh nghiệp đang hoạt động như công nghệ, kỹ thuật sản xuất, môi trường kinh doanh, tình hình cạnh tranh, xu hướng phát triển của ngành công nghiệp. Học viên cũng sẽ nắm được những định hướng chiến lược căn bản cho sự phát triển của doanh nghiệp trong thời gian tới (3 đến 5 năm), những nét đặc trưng cơ bản về văn hóa doanh nghiệp và những giá trị được mong đợi từ khách hàng, thị trường để từ đó xác định vai trò và khả năng đóng góp của cá nhân và tập thể do mình phụ trách vào sự phát triển chung của doanh nghiệp.

 

dao tao, quan ly san xuat, chung chi khac, ngan han, nhan vien


• Học viên được trang bị những hiểu biết căn bản về quản lý sản xuất và điều hành trong phạm vi một tổ, đội hoặc phòng, ban, cũng như mối liên hệ của những công việc này trong toàn bộ hoạt động quản lý, điều hành chung của toàn doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các học viên còn được giới thiệu một số kỹ năng cơ bản, cần thiết cho công việc của một tổ trưởng sản xuất hoặc tương đương.


• Một số phương pháp, công cụ quản lý sản xuất hiện đại cũng sẽ được giới thiệu để học viên hiểu được xu hướng phát triển về quản lý, tiềm năng vận dụng những phương pháp, công cụ này vào thực tế của bản thân và đơn vị mình.


• Qua khoá học, học viên nắm được cơ bản lý thuyết về quản trị sản xuất và có khả năng liên hệ thực tế hoạt động sản xuất tại bộ phận mà học viên phụ trách để cải tiến công tác quản lý sản xuất.


Đối tượng tham gia khóa học


. Trưởng/Phó quản đốc, tổ trưởng sản xuất, tổ trưởng chuyên môn, nghiệp vụ


.  Các chuyên viên phụ trách từng lĩnh vực của doanh nghiệp .


Đội ngũ giáo viên: Đội ngũ giảng viên là những chuyên viên tư vấn - đào tạo đã trải qua kinh nghiệm thực tế ở nhiều công ty khác nhau. Nhờ vậy, quá trình đạo tạo mang tính thực tế và tính ứng dụng cao. Nội dung đào tạo điều chỉnh phù hợp với thời lượng và tình hình thực tế của từng doanh nghiệp.

Tiếng Anh, Tin Học, Chứng chỉ

Đăng ký thông tin vào ô bên dưới để nhận các khóa học hàng đầu về Sale, Kỹ năng mềm, thuyết trình, và các khóa hoc Hot

Kenhtuyensinh (Theo: khaigiang.vn)


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Khóa học tổ trưởng quản lý sản xuất, Khóa học tổ trưởng quản lý sản xuất, dao tao, quan ly san xuat, chung chi khac, ngan han, nhan vien

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

khoa hoc to truong quan ly san xuat
Toi tot nghiep trung cap du lich. Nhung hien gio toi muon lam viec tai mot cong ty va da tung lam to truong nhug chua co bang cap. Nen toi muon dang ky khoa hoc nay. Toi muon hoi toi co du dieu kien de hoc khoa hoc nay khong? Cam on.
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Xây dựng thương hiệu cá nhân

Nếu bạn thích ổn định với vị trí công việc trong mười năm nữa vẫn không có gì đổi khác so với thời điểm hiện tại, có lẽ, bài viết này không dành cho bạn. Gây dựng thương hiệu cá nhân chính là cách bạn khẳng định mình, tự biết tách mình ra khỏi đám đông một cách ấn tượng.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017