Khóa học quản lý dự án

(Chứng chỉ khác) Nhà quản trị dự án là những người mang đến thành công không nhỏ chút nào cho doanh nghiệp qua dự án mà họ quản lý.

Sự kiện: Đào tạo, Tin học, Tiếng Anh

Tin liên quan:

 

Trung tâm TalentLink là một tổ chức giáo dục chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo. TalentLink giúp từng cá nhân và các doanh nghiệp tại Việt Nam tăng năng suất và thành tích làm việc thông qua yếu tố huấn luyện con người. Trước khi đề xuất một giải pháp đào tạo nào, chúng tôi luôn luôn cùng làm việc với các doanh nghiệp, khảo sát tình hình thực tế để chương trình đào tạo đó đạt được mục tiêu nhằm giảm thiểu thời gian cũng như chi phí đào tạo và đạt hiệu quả cao trong kinh doanh.

 

Với phương châm làm việc “tận tâm với công việc, tận tuỵ với khách hàng” Trung tâm TalentLink  liên tục được các đối tác cũng như các cơ quan giáo dục nước ngoài tại Việt Nam đánh giá là một trong những trung tâm giáo dục có uy tín nhất tại Việt Nam.Đặc biệt là vào tháng 07/2008, chúng tôi đã được Hiệp hội Đào tạo Chứng chỉ Kinh doanh IBTA, Hoa Kỳ chọn là nơi đào tạo và khảo thí độc quyền chương trình CBP cho các cá nhân và doanh nghiệp trong nước. Có thể nói “CBP là tiêu chuẩn toàn cầu về các kỹ năng kinh doanh then chốt được công nhận trên toàn thế giới, từ Mỹ, Canada, Caribe, Châu Phi, Trung Đông, Trung Quốc, Ấn Độ, đến Singapore và vùng Viễn Đông và đồng thời cũng là tiêu chí tuyển dụng của một số tập đoàn đa quốc gia như Honda, Nokia, Ricoh, Adidas, Motorola, Ford, Intel, PriceWaterHouseCoopers,…”

quan ly du an, dao tao, chung chi khac, khoa hoc, dao tao

Tham dự các khoá học CBP chính là giải pháp tốt nhất để tiếp cận nhanh nhất với cấp bậc Master Executive của IBTA, Hoa Kỳ Đến với chúng tôi - Trung tâm Đào tạo TalentLink & StudyLink International, các bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận với con đường ngắn nhất và tốt nhất để đạt được chứng chỉ CBP Master Executive thông qua các chương trình đào tạo của tổ chức IBTA, Hoa Kỳ như:


- Kỹ năng lãnh đạo
- Kỹ năng Giao tiếp trong kinh doanh
- Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp
- Dịch vụ chăm sóc khách hàng
- Quản lý Dự án

 

Nhà quản trị dự án là những người mang đến thành công không nhỏ chút nào cho doanh nghiệp qua dự án mà họ quản lý. Họ có thể sử dụng thành thạo các biểu đồ xây dựng dự án như GANTT hay PERT, Microsoft Project, và kỹ năng lãnh đạo "cực tốt" để kết nối thật “nhuyễn” các mắc xích nhân lực ở mỗi khâu dự án,.. Chương trình đào tạo CBP về "Quản lý Dự án" của Hiệp hội Đào tạo Chứng chỉ Kinh doanh IBTA, Hoa Kỳ chính là chìa khoá để mở cánh cửa với nhiều ẩn số là những kiến thức chuyên môn và kỹ năng về quản lý dự án.

 

Sự kiện: Đào tạo, thông tin đào tạo, chứng chỉ khác

Điền vào ô đăng ký để nhận thông tin các khóa đào tạo

Kênh tuyển sinh(Nguồn: Hieuhoc)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Khóa học quản lý dự án, Khóa học quản lý dự án, quan ly du an, dao tao, chung chi khac, khoa hoc, dao tao

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

7 lỗi "hồn nhiên chết người" nơi công sở

Trong quá trình làm việc, ai cũng có thể mắc những lỗi lầm, tuy nhiên nếu bạn xuất hiện 7 lỗi "hồn nhiên chết người" nơi công sở sau đây, chắc chắn sự nghiệp của bạn có đôi phần bị cản trở.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017