Khoá học nghệ thuật thuyết trình thuyết phục

Qua những bài học được đúc kết từ kinh nghiệm thực tế cũng như những bài thực hành xuyên suốt khóa học, bạn sẽ dần dần nắm được và làm chủ một bộ môn nghệ thuật tưởng chừng như không dành cho tất cả mọi người – Nghệ thuật thuyết trình thuyết phục

: Kỹ năng giao tiếp ứng xử thông minh

Khoá học nghệ thuật thuyết trình & thuyết phục

Trong cuộc sống, không ít lần chúng ta phải trình bày một vấn đề gì đó trước nhiều người hoặc rất nhiều người. Như bao người khác, những diễn giả hàng đầu có thể chinh phục hàng nghìn khán thính giả có thể rất tự tin ngày hôm nay, nhưng không ít người trong số họ cũng gặp những vấn đề như bạn khi lần đầu chia sẻ trước đám đông. Liêu bạn đã từng bao giờ…

 • Cảm thấy lo lắng, căng thẳng, thậm chí sợ hãi trước khi phải nói trước đám đông?
 • Cảm thấy khó khăn để chinh phục sự chú ý của những người lẽ ra phải lắng nghe mình?
 • Tại sao mồ hôi lạnh cứ đổ ra liên tục thế khi bạn đứng trước những người lẽ ra bạn phải chinh phục họ?
 • Tại sao bạn đã chuẩn bị nội dung rất kĩ lưỡng mà lại chẳng nhớ được gì khi “lâm trận”?
 • Tại sao khi bạn kể một câu chuyện vui mà mọi người chẳng ai chịu cười cả?

Cho dù bạn gặp một hay nhiều vấn đề nói trên thì cũng không sao cả, bởi vì vấn đề của bạn cũng là vấn đề chung của hầu hết chúng ta. Ngay cả những diễn giả hàng đầu hiện nay, họ cũng đã từng gặp phải những vấn đề như bạn. Dĩ nhiên, vấn đề nào cũng có các giải quyết và phương pháp của nó. Chính vì thế, khóa học nghệ thuật thuyết trình thuyết phục ( Kỹ năng thuyết trình) được phát triển để không chỉ giúp bạn giải quyết nhanh gọn những vấn đề nói trên, mà còn giúp bạn thật sự tỏa sáng mỗi lần đứng trước đám đông.

Chương trình đào tạo nghệ thuật diễn thuyết - thuyết trình & thuyết phục

Chương trình đào tạo nghệ thuật diễn thuyết tại Academy.vn

Qua những bài học được đúc kết từ kinh nghiệm thực tế cũng như những bài thực hành xuyên suốt khóa học, bạn sẽ dần dần nắm được và làm chủ một bộ môn nghệ thuật tưởng chừng như không dành cho tất cả mọi người – Nghệ thuật thuyết trình thuyết phục. Liệu bạn có muốn không chỉ khắc phục những vấn đề của mình mà còn khám phá được làm thế nào để…

 • Thuyết phục người nghe trong những buổi thuyết trình tại công sở, trường học hay diễn thuyết trước công chúng.
 • Tự tin hơn khi đối diện với những người có quyền lực và thành công hơn bạn.
 • Phát biểu trong một buổi tiệc hoặc một sự kiện một cách thoải mái và không hề nao núng cho dù bạn không hề có sự chuẩn bị từ trước.
 • Làm chủ tình huống và trả lời những câu hỏi khó trước ống kính hay trước đám đông.
 • Không chỉ trình bày nội dung mà còn khơi gợi nguồn cảm hứng cho người khác.
 • Thuyết phục người nghe bằng chính tính cách và con người của bạn.
 • Và còn rất nhiều điều khác để bạn khám phá về diễn thuyết – thuyết trình khiến bạn phải thốt lên rằng: “Không ngờ đơn giản và dễ dàng đến thế! Vấn đề chỉ là phương pháp”.

Hãy biến điều không thể thành có thể bắt đầu từ việc nắm rõ những phương pháp và bí quyết thực tế được chia sẻ trong chương trình đào tạo nghệ thuật thuyết trình thuyết phục tại Academy. Vậy chương trình này có gì khác biệt so với các chương trình đào tạo kỹ năng thuyết trình khác?

 • Điểm khác biệt lớn nhất của các chương trình đào tạo tại Academy.vn là tất cả các khoá học đều được xây dựng dựa trên nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, kiến thức trong mỗi chương trình đều được xây dựng với những hướng dẫn chi tiết, cụ thể & áp dụng được ngay. Do đó, bạn hoàn toàn tự tin áp dụng những kỹ năng được học vào công việc hàng ngày.
 • Khi kỹ năng bạn học xong đều được tích luỹ và Profile cá nhân của bạn & Bạn có cơ hội nhận được những việc làm hấp dẫn ngay khi vừa hoàn thành chương trình học.
 • Bạn có thể học đi học lại nhiều lần & cập nhật thêm kiến thức mới mà không tốn thêm chi phí.
 • Đây là chương trình đào tạo trực tuyến - do đó chỉ cần 1 máy tính hoặc 1 chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet bạn sẽ hoàn toàn chủ động trong việc học và ôn tập kiến thức mọi lúc, mọi nơi

Khoá học Nghệ thuật thuyết trình được hướng dẫn và giảng dạy bởi giảng viên Trần Đình Tuấn - 1 trong những diễn giả hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng sống, kỹ năng làm việc cho giới trẻ. Xem giới thiệu về chương trình này:

Clip giới thiệu khoá học Nghệ thuật diễn thuyết

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Khoá học nghệ thuật thuyết trình thuyết phục, thuyết trình, diễn thuyết, nghệ thuật thuyết trình, đàm phán thuyết phục, trần đình tuấn

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

tập thuyết trình trước đám đông
thời gian và địa điểm học ?
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Cách giải quyết mẫu thuẫn nơi công sở

Môi trường làm việc mang tính cạnh tranh cao như công sở dễ dẫn đến những hiểu lầm không đáng có. Giải quyết mâu thuẫn là điều nên làm nếu bạn không muốn bị cô lập.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017