Sự kiện: Đào tạo, chứng chỉ khác, marketing

 

“Truyền thông đại chúng một chiều (từ một nguồn tin đến nhiều độc giả) sẽ bị suy giảm để nhường chỗ cho truyền thông xã hội (truyền thông đối thoại từ nhiều nguồn đến nhiều người)."
Truyền thông xã hội là những sản phẩm truyền thông (tin, bài, hình ảnh, video clips…) do người dùng tạo ra và xuất bản trên Internet thông qua các mạng xã hội hay các diễn đàn, các blog… Các tin, bài này được cộng đồng mạng chia sẻ và phản hồi (bình luận) nên luôn có tính đối thoại. Đây là một xu hướng truyền thông mới khác hẳn với truyền thông đại chúng trước đây.


 

dao tao, marketing, chung chi khac, nhan vien , khoa hoc ngan han

 

 

Năm 2009, mạng xã hội Facebook đã có hơn 300 triệu thành viên, và được coi là “quốc gia” lớn thứ 4 trên thế giới. Tại Việt Nam, Facebook cũng có hơn một triệu thành viên. Ngoài ra, một số mạng xã hội trong nước như Yume, ZingMe cũng công bố đã có hàng triệu thành viên. Báo cáo tiếp thị công nghệ số (Digital Marketing) của ADMA (hiệp hội tiếp thị công nghệ số Châu Á) cho rằng Việt Nam hiện tại có hơn 16 triệu người dùng Internet tham gia vào truyền thông xã hội (dưới nhiều hình thức: Blog, web cá nhân, mạng xã hội…).”


– Trích Bài Viết “Xu hướng Internet Marketing từ 2010…” – Trương Văn Quý.


Mô hình truyền thông đã thay đổi, và một hình thức tiếp thị mới ra đời, Tiếp thị bằng truyền thông xã hội (Social Media Marketing).

Chuyên đề đào tạo “Tiếp thị bằng truyền thông xã hội” (SMM) sẽ giúp các bạn khai thác cơ hội tiếp thị trên kênh truyền thông này một cách hiệu quả nhất.

 


  Đối tượng đào tạo

- Các cấp quản lý
- Các nhân viên hoạt động trong lĩnh vực Marketing, PR.
- Quảng cáo và Kinh doanh.

 


  Nội dung đào tạo

- Hành vi người dùng Internet và truyền thông xã hội 
- Truyền thông xã hội (Social Media), Mạng xã hội (Social Media Network), Mạng xã hội tại Việt Nam
- Viral Marketing
- Các công cụ mạng xã hội trên thế giới và Việt Nam 
- Xây dựng chiến dịch marketing trên mạng xã hội 
- Đo lường, đánh giá hiệu quả marketing qua Mạng xã hội

 

Sự kiện liên quan: 

Sự kiện: Đào tạo, thông tin đào tạo, chứng chỉ khác

Điền vào ô đăng ký để nhận thông tin các khóa đào tạo

Kênh tuyển sinh(Nguồn: Hieuhoc)