Khóa học lập trình

(Tin học) Có năng lực thực hành thành thạo về viết mã lệnh bằng các ngôn ngữ lập tình hiện đại, kỹ thuật lập trình và kiểm thử, kỹ năng phân tích thiết kế hệ thống, khả năng tham gia dự án phát triển phần mềm như một thành viên trong nhóm.
Sự kiện: Tin Học

Mục tiêu đào tạo

Lập trình là chuyên ngành cốt lõi nhất của ngành Công nghệ thông tin và luôn là nghề trí tuệ của tuổi trẻ. Chương trình đào tạo nhằm trang bị cho các học viên những kiến thức và kỹ năng thực hành tổng hợp và chuyên sâu về kỹ thuật lập trình và phát triển các ứng dụng phần mềm máy tính.


Học viên sau khi tốt ngiệp phải đạt được các mục tiêu sau:
Kiến thức:
- Nắm được những kiến thức cơ bản về công nghệ tin học và truyền thông.
- Nắm vững những kiến thức lý thuyết và kỹ năng chuyên ngành về lập trình, bao gồm phân tích yêu cầu thực tế và thiết kế hệ thống, thiết kế trong, viết mã lệnh, khả năng thiết kế và tổ chức kiểm thử chương trình.
- Có trình độ tiếng Anh cơ sở và tiếng Anh chuyên ngành CNTT , khả năng vận dụng tiếng Anh trong công tác cập nhật và tìm hiểu chuyên môn.
- Làm chủ một số ngôn ngữ lập trình thông dụng dùng trong công nghiệp hiện nay như
 
Kỹ năng :
- Có năng lực thực hành thành thạo về viết mã lệnh bằng các ngôn ngữ lập tình hiện đại, kỹ thuật lập trình và kiểm thử, kỹ năng phân tích thiết kế hệ thống, khả năng tham gia dự án phát triển phần mềm như một thành viên trong nhóm.
- Có khả năng vận dụng những kiến thức được đào tạo vào thực tế công tác và tự học tập, rèn luyện, tu dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ ở vị trí công tác của mình.
- Có trình độ tiếng Anh cơ sở và chuyên ngành ở mức tương đương trình bộ B.
- Biết thu thập, tổng hợp và phân tích các dữ liệu để phục vụ việc khai thác, thực hành thành thạo trên máy vi tính.
- Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm để có thể hoàn thành các dự án phát triển tin học với hiệu quả cao nhất
 
Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo
- Tốt nghiệp THPT: Học hệ TCCN 2 năm
- Chưa tổt nghiệp THPT: Học hệ TCCN 3 năm
- Lưu ý: Học sinh học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT: Học hệ 2 năm 3-6 tháng theo văn bản Hướng dẫn tuyển sinh và đào tạo TCCN cho học sinh chưa tốt nghiệp THPT, số: 9793/BGDĐT-GDCN của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành ngày 13/9/2007.
 
Phương thức tuyển sinh:  Xét tuyển 
Văn bằng
Khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Trung cấp chính quy ngành Tin học của nhà nước.
Sinh viên được học liên thông lên hệ Cao đẳng và Đại học cùng khối ngành theo quy định.
Ngoài ra, học sinh học hệ chương trình TCCN 2 năm 3-6 tháng hay 3 năm sẽ được tạo điều kiên học bổ xung văn hoá để tham gia thi lấy bằng THPT hay bổ túc THPT.
 
Cơ hội nghề nghiệp
Người tốt nghiệp Trung học chuyên nghiệp ngành Tin học chuyên ngành Lập trình có khả năng tham gia các dự án phát triển phần mềm, làm việc như một Lập trình viên hay nhân viên kiểm thử chương trình hoặc làm việc tại các cơ quan, tổ chức, các doanh nghiệp, công ty, trường học, vv với chức năng, nhiệm vụ về tổ chức, quản lý khai thác câc ứng dụng tin học, tham gia vào quá trình tin học hoá các hoạt động quản lý kinh doanh của đơn vị.
Người tốt nghiệp cũng có thể làm công tác giảng dạy về tin học đối với các môn chuyên ngành ở các trường học và cơ sở đào tạo.

Đăng ký nhận thêm thông tin về các Khóa Tin Học qua email tại ô bên dưới:
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Khóa học lập trình, tin hoc, an ninh mang, lap trinh, chuyen vien mang, thiet ke web, hacker, lap trinh vien, hoc thiet ke do hoa

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Bí quyết giúp nhân viên trẻ tránh những sai lầm thường gặp

Nhân viên trẻ mới bước vào thị trường tuyển dụng với ít hoặc không có kinh nghiệm sống và làm việc một cách chuyên nghiệp. Bởi vậy họ rất dễ phạm sai lầm trong công việc.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017