Khóa học độc đáo cho teen khẳng định sự khác biệt

Sự ra đời đúng lúc của khóa học “Tôi khác biệt” tại Việt Nam đã giúp cho giới trẻ định hướng đúng đắn hướng đi của mình.

Ngày nay, giới trẻ năng động luôn muốn thể hiện cái “tôi” và luôn cần một môi trường thật tốt để phát huy bản lĩnh một cách tối đa nhất có thể. Đúng vậy, theo một xu thế mới, để bắt kịp với nhịp sống và sự phát triển của xã hội thì giới trẻ cần một sân chơi thường xuyên, đảm bảo tốt việc học tập cũng như các hoạt động giúp bản thân năng động hơn trong cuộc sống. Vì thế sự ra đời đúng lúc của khóa học “Tôi khác biệt” tại Việt Nam đã giúp cho giới trẻ định hướng đúng đắn hướng đi của mình.

Chương trình đào tạo kỹ năng sống tôi khác biệt khá thành công ở các nước phát triển dành cho các bạn trẻ, khóa học đã đóng góp một phần lớn trong việc đào tạo các kỹ năng và phương pháp:

Học giỏi - làm hay - sống tốt

 

Qua khóa học các bạn sẽ khai phá được khả năng tiềm ẩn trong bản thân của chính mình, nghị lực vượt qua mọi rào cản, vươn lên từ những hoàn cảnh khó khăn bần cùng nhất trong cuộc sống cũng như tự định hướng và vạch ra một kế hoạch hoàn hảo nhất cho cuộc đời mình. Phương pháp Suy nghĩ độc lập trong khóa học giúp các bạn có thể tự trả lời hầu hết các câu hỏi, vấn đề các bạn thấy, suy nghĩ, cảm nhận được trong cuộc sống, khẳng định sự tự lập và tự tin trước mọi vấn đề cuộc sống và xã hội.

Bên cạnh đó, các bạn sẽ biết quan tâm hơn tới những người bên cạnh, biết trân trọng những gì mình đang có và lường trước được những nỗi đau và niềm vui trong cuộc sống mà các bạn phải trải qua. Biết chia sẻ lòng nhân ái, sống hòa đồng với xã hội, những người có hoàn cảnh khó khăn như chương trình tôi khác biệt đã từng làm.


(Hình ảnh làm từ thiện tại quán cơm 2000 đồng tại 14/1 Ngô Quyền, Q 5 ngày 13/1/2011)


Kỹ năng sống ư? Bạn đừng nghĩ nó quá xa lạ! Nó là những yếu tố tồn tại trong mỗi các bạn. Giờ là lúc chúng ta hãy bộc lộ nó mà thôi. Đừng để những kỹ năng sống của mình bị chìm vào lãng quên, bạn nhé. Hãy dùng những kỹ năng nó để trang trí cho chính bản thân mình, chứ đừng biến mình thành những vật trang trí cho cuộc sống!

Các bạn có thể tiếp cận ngay với khóa học “Tôi Khác Biệt” tại Việt Nam sẽ khai giảng khóa đầu tiên:

Khóa học 1

Khóa học Tôi khác biệt khai giảng ngày 26 và 27/02/2011

* Giảm 60% học phí cho khóa học đầu tiên ( Vui lòng đăng ký sớm, số lượng có hạn )

Đặc biệt,các bạn có cơ hôi giao lưu với các thần tượng : Danh hài Hoài Linh, MC Nga Vy…

Vui lòng liên hệ ghi danh trước ngày 12/02/2011

Công ty cổ phần thương mại Đức Tú

Hotline: 0905 399 223 - 0934 100 050

ĐT: (08) 35084170, 35071170, Email: [email protected]

Web: http://toikhacbiet.vn/

Địa Chỉ: 158 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, Tp HCM

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Khóa học độc đáo cho teen khẳng định sự khác biệt,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đối phó với đồng nghiệp lười biếng

Liên tục gọi điện thoại vì mục đích cá nhân, ngủ hay lướt web thường xuyên trong giờ làm việc...là một trong những dấu hiệu của sự lười biến. Nếu đồng nghiệp của bạn có những biểu hiện trên chắc chắn sẽ gây ra không ít trở ngại cho cuộc sống công sở của bạn.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017