Sự kiện: Đào Tạo, Ngoại Ngữ, Tin Học

Mục tiêu:

-    Trang bị cho học viên những kỹ năng chế biến hơn 100 món ăn truyền thống và hiện đại Á và Âu
-    Trang bị cho học viên kiến thức về tổ chức, quản lý bếp chuyên nghiệp (quản lý chi phí, vật tư, vật dụng,.v.v..)
-    Học viên tốt nghiệp sẽ có nền tảng kiến thức vững vàng, trên cơ sở đó có thể thoả sức sáng tạo và trở thành các đầu bếp hàng đầu.

khóa học làm bếp

Đối tượng:

-    Mọi đối tượng yêu thích nghề bếp.
-    Người muốn học thành nghề để có thu nhập tốt và ổn định.
-    Chủ nhà hàng, các bếp trưởng, bếp phó.. muốn nâng cao, mở rộng kiến thức ẩm thực để tạo được sự khác biệt, độc đáo cho công việc kinh doanh.

Giảng viên:

-    Thầy cô tham gia giảng dạy tại A AU VOGU SCHOOL là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và từng đảm nhiệm những chức vụ quan trọng, cấp cao trong các Nhà hàng – Khách sạn, Khu du lịch… nổi tiếng.

 

-    Thầy cô không chỉ giảng dạy với trách nhiệm của một “người thầy” mà còn là những người tâm huyết với nghề thực sự. Tham gia học tại trường, học viên sẽ có được những kiến thức bổ ích nhất, thực tế nhất mà Thầy cô đã trải qua không ít thăng trầm mới có thể đạt được.

khóa học làm bế cho nhà hàng

Phương pháp học:

-    Phương pháp học suy luận, sáng tạo nhằm giúp cho học viên khơi dậy được niềm đam mê vốn có của một người đầu bếp chứ không chỉ giới hạn trong khuôn khổ bài giảng.
-    Kết hợp giữa phương pháp “học và hành”, đặc biệt chú trọng thực hành hơn. (90% thời lượng học là thực hành.)
-    Thực hành trong môi trường bếp hiện đại và chuyên nghiệp.

Ưu điểm:

-    Khi học tại đây, học viên sẽ được dạy tất cả những "bí quyết" quan trọng trong nghề bếp mà không thể học ở bất cứ đâu.
-    Lớp học chỉ tối đa 10 học viên / lớp để đảm bảo chất lượng.
-    Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp thêm một chứng nhận tốt nghiệp khóa huấn luyện an toàn vệ sinh thực phẩm do Trung tâm y tế dự phòng cấp, có giá trị toàn quốc. Học viên có đủ khả năng để tự mình Kinh Doanh hoặc làm Bếp Trưởng  tại các Nhà Hàng – Khách Sạn cao cấp.
-    Chính sách bảo lưu kết quả học tập giữa mỗi lớp.

Chương trình học:

-    Nội dung sinh động phong phú, luôn cập nhật để phù hợp với những yêu cầu của thực tế
-    Chương trình học được chia thành 6 cấp độ: từ cơ bản đến nâng cao; đảm bảo cho học viên nắm vững được kiến thức ngay từ khi bắt đầu đến khi hoàn thành khóa học.

đứng bếp nhà hàng

Nội dung học:

•    Bí quyết và công thức chế biến hơn 100 món ăn tổng hợp từ các nền văn hóa ẩm thực: Việt Nam, Trung Hoa, Nhật Bản, Phương Tây…đang rất được các thực khách ưa chuộng tại các Nhà Hàng cao cấp.
•    Chọn lựa – Tồn trữ - Bảo quản – Giao nhận – Cấp phát & Kiểm soát thực phẩm
•    Các nguyên lý & phương pháp nấu ăn, cách trang trí món ăn
•    Dinh dưỡng & An toàn vệ sinh thực phẩm
•    Xây dựng thực đơn, định lượng món ăn
•    Kiểm soát giá bán, chi phí và ngân sách
•    Xử lý chất thải & sinh vật gây hại…

Trường Hướng Nghiệp Á-Âu

Tần suất khai giảng: thường xuyên
Thời lượng: Khóa 6 tháng
Thời gian học: Sáng: 8h00 - 11h30 Chiều: 13h30 - 17h00 Tối: 18h00 - 21h30

Văn bằng/Chứng chỉ : Chứng chỉ Bếp Trưởng của Tổng Cục Nghề Dạy Nghề, có giá trị toàn quốc.

Liên hệ: Trường Hướng Nghiệp Á Âu 59 Khu Biệt Thự Chu Văn An, Đường Số 14, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Học phí: 20 triệu đồng/ khóa - gồm 3 cấp độ: cơ bản, nâng cao, chuyên sâu Bếp trưởng ( học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, lệ phí thi và cấp Chứng chỉ)

Đăng ký thông tin vào ô bên dưới để nhận ưu đãi từ các khoá học kỹ năng, học nghề và thông tin khai giảng các khoá về nhà hàng, khách sạn.

Kenhtuyensinh

(Trường hướng nghiệp Á - Âu)