Kết quả trúng thưởng “Đón chào 2018- Niềm vui nhân đôi

Chị Trà cùng món quà đầu xuân từ Apollo

Nói về cảm xúc khi biết mình trúng giải đặc biệt của chương trình, chị Trà chia sẻ: “Rất bất ngờ, rất happy”. Chị Trà cho biết: “Chị sẽ là đi cùng con gái trong chuyến du lịch này. Con gái chị Trà năm nay 13 tuổi cũng đã học ở trung tâm anh ngữ Apollo được 3 năm. Trước đây chị cũng đã hứa sẽ cho cháu đi du lịch Singapore - Malaysia, đây chính là dip để chị chia sẻ với cô bé nhà minh”

Chuyến đi Singapore-Malaysia và tất cả những học bổng trong chương trình này chính là lời tri ân mà Apollo English dành tặng cho những khách hàng thân thiết của mình. Còn đối với chị Trà, đây là lời cảm ơn dành tặng cho con. Qua thời gian gửi con đi học tại Apollo, chị Trà thấy rất yên tâm và tin tưởng vào chất lượng học của con. Thấy con mình tiến bộ và rất “dạn” trong giao tiếp, chị Trà đi học theo con với mong muốn hai mẹ con có thể luyện tập tiếng Anh cùng nhau. Thấm thoát 2, 3 năm, chị Trà đến lớp học tiếng Anh bằng giáo trình của chị, tối về đọc trước sách của con để hai mẹ con cố gắng trao đổi được với nhau bằng tiếng Anh nhiều hơn. Chị và con cùng đi học vừa vui, bổ ích mà lại được giảm 10% học phí. Chị tâm sự: “Nói thật, mình là người đi làm thì cũng vất vả, nhưng mình rất thích học. Thời gian đến lớp với mình là thời gian thư giãn. Bởi vì học tập tại đây chất lượng cao nhưng không quá áp lực. Mà lớp mình học với nhau lâu nên rất thân thiết, đến Tết cũng toàn rủ nhau đi liên hoan tất niên…”

Đố với chị, Apollo là một tổ chức thực sự có uy tín để chị yên tâm gửi con theo học và cũng vì muốn con có thêm động lực nên chị đi học cùng con. Đem đến niềm vui cho học viên và tiếng cười hạnh phúc của chị Trà cũng là điều tâm đắc nhất của Apollo English.

Không chỉ riêng chị Trà nhận được lộc đầu xuân mà còn rất nhiều các bạn học viên may mắn khác nhận được những học bổng trị giá 1 triệu đồng hoặc 2 triệu đồng từ Apollo English:

Kết quả trúng thưởng “Đón chào 2018- Niềm vui nhân đôi

Bạn Nguyễn Thị Kiều Oanh

Kết quả trúng thưởng “Đón chào 2018- Niềm vui nhân đôi

Bạn Bùi Thị Trung Hiếu

Kết quả trúng thưởng “Đón chào 2018- Niềm vui nhân đôi

Bạn Hùynh Thị Thanh Thanh

Kết quả trúng thưởng “Đón chào 2018- Niềm vui nhân đôi

Bạn Hoàng Cương

Theo Trung tâm anh ngữ Apollo