Internet hỗ trợ cho kế hoạch du học của bạn như thế nào?

Giờ đây, không chỉ các doanh nghiệp mà kể cả học sinh, sinh viên cũng có thể khai thác một cách hiệu quả những lợi ích mà internet mang lại.

Ôn thi cùng các bậc thầy
 
Là một phần quan trọng trong các hồ sơ dự tuyển (application) vào các khóa học trung học, dự bị đại học, đại học và sau đại học, chứng chỉ về tiếng Anh luôn là một trong những mục tiêu cần đạt được đầu tiên. Tùy vào chương trình học và đặc điểm của từng trường, du học sinh sẽ phải chuẩn bị các chứng chỉ như IELTS, TOEFL, SAT, GMAT hoặc GRE.

 


Bên cạnh những sách hướng dẫn, nếu muốn có thêm những tài liệu ôn tập cho TOEFL, SAT, GMAT và GRE, du học sinh có thể ôn luyện hằng ngày qua mục “mỗi ngày một câu hỏi” (daily quiz) có trên trang web chính của ETS - đơn vị sáng lập và thực hiện những cuộc thi cho những chứng chỉ trên. Thực sự đây là “bậc thầy“ khó tính và rất kỹ lưỡng, khi kết quả hằng ngày của từng “học sinh” sẽ được tích lũy và “học sinh” sẽ được biết kết quả cộng dồn của mình sau mỗi lần “thi thử”.
 
Từ sau khi ETS giới thiệu hình thức thi mới TOEFL-iBT, việc luyện tập kỹ năng nói càng được các du học sinh quan tâm. Nếu đang tìm nguồn đề tài và muốn có những nhận xét về bài nói của mình, du học sinh có thể đến với trang web splendid-speaking.com, một kho đa dạng và phong phú cho việc tập nói. Đặc biệt, người học còn có thể thu âm lại phần luyện tập của mình và gửi đến trang web này để có thể nhận được những phần đánh giá cho riêng mình. Ngoài ra, nếu sử dụng iTunes, du học sinh có thể đăng ký nhận những bài học thường xuyên từ trang web này, bằng một thao tác rất dễ: đăng ký theo dõi từ trang “podcast” của splendid-speaking. Tất cả hoàn toàn miễn phí!

 


Tự thân vận động và ưu đãi tuyệt vời

Bên cạnh chi phí ăn ở, thì sách giáo khoa là một trong những nỗi ám ảnh vào đầu mỗi học kỳ của du học sinh. Ngoài việc “đề nghị” chuyển nhượng sách vở từ các sinh viên khóa trước, du học sinh còn có thễ dễ dàng tìm được những “lời rao” tuyệt vời từ các trang web nổi tiếng như amazon.com hay qua khu vực chợ “marketplace” ở mạng xã hội facebook.
 
Trong dịp này, nếu du học sinh đang chọn lựa hãng hàng không đến và đi từ Việt Nam thì khuyến mãi mới nhất từ Cathay Pacific sẽ là một sự lựa chọn hợp lý. Từ nay đến hết 30/06/2011, các du học sinh Việt Nam có thể mua vé một chiều từ Việt Nam đến các nước Úc, Mỹ, Anh, Đức hay Pháp… trực tiếp tại phòng vé hoặc qua trang web của hãng, với mức giá ưu đãi từ 487USD (chưa bao gồm thuế và các khoản phụ thu). Đây là lần đầu tiên, các vé của chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho du học sinh Việt Nam được phân phối qua trang web chính thức của hãng (www.cathaypacific.com/vn).
 
 
Một ưu đãi hấp dẫn khác là trên tất cả các đường bay áp dụng khuyến mãi (ngoại trừ Mỹ và Canada), du học sinh Việt Nam được mang hành lý lên đến 30kg, so với mức bình thường 20kg. Ngoài ra, phụ huynh du học sinh tại Việt Nam có nhu cầu mua vé cho con em về nước cũng có thể liện hệ nhân viên của hãng để đặt mua vé với mức giá ưu đãi!
 
Đây là đợt khuyến mãi đặc biệt nhân dịp kỉ niệm 20 năm hoạt động của Cathay Pacific tại Việt Nam, đồng thời là năm đầu tiên. Trong chương trình khuyến mãi này, với thị thực nhập cảnh sinh viên (student visa) có thời hạn ít nhất từ 01 năm (tính tại thời điểm khởi hành), du học sinh có thể kéo dài thời điểm khởi hành cho đến hết ngày 31/12/2011.

Đăng ký tham gia hoặc nhận thêm thông tin từ ô bên dưới.

 
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Internet hỗ trợ cho kế hoạch du học của bạn như thế nào?, Du hoc, thu tuc du hoc, kinh nghiem du hoc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017