Hướng nghiệp Âu Á cơ hội vừa học vừa làm

Lợi ích của việc vừa học vừa làm trong ngành bếp là giúp các học viên có thêm kỹ năng cũng như tiếp thêm vốn kinh nghiệm cho mình, đồng thời tăng thu nhập để trang trải học phí, sinh hoạt phí hàng ngày.

Với tâm huyết của Hướng Nghiệp Âu Á là: đào tạo học viên sau khi tốt nghiệp các bạn tự tin đứng bếp. Để được như vậy trường đảm bảo cam kết khi các bạn học viên theo học tại trường đều được trường giới thiệu đi làm, nhằm nâng cao tay nghề mà vẫn có thêm thu nhập hàng tháng.

Hướng nghiệp Âu Á cơ hội vừa học vừa làm

Hướng nghiệp Âu Á cơ hội vừa học vừa làm

Những bạn học viên khi học tập tại Hướng Nghiệp Âu Á có nhiều cơ hội được làm thêm. Các bạn có thể làm những công việc như phụ bếp tại các nhà hàng, khách sạn trong hệ thông liên kết với trường. Nếu bạn có trình độ tiếng Anh tốt bạn có thể được nhà trường hổ trợ vào các khách sạn, nhà hàng 5 SAO với mức thu nhập cao và môi trường làm việc chuyên nghiệp. Đối với những bạn mới học tiếng Anh các bạn có thể tìm được việc tại các nhà hàng, khách sạn 2, 3 SAO với mức lương trung bình cho một tháng làm thêm từ 3.000.000 VNĐ đồng đến 4.000.000 VNĐ tùy theo khả năng của bạn, 1 ca làm 8 tiếng. Việc đi làm thêm này được nhà trường hổ trợ cho các bạn học viên ngay sau khi đăng ký nhập học cũng như sau khi tốt nghiệp tại trường.

Thời gian đi làm thêm Trường sẽ sắp sếp phù hợp với thời gian và giờ bạn đang theo học tại trường, việc đi làm thêm này không được làm ảnh hưởng đến thành tích học tập. Lợi ích của việc vừa học vừa làm là giúp các học viên có thêm kỹ năng, cũng như tiếp thêm vốn kinh nghiệm cho mình, đồng thời tăng thu nhập để trang trải học phí, sinh hoạt phí hàng ngày.

Hướng nghiệp Âu Á cơ hội vừa học vừa làm

Chương trình đào tạo tại Hướng Nghiệp Âu Á

  • BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH
  • BẾP TRƯỞNG BẾP VIỆT
  • BẾP TRƯỞNG BẾP ÂU
  • BẾP TRƯỞNG BẾP Á
  • BẾP TRƯỞNG BẾP HOA
  • BÁNH ÂU CĂN BẢN
  • BẾP TRƯỞNG BẾP BÁNH
  • PHA CHẾ THÔNG DỤNG
  • BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP
  • LÀM KEM

Nhằm tạo cơ hội cho các bạn học viên được tiếp xúc với những tấm gương nghề bếp, để nghe những suy nghĩ những trăn trở của những người thật việc thật cũng như nghe họ chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của mình, để học hỏi và  lấy những điều đó làm kinh nghiệm cho bản thân mình,

Hướng nghiệp Âu Á cơ hội vừa học vừa làm

Thầy Alian Nghĩa Giám Đốc đào tạo và là giảng viên Hướng Nghiệp Âu Á sẽ đưa các bạn đến gần ước mơ với con đường mình đã chọn. Dưới sự sáng tạo tài tình cùng với kỹ năng điêu luyện của thầy, các món ăn giống như các bức tranh nghệ thuật thật đẹp mắt và đầy tinh tế Thầy sẽ truyền đạt cho các em. Kiến thức của người đầu bếp giỏi không chỉ dừng lại ở việc thay thế, kết hợp các nguyên liệu và gia vị trong nước với nước ngoài mà còn đòi hỏi người đầu bếp giỏi phải biết rõ nguồn gốc, xuất xứ, công dụng và thành phần trong từng nguyên liệu, từng gia vị. Hãy đưa ẩm thực đến với thực khách bằng tâm huyết và tinh thần cầu tiến, sẵn sàng chấp nhận thất bại để khắc phục và làm hài lòng thực khách mỗi ngày. Và đây chính là điều mà Hướng Nghiệp Âu Á muốn mang đến cho học viên của mình.

Chương trình đào tạo Bếp Trưởng điều hành chuyên nghiệp với nội dung đào tạo cấp độ từ cơ bản, sau đến năng cao và cuối cùng là chuyên sâu. Học viên có thể xác định mục đích của mình học trọn khoá hoặc học theo từng cấp độ với mức đóng học phí linh hoạt giúp cho học viên có thể đóng thành nhiều đợt phù hợp với các học viên có đam mê nhưng chưa có điều kiện tốt về tài chính.
Điều kiện tuyển sinh: Đam mê với nghề, sức khoẻ tốt

Hình thức tuyển sinh xét tuyển, hồ sơ bao gồm:

CMND + Hình 3×4 + Hộ Khẩu + Hồ Sơ Xin Việc Làm ( tất cả photo công chức xác nhận, trong đó hồ sơ việc làm rất quan trọng vì nhà trường sẽ hỗ trợ các học viên việc làm ngay sau khi đăng ký nhập học)
- Có phần thưởng cho những học viên chăm chỉ và học tập tốt
- Học phí hợp lý: Học phí đã bao gồm toàn bộ chi phí nguyên vật liệu thực hành đồng phục, giáo trình, lệ phí thi và cấp chứng chỉ.
- Bằng cấp giá trị: Sau khi hoàn thành khóa học học viên sẽ được cấp chứng chỉ của Tổng cục dạy nghề có giá trị toàn quốc
- Cơ sở vật chất, trang thiết bị chuyên nghiệp – hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế.
- Chương trình giảng dạy phong phú, bao gồm tất cả những kỹ năng, bí quyết nghề nghiệp – không dễ tiếp cận ở nơi khác.
- Giảng dạy theo phương pháp tư duy sáng tạo, đi đôi với thực hành ngay tại lớp với hệ thống nhà bếp hoàn hảo theo tiêu chuẩn Châu Âu.
- Mỗi lớp học chỉ tối đa 10 học viên để đảm bảo chất lượng đào tạo.
- Trường đảm bảo cam kết sau khi tốt nghiệp tại trường các bạn sẽ tự tin đứng bếp
- Trong quá trình học tập, học viên sẽ được thực tập và làm việc tại các nhà hàng, khách sạn để nâng cao tay nghề cũng như kinh nghiệm.
- Trường có ký túc xá cho học viên ở xa
- Đảm bảo việc làm ngay sau khi nhập học cũng như sau khi tốt nghiệp tại trường.
- Khai giảng hàng tuần
- Học 3 buổi/ tuần(2,4,6 hoặc 3,5,7).
- Thời gian học: Sáng (8h – 11h), Chiều (14h – 17h), Tối (18h – 21h).

Trường Hướng nghiệp Âu Á – Au A vocational Guidance School


Theo Trường Hướng nghiệp Âu Á

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hướng nghiệp Âu Á cơ hội vừa học vừa làm, Hướng nghiệp Âu Á, học nghề

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 2 bình luận)

pha che
Vua hoc vua lam !
()()
hoc pha che thuc uong
Mun vua hoc vua lam ! dk lam sao ? Hoc phi khoang bao nhiu !
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017