Hướng dẫn làm hồ sơ du học Canada

(Du học) Hệ thống giáo dục Canada khá tương đồng với Việt Nam về thời gian nhập học (năm học bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 6) và hệ thống các cấp lớp (12 cấp lớp) sẽ giúp học sinh chuyển tiếp dễ dàng từ Việt Nam.

Sự kiện: Du học Canada

Tin liên quan:

Trung tâm tư vấn du học ILA Vietnam mời các đại diện trường tại Canada phối hợp thực hiện các buổi hướng dẫn làm hồ sơ du học miễn phí. Đăng ký trước ngày 19/10 để được sắp xếp tham dự.

ILA Vietnam hiện là đại diện tuyển sinh của hầu hết các trường công lập và tư thục từ bậc trung học đến cao đẳng, đại học và sau đại học tại các bang của Canada. Với tỷ lệ visa Canada hiện nay là 98%, ILA Vietnam sẽ định hướng cho kế hoạch học tập cũng như tư vấn cho hồ sơ visa của học sinh.

 

du hoc, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, truong quoc te, trường quốc tế, dai hoc quoc te, đại học quốc tế, du hoc my, du học Mỹ

Hình minh hoạ, chủ đề du học Canada

 

Hệ thống giáo dục Canada khá tương đồng với Việt Nam về thời gian nhập học (năm học bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 6) và hệ thống các cấp lớp (12 cấp lớp) sẽ giúp học sinh chuyển tiếp dễ dàng từ Việt Nam.

Bằng cấp của các trường tại Canada được công nhận toàn cầu với các chương trình quốc tế Advance Placement (AP), International Baccalaureate (IB). Đặc biệt, học sinh quốc tế vẫn có cơ hội được theo học tại hệ thống trường công lập cùng với học sinh bản xứ của Canada.

Chi phí học tập và sinh hoạt tại Canada khá phù hợp với học sinh quốc tế (8.800 CAD cho một năm cử nhân và sinh hoạt phí khoảng 6.500 CAD).

Theo học tại Canada, học sinh có cơ hội làm việc trong thời gian học tập và sau khi hoàn tất khóa học cũng như định cư và hoàn trả tiền học phí. Học sinh quốc tế dưới 18 tuổi theo học bậc trung học tại Canada sẽ được cung cấp dịch vụ giám hộ.

Học sinh có thể lựa chọn về trường trung học và cao đẳng tại nhiều bang khác nhau của Canada như: Bang British Columbia; Bang Alberta; Bang Ontario; Bang Sakaschewan;Bang Manitoba; Bang Newfoundland.

Tại Tuần lễ giáo dục Canada tổ chức bởi Lãnh sự quán Canada tại TP HCM, Trung tâm tư vấn du học ILA Vietnam đã mời các đại diện trường phối hợp thực hiện các buổi hướng dẫn làm hồ sơ du học miễn phí. Đăng ký trước ngày 19/10 để được sắp xếp tham dự.

Lịch tư vấn với đại diện trường:

Trường The Great Lakes College of Toronto lúc 8h30 ngày 24/10.

Trường Bow Valley College lúc 9h ngày 24/10.

Trường Fanshawe College lúc 10h ngày 24/10.

Trường Red Deer Catholic High School lúc 10h30 ngày 24/10.

Trường Vancouver Island University lúc 13h30 ngày 24/10.

Trường Columbia International College lúc 10h ngày 25/10.

Trường Algonquin College lúc 13h30 ngày 26/10.

Lịch tư vấn cụ thể của từng trường sẽ được cập nhật tại đây

Liên hệ: Trung tâm tư vấn du học ILA Vietnam
TP HCM: Ms Phương, DT 39290100 -133; Mobile: 0918709306
Email: [email protected]

Hà Nội: Mr Lộc – DT: 0439363334 - 102; Mobile: 0904408453
Email: [email protected]

Đà Nẵng: Ms Vi DT 0511 364 7444- 149: Moblie:0979779155
Email: [email protected]

Du học, du học Mỹ, thủ tục du học Mỹ, học bổng du học Mỹ

Đăng ký nhận thông tin du học Mỹ qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh (iLa Vietnam)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hướng dẫn làm hồ sơ du học Canada, Hướng dẫn làm hồ sơ du học Canada, du hoc, huong dan lam ho so du hoc, du hoc canada, thong tin du hoc, thu tuc du hoc, dieu kien du hoc canada, dịch vụ du học

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

don xin nhan thong tin du hoc
toi muon xin thong tin du hoc tai nuoc my va canada
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017