Hội thảo về du học Thụy Sỹ cùng trường IHTTI

(hội thảo du học) IHTTI là một trong những trường đào tạo về ngành quản lý du lịch khách sạn bằng tiếng Anh thành công nhất tại Thuỵ Sỹ. Trường IHTTI tọa lạc tại trung tâm thành phố Neuchâtel cổ kính và sầm uất (Thành phố đại học). Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên khi được trải nghiệm cuộc sống trong môi trường văn hoá Ý - Pháp cũng như tìm kiếm công việc thực tập.


Hội thảo về: Trường quản trị du lịch khách sạn IHTT sẽ diễn ra vào lúc 4h-5h30 chiều Chủ nhật ngày 06/11/2011 tại Khách sạn Horizon, 40 Cát Linh, Hà Nội
Tổng quan

Theo kết quả của cuộc điều tra quy mô lớn tại các tập đoàn khách sạn sang trọng nhất thế thới của GFK (Hiệp hội nghiên cứu phát triển thị trường hàng đầu trên thế giới có mạng lưới hoạt động trải rộng trên hơn 100 quốc gia) về nội dung “Nguồn sinh viên tuyển dụng bạn yêu thích và tin cậy?”. Kết quả thu lại được là một tin vui lớn đối với các bạn sinh viên yêu mến nền giáo dục của Thụy Sỹ - đặc biệt là ngành Quản trị du lịch khách sạn bởi trường đại học IHTTI đã lọt vào danh sách “10 trường ưu tiên hàng đầu của các nhà tuyển dụng thế giới trong ngành du lịch khách sạn”

Đó cũng là lý do giải thích tại sao rất nhiều sinh viên Việt Nam đã thành công từ IHTTI.

du hoc thuy si voi ihttl

Trường Quản trị du lịch khách sạn IHTTI: Top 10 trường tốt nhất thế giớiIHTTI là một trong những trường đào tạo về ngành quản lý du lịch khách sạn bằng tiếng Anh  thành công nhất tại Thuỵ Sỹ. Trường IHTTI tọa lạc tại trung tâm thành phố Neuchâtel cổ kính và  sầm uất (Thành phố đại học). Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên khi được trải nghiệm cuộc sống trong môi trường văn hoá Ý - Pháp cũng như tìm kiếm công việc thực tập.

Thực tập có trả lương - cơ hội đặc biệt dành cho sinh viên

Một năm hai lần “ Ngày hội quốc tế việc làm” sẽ được tổ chức tại IHTTI. Đây là nơi gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm làm việc và tuyển dụng của các nhà tuyển dụng  tại các khu nghỉ cao cấp, các khách sạn, nhà hàng trên thế giới với sinh viên của IHTTI.

Với đặc thù chương trình bao gồm 6 tháng lý thuyết và 4-6 tháng thực tập, sinh viên có cơ hội học tập và làm việc thực tế tại những nhà hàng và khách sạn danh tiếng trên thế giới với mức lương tối thiểu 2.400CHF/1tháng.

Cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng bậc nhất

Để đáp ứng cho nhu cầu học tập và thực hành, IHTTI đã trang bị hệ thống cơ sở vật chất  đạt tiêu chuẩn tương đương tại khách sạn 4 sao cho tất cả sinh viên học tập tại trường. Bởi vậy, IHTT là môi trường học tập và sinh hoạt lý tưởng cho sinh viên quốc tế muốn học tập về ngành quản trị du lịch khách sạn.

Hệ thống bằng cấp mang tính quốc tế

Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường IHTTI sẽ nhận được đồng thời bằng cấp và chứng chỉ của các quốc gia hàng đầu về ngành du lịch và dịch vụ: Bằng đại học của trường đại học Derby của Anh (trường quản trị du học khách sạn hàng đầu tại Anh), bằng cao đẳng nâng cao của Thụy Sỹ và chứng chỉ nhà hàng và khách sạn của Mỹ.

Chương trình đào tạo của trường:

IHTTI đào tạo các chương trình:

- Chương trình Đại học: 3 năm (do trường đại học Derby của Anh cấp bằng) với những chuyên ngành: Quản lý du lịch, khách sạn và sự kiện

- Chương trình sau đại học: 1năm (Dành cho sinh viên hoàn thành xong bất cứ bằng đại học nào tại Việt Nam) hoặc dành cho sinh viên muốn học về du lịch, khách sạn và sự kiện đã có kinh  nghiệm thực tế trong ngành du lịch khách sạn

Bên cạnh ngôn ngữ chính bằng tiếng Anh, sinh viên của IHTTI sẽ được chọn một trong những ngôn ngữ để học song song: Tiếng Pháp, Đức hoặc tiếng Tây Ban Nha

IHTTI Là thành viên của tập đoàn SEG (Tập đoàn về đào tạo du lịch và khách sạn lớn và uy tín nhất Thuỵ Sỹ) vì vậy sinh viên của IHTTI được hưởng tất cả quyền lợi từ SEG: Học bổng tiếng Anh, hệ thống hỗ trợ việc làm mang tính chuyên nghiệp cao, luân chuyển giữa các trường trực thuộc hệ thống SEG (nếu sinh viên yêu cầu).

Thời gian khai giảng khoá tiếng Anh: 5, 6, 7,8, 9, 10,11

Thời gian khai giảng đại học và sau đại học: Tháng 2 và tháng 9

Thủ tục hồ sơ đơn giản, không yêu cầu chứng minh tài chính. Sinh viên có thể được đi lại trong khối châu Âu khá đơn giản

Hỗ trợ từ Công ty M.A.P - Đại diện chính thức của trường IHTTI và tập đoàn SEG tại Việt Nam:

- Tư vấn trung thực, chuyên nghiệp, chính xác.

- Hỗ trợ toàn bộ phí dịch vụ, phí visa.

- Được hưởng các chính sách ưu đãi theo chương trình chung Công ty ban hành cho năm 2011 (Niêm yết tại phòng tư vấn).

Mọi thắc mắc về Tư vấn du học, học bổng du học, visa du học vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần tư vấn du học MAP

Phòng 1803, tầng 18, tòa nhà 101 Láng Hạ, Hà Nội

ĐT:             04 3 562 5974       / 0983090582 Fax: 04 3 562 5973

Websitel: www.tuvanduhocmap.com Email: [email protected]

Kênh tuyển sinh (Theo Dân trí)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo về du học Thụy Sỹ cùng trường IHTTI, Hội thảo về du học Thụy Sỹ cùng trường IHTTI, IHTTI, Hội thảo về du học Thụy Sỹ , du học thụy sỹ, thụy sỹ, du học, học bổng du học thụy sỹ, Top 10 trường tốt nhất thế giới, Trường Quản trị du lịch khách sạn IHTTI

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017