Hội thảo và phỏng vấn học bổng với Đại học Devry, Mỹ

Thành lập từ năm 1931, DeVry University đi đầu về ứng dụng công nghệ trong đào tạo tại Mỹ. Trường được công nhận bởi Uỷ ban giáo dục đại học của hiệp hội những trường đại học và cao đẳng thuộc khu vực bắc trung bộ. DeVry University đào tạo bậc Đại học và Cao học với nhiều ngành nghề đa dạng và đội ngũ giảng viên là những chuyên gia nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Trường đi tiên phong trong trường phái Career University - Đào tạo những kiến thức thực tiễn từ công việc, giúp sinh viên ra trường làm việc ngay..

DeVry University là đối tác đào tạo uy tín, đáng tin cậy, cung cấp nguồn nhân lực cho nhiều công ty, tập đoàn nổi tiếng thể giới như: Applied Materials, Abbott, Boeing, Bank of America, Hp, HSBC, IBM, Intel, Johnson & Johnson, Motorola, Ups, FedEx, Panasonic, Siemens, ...

Hội thảo và phỏng vấn học bổng với Đại học Devry, Mỹ

Sự khác biệt của Devry University

 • Hơn 90% sinh viên ra trường có việc làm trong vòng 6 tháng – một con số đáng mơ ước của các trường đại học tại Mỹ.
 • Trong vòng hơn 5 năm qua, những sinh viên tốt nghiệp từ đại học DeVry đã làm việc tại 96 công ty trong danh sách Fortune 100 – 100 doanh nghiệp lớn nhất nước Mỹ.
 • Trong vòng 1 năm sau khi ra trường, sinh viên tốt nghiệp từ DeVry có mức lương cao hơn gần 6,000USD – tức cao hơn 14% – so với mức lương trung bình cử nhân tại Mỹ. (Nguồn: Payscale.com)
  • DeVry nghiên cứu nhu cầu tuyển dụng thực tế tại các công ty hàng đầu tại Mỹ, sau đó biên soạn giáo trình giảng dạy phù hợp nhất.
   Sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng 3 năm tại Việt Nam hoặc các nước có thể chuyển tiếp sang DeVry, giúp tiết kiệm tới 80.000USD.
  • Tất cả giảng viên ngoài bằng cấp chuyên môn đều cần phải có ít nhất 5 năm kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực đào tạo.

Nhận xét của nhà tuyển dụng

“Có một điều không thể phủ nhận rằng những người tốt nghiệp từ đại học DeVry mà tôi đã tuyển thực sự suất sắc và thành công”- Bà Jeffey Maztimez, Giám đốc quan hệ khách hàng của tập đoàn GE.

“DeVry liên kết với những nhà tuyển dụng để tạo nên những giáo trình bám sát nhu cầu thị trường lao động. Những người tốt nghiệp từ DeVry luôn sẵn sàng bước tiếp.”- Ông Tracey Deatherage, Giám đốc tuyển dụng của Daktronics

Devry university có 2 phần học bổng hấp dẫn:

 • Catalyst: học bổng trị giá từ $8,000 đến $20,000
 • Success: giá trị học bổng từ $4,000 up to $12,000

ILA Du học kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh tới tham dự buổi hội thảo và phỏng vấn học bổng trực tiếp với Cô Rachel Ross- giám đốc tuyển sinh quốc tế trường Devry University.

Thông tin chi tiết:

 • Thời gian: : 9h30-11h30, Thứ Bảy, ngày 4/4/2015
 • Địa điểm: Tòa nhà ILA, 146 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP HCM
 • Liên hệ đăng kí: (08)3822 8838 ; Hotline: 090 389 1511
 • Hoặc đăng ký qua website: http://www.duhoc.ilavietnam.com/

Với 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo trong và ngoài nước, ILA Du học là đối tác quan trọng và là đại diện chính thức của hàng trăm trường, các tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Singapore, New Zealand, Hà Lan và Thụy Sĩ.

ILA Du học cam kết tư vấn những chương trình học phù hợp nhất với khả năng tài chính, học phí và nguyện vọng của học viên. Tại ILA Du học, chúng tôi tự hào về tỷ lệ thành công VISA lên đến 98%.

Nguồn: Du học ILA

Thông tin du học Mỹ

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo và phỏng vấn học bổng với Đại học Devry, Mỹ, Du học, học bổng du học, du học Mỹ, thông tin du học, Tư vấn du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017