Hội thảo trung học New Zealand

Hai trường trung học King’s High School và St Hilda’s Collegiate của New Zealand tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình đào tạo từ 17h đến 19h ngày 1/3 tại 86 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM.
Trường trung học King’s High School và St Hilda’s Collegiate là hai trong những trường trung học xuất sắc tại thành phố Dunedin, New Zealand. Được thành lập từ năm 1936 và 1986 dành cho nam sinh và nữ sinh từ 13 đến 18 tuổi, trường cung cấp chương trình giáo dục hoàn chỉnh cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 13, chú trọng vào mục đích chuẩn bị cho học sinh vào đại học.

Trường có chương trình hỗ trợ tiếng Anh và hướng nghiệp cho sinh viên ngay khi bắt đầu nhập học và trong suốt khoá học. Để theo học tại trường, học sinh cần có trình độ tổi thiểu là hoàn tất hết lớp 8 tại Việt Nam. Trường có 2 kỳ nhập học vào tháng 2 và 7 hằng năm.

Nằm trong một khu vực có phong cảnh đẹp, trường trung học King’s High School và St Hilda’s Collegiate có kinh nghiệm lâu năm trong việc xây dựng chương trình đào tạo và cơ sở vật chất phong phú đáp ứng nhu cầu học tập và sinh hoạt cho các sinh viên trong nước và quốc tế. Trường trang bị phòng thí nghiệm, vi tính, thể dục thể thao, phòng dành cho các môn nghệ thuật, thư viện, phòng hỗ trợ sinh viên quốc tế để giúp đỡ học sinh trong suốt thời gian theo học tại trường…


Hình minh hoạ


Từ lớp 9, học sinh được học các môn như tiếng Anh, toán, khoa học xã hội… và chọn thêm một số môn phụ khác bao gồm học ngôn ngữ thứ 2. Chương trình học lớp 12 và 13 có các môn học đa dạng để chuẩn bị cho học sinh vào các trường đại học và cao đẳng.

Học phí và chi phí gồm: Học phí: 14.800 NZD một năm; Chi phí sinh hoạt: khoảng 10.000 NZD một năm; Phí sắp xếp nhà ở và hỗ trợ học sinh: 600 NZD một năm; Bảo hiểm y tế và du lịch (bắt buộc): 599 NZD một năm.


Liên hệ: Công ty tư vấn du học Quốc Anh IEC


86 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, quận 1, TP HCM.
Điện thoại: 08 – 39250945 / 39253980 hoặc qua tổng đài 1088.
Email: [email protected]
Website: www.quocanhiec-hcm.com.vn

(Nguồn: IEC)
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo trung học New Zealand, Du học, học bổng du học

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017