Hội thảo Học viện HIM, Thụy Sĩ

Chương trình được tổ chức từ 9h đến 11h ngày 6/3 tại KS Park Hyatt, số 2 Công trường Lam Sơn, quận 1, TP HCM và ngày 13/3 tại KS Melia số 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội.
Học viện quản lý khách sạn Monteux Hotel Institute Montreux (HIM) nằm ở trung tâm thành phố Montreux, cách Geneva khoảng 80 km. Tại đây, sinh viên có nhiều cơ hội việc làm bán thời gian (được phép làm thêm 15 giờ mỗi tuần).

Là một trong ba trường dạy quản lý khách sạn, nhà hàng, du lịch và resort nổi tiếng Thụy Sĩ, HIM, trường có liên kết với đại học Cornell (Mỹ). Trường cũng là thành viên của hiệp hội các đại học và cao đẳng New England Association of Schools and Colleges (NEASC) của Mỹ và hiệp hội các trường quản lý khách sạn tốt nhất Thụy Sĩ (ASEH). Bằng cấp của trường được công nhận quốc tế.
HIM khai giảng và tháng 2 và 9 hằng năm với các chương trình: Cao đẳng 2 năm, cao đẳng cao cấp 2 năm rưỡi, cử nhân 3 năm, cao học 4 năm. Riêng văn bằng sau đại học từ 5 tháng đến một năm. Đặc biệt, chương trình Anh ngữ dự bị (khai giảng mỗi tháng) được hỗ trợ đến 75%. Học phí chỉ 6.400 CHF cho 16 tuần (bao gồm tiền học, ăn, ở, bảo hiểm y tế và tai nạn, sách và tài liệu, các chuyến tham quan…)Hình minh hoạ


HIM có môi trường học tập thân thiện và đa văn hóa với sinh viên đến từ hơn 60 quốc gia (sinh viên châu Âu nhiều hơn châu Á). Các em sẽ được sắp xếp ăn ở, học tập và thực hành ngay tại trường. Như một khách sạn quốc tế, HIM có đầy đủ cơ sở phục vụ việc học cũng như giải trí và chăm sóc sức khỏe cho sinh viên. Trường cũng có các trợ giúp về y tế, những vấn đề cá nhân, học tập và việc làm miễn phí.

Các kỳ thực tập tại Thụy Sĩ, từ 4 đến 6 tháng mỗi năm, đảm bảo lương quy định từ 2.168 đến CHF2.450 CHF một tháng. Sinh viên cũng có thể thực tập ngay tại học viện HIM, tại Mỹ hoặc các nước châu Âu.

Trường tổ chức giới thiệu việc làm vào mỗi tháng 3 và tháng 10 với sự hiện diện và trực tiếp tuyển nhân sự của nhiều tập đoàn khách sạn, du lịch, resort và hàng không trên thế giới. Nhiều sinh viên đã tìm được việc làm trước khi tốt nghiệp.

Với sự hỗ trợ của Hội cựu sinh viên HIM từ hơn 86 quốc gia và mạng lưới cựu sinh viên tại Việt Nam cùng Công ty Linh Chi, nhiều sinh viên Việt Nam tốt nghiệp HIM đã trở thành những nhà quản lý thành công, không chỉ trong ngành tiếp đãi du khách mà cả trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, nhân sự và kinh doanh, thay thế cho các chuyên gia nước ngoài. Một số đã định cư, làm việc, và học tiếp cao học tại Thụy Sĩ, Mỹ, Canada.

Liên hệ: Công ty tư vấn du học Linh Chi

1 Trần Minh Quyền, phường 10, quận 10, TP HCM.
Tel: 08-3830 5625, 3830 5624, 090 3663 747
Email: [email protected] Website: www.him.ch
Hoặc: Mr. James Yu, Email: [email protected] Mobile: 0908 559914(Nguồn: Linh Chi)
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo Học viện HIM, Thụy Sĩ, Du học, học bổng du học

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017