Hội thảo học bổng và tư vấn chọn trường khi du học Phần Lan

Phần Lan là một trong các quốc gia có nền giáo dục tốt trên thế giới, phúc lợi xã hội cao. Các trường đại học của Phần Lan đều giảng dạy theo hệ thống tín chỉ châu Âu (ECTS), bằng cấp được quốc tế công nhận...

DU HỌC - HỌC BỔNG - HỌC BỔNG DU HỌC - GIÁO DỤC

Thi và phỏng vấn học bổng 100% học phí tại Phần Lan

Sinh viên phải nộp hồ sơ trước ngày 7/2/2013 để đăng ký dự thi đầu vào tổ chức tháng 4/2013. Thi đỗ, sinh viên sẽ nhận được học bổng 100% học phí tại một đại học công lập của Phần Lan cho khóa khai giảng tháng 9/2013.

Phần Lan là một trong các quốc gia có nền giáo dục tốt trên thế giới, phúc lợi xã hội cao. Các trường đại học của Phần Lan đều giảng dạy theo hệ thống tín chỉ châu Âu (ECTS), bằng cấp được quốc tế công nhận và chương trình học giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Môi trường sống thanh bình, điều kiện ăn ở tốt, chi phí sinh hoạt thấp (400 EUR đến 500 EUR một tháng).

Sinh viên được phép làm thêm 20 giờ mỗi tuần

Sinh viên được phép làm thêm 20 giờ một tuần và làm việc toàn phần trong các kỳ nghỉ lễ, tết trong năm. Lương làm thêm từ 8 EUR đến 15 EUR một giờ. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được phép ở lại một năm để làm việc.

Với kinh nghiệm nhiều năm tuyển sinh du học Phần Lan, hàng năm chúng tôi đã gửi khoảng 30 sinh viên đến học tập tại các trường đại học như Haaga – Helia, Hamk, Laurea, Turku, Lahti, Metropolia, Savonia, Vaasa, Central Ostrobothnia, Kemi Tornio, Jyvaskyla, Kajaania, Rovaniemi …

Các chuyên ngành đào tạo gồm: kinh doanh quốc tế; quản trị du lịch khách sạn; quản trị hệ thống thông tin; quản lý kinh doanh; tự động hóa; công nghệ thông tin; marketing; cơ khí và công nghệ sản xuất; y tá; môi trường.

Tuyển sinh chương trình đại học

Chương trình đại học tuyển học sinh đang học lớp 12 trở lên; IELTS 5,5 - 6,0 hoặc TOEFL IBT 79 - 80. Đặc biệt những học sinh chưa có điểm IELTS hoặc TOEFL vẫn có cơ hội đăng ký tham gia thi. Hạn nộp hồ sơ ngày 7/2/2013. Nếu học sinh nộp điểm TOEFL ibt phải nộp trước ngày 12/11/2013.


Chương trình thạc sĩ quản lý kinh doanh quốc tế (1,5 năm) tuyển sinh viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành kinh tế, có 3 năm kinh nghiệm làm việc. IELTS 6,0 hoặc TOEFL 575. Hạn nộp hồ sơ tháng 3/2013.

Tất cả sinh viên sẽ tham dự kỳ thi đầu vào được tổ chức tháng 4/2013 và kết quả sẽ có vào tháng 6/2013 và nhập học vào tháng 9/2013.

Sinh viên sẽ được tư vấn chọn trường, chọn ngành theo 4 nguyện vọng 1, 2, 3, 4. Các em sẽ được xếp lớp ôn luyện và thi thử theo các dạng đề thi của Phần Lan; hướng dẫn và luyện phỏng vấn của trường và của Đại sứ quán; thủ tục xin Visa và sắp xếp nhà ở. Thủ tục đơn giản, không chứng minh tài chính, tỷ lệ visa cao.

 

*** Đăng ký nhận thêm thông tin về học bổng, chương trình học bổng du học, tin tức về visa du học qua email tại ô bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với các công ty tư vấn du học để có thêm thông tin cần thiết.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo học bổng và tư vấn chọn trường khi du học Phần Lan, Hội thảo học bổng và tư vấn chọn trường khi du học Phần Lan, du học, du học phần lan, tư vấn du học, Hamk, Laurea, Turku, Lahti, Metropolia, Savonia, Vaasa, Central Ostrobothnia, Kemi Tornio, Jyvaskyla, Kajaania, Rovaniemi, Tư vấn du học Visco, Visco

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

Giấy báo dự thi trường đại học Rovaniemi Phần Lan
Em chào anh chị. Em có 1 câu hỏi liên quan đến điểm thi IELTS và giấy báo dự thi ạ. Lúc em nộp hồ sơ du học, em vẫn chưa có điểm IELTS nên em đã chọn trường cho nợ IELTS. Tuy nhiên có 1 số ý kiến cho rằng năm 2013 này tỉ lệ học sinh cao nên có khả năng các trường từ chối mời thi những học sinh chưa có điểm IELTS. Em rất hoang mang vì trong khi các bạn em có giấy báo dự thi rồi mà em vẫn chưa có. Các anh chị có kinh nghiệm thì tư vấn cho em với ạ. em lo nên không tập trung học tốt được. Em cảm ơn anh chị nhiều ạ.
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017