Hội thảo học bổng trường cao đẳng Edenz

Hội thảo học bổng trường cao đẳng Edenz: EDENZ cũng là một trong những trường đầu tiên tại New Zealand nhận được ISO 9002 về chuẩn mực chất lượng (Q-Base)

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - HOC BONG DU HOC

Trường cao đẳng EDENZ được thành lập từ năm 1987 và đã được chấp thuận của cơ quan quản lý bằng cấp New Zealand vào năm 1989. EDENZ cũng là một trong những trường đầu tiên tại New Zealand nhận được ISO 9002 về chuẩn mực chất lượng (Q-Base). Trường toạ lạc tại trung tâm Auckland – thành phố lớn nhất New Zealand, nơi tập trung các đầu mối giao thông quan trọng của đất nước, các trung tâm mua sắm, trung tâm văn hoá thể thao.

 

Hội thảo học bổng trường cao đẳng Edenz


Chương trình phỏng vấn học bổng của trường cao đẳng Edenz với nhiều suất học bổng lên đến 8.640 NZD - tương đương với 152 triệu đồng.
Trường cao đẳng Edenz được thành lập từ năm 1987, tọa lạc ngay ở trung tâm của thành phố Auckland - được xếp hạng là 1 trong 4 Thành phố đáng sống trên thế giới. Edenz luôn tự hào là một trường chính thống, chất lượng cao, có lịch sử lâu đời và được công nhận là một trường nổi danh tại New Zealand. Edenz ngày càng thu hút được nhiều sinh viên quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng không không chỉ bởi chất lượng giảng dạy, bằng cấp mà còn bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thấu hiểu khó khăn của các học sinh Việt Nam và luôn sẵn sàng giúp đỡ học sinh.

 

Đặc biệt, Edenz còn có một nhân viên người Việt để giúp đỡ học sinh Việt Nam bất cứ khi nào các em gặp khó khăn, nhất là thời gian đầu các em đặt chân tới New Zealand. Hãy đến với Atlantic để gặp gỡ thầy Bruce - hiệu trưởng trường và tham gia tuần lễ tư vấn du học New Zealand - cao đẳng Edenz để có cơ hội tham gia phỏng vấn học bổng:

Chương trình học bổng tiếng Anh: Học bổng trị giá lên đến NZD 2.880 ~ 51 triệu đồng

Khóa học 16 tuần tặng 1 tuần học bổng; Khóa học 20 tuần tặng 4 tuần học bổng

Khóa học 25 tuần tặng 5 tuần học bổng; Khóa học 32 tuần tặng 8 tuần học bổng

Chương trình học bổng dự bị đại học: NZD 8.640 ~152 triệu đồng

Edenz College tự hào là trường duy nhất được Đại học Massey tín nhiệm mở khóa Dự bị Đại học chuyên ngành kinh tế. Đại học Massey là một trong những trường đại học công lập hàng đầu của New Zealand, được xếp hạng tại 299 top 500 trường đại học trên thế giới năm 2011. Đại học Massey là trường đại học hàng đầu trong các lĩnh vực khoa học, khoa học xã hội, thiết kế, giáo dục và kinh tế. Trong đó chuyên ngành kinh tế là chuyên ngành đào tạo đại học lớn nhất trong cả nước.

Học bổng khóa cao đẳng: NZD 8.640 ~152 triệu đồng

Hiện tại Edenz đang cung cấp khóa cao đẳng với các chuyên ngành“HOT” dễ xin việc làm tại New Zealand cả trong và sau khóa học với chuyên ngành giảng dạy đa dạng: Quản trị kinh doanh, Quản lý nhân sự, Marketing quốc tế, Kế toán, Kinh tế du lịch, Công nghệ thông tin - Kinh tế, Chuyên ngành điện ảnh

Điều kiện tham gia phỏng vấn học bổng: Học sinh đang học lớp 11, 12 từ 17 tuổi trở lên, Điểm trung bình môn học kỳ vừa qua: 6.5

Hỗ trợ làm thêm cho HSVN: Trường Edenz hỗ trợ việc làm cho học sinh trong và sau khóa học đối với chuyên ngành Y, với mức lương làm thêm tối thiểu 2.200 NZD/tháng ~ 38.5 triệu đồng.

Thời gian: Từ thứ 2 ngày 09/04 đến thứ bảy ngày 14/04/2012

Thời gian phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường - thầy Bruce (Hiệu trưởng): 16:00 - 17:00 chiều thứ Năm, 12/04/2012

Địa điểm: Công ty Giáo dục và Đào tạo quốc tế Đại Tây Dương - Atlantic

33 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: (04) 3636 5487 Hotline: 0933363335/ 0933353538>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh

(Theo Du hoc The Gioi)


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo học bổng trường cao đẳng Edenz, Hội thảo học bổng trường cao đẳng Edenz, trường cao đẳng Edenz, học bổng trường cao đẳng Edenz, Edenz, truong Edenz

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017