Hội thảo học bổng tiếng Anh tại Singapore ngày 20-08-2011

(Hội thảo) Tại hội thảo, sinh viên có cơ hội gặp gỡ ông Richar Hu, giám đốc điều hành cấp cao học viện School D’ Hospitality để được chia sẻ chất lượng đào tạo và yêu cầu về nhân lực trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn.

Sự kiện: Du học Châu Á, du học Singapore, hội thảo

Học bổng khóa tiếng Anh 6 tháng trị giá 77 triệu đồng và học bổng 50% học phí cao đẳng tại học viện School D’ Hospitality sẽ được giới thiệu lúc 9h ngày 20/8 tại 132 ABCD Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Phú Nhuận, TP HCM.

 

 

du hoc chau a, du hoc singapore, hoc bong, ngoai ngu, tieng anh


 

Tại hội thảo, sinh viên có cơ hội gặp gỡ ông Richar Hu, giám đốc điều hành cấp cao học viện School D’ Hospitality để được chia sẻ chất lượng đào tạo và yêu cầu về nhân lực trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn. Hội thảo do Trung tâm tư vấn du học thuộc Trường ngoại ngữ Dương Minh và Học viện School D’ Hospitality tổ chức.


Thông qua việc liên kết với đại học DCT, Thụy Sĩ và các trường của Australia, Anh, School D’ Hospitality đã thiết kế một chương trình giảng dạy mang tính đột phá, không chỉ trang bị cho sinh viên các kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực kinh doanh ngành khách sạn, mà còn giúp rèn luyện kỹ năng phục vụ xuất sắc cho từng học viên.


Với mong muốn khuyến khích học sinh các nước vượt qua rào cản ngôn ngữ để tham gia chương trình đào tạo chuyên ngành nhà hàng, khách sạn tại Singapore, School D’ Hospitality xây dựng chương trình khuyến học như miễn phí khóa học tiếng Anh 6 tháng, tương đương 77 triệu đồng và giảm 50% học phí các khóa học cao đẳng cho những học viên đăng ký nhập học trong tháng 8 và tháng 9/2011. Bên cạnh đó, một số chương trình học bổng khác sẽ được trường áp dụng trong năm 2011.


Các chương trình giảng dạy: quản trị kinh doanh, quản trị du lịch khách sạn, quản lý và tổ chức sự kiện, quản lý casino.

 

học bổnghọc bổng du họchọc bổng toàn phần.

Đăng ký nhận thông tin học bổng du học qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh

Thông tin học bổng cập nhật liên tục hằng ngày:

Tin liên quan về du học các nước:

Du học châu Mỹ:

Du học châu Âu:

Du học châu Úc:

Du học châu Á:

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo học bổng tiếng Anh tại Singapore ngày 20-08-2011, du hoc chau a, du hoc singapore, hoc bong, ngoai ngu, tieng anh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017