Hội thảo giới thiệu trường đại học Nghệ thuật London Anh

University of the Arts London: Tìm hiểu thông tin hội thảo, lịch diễn ra và thời gian phỏng vấn. Hội thảo giới thiệu về trường đại học Nghệ thuật London sẽ do Hội Đồng Anh tổ chức

Sự kiện: DU HỌC - HỌC BỔNG - DU HỌC ANH

University of the Arts London (UAL) bao gồm 6 trường đại học thành viên hàng đầu thế giới chuyên đào tạo các lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế, thời trang, truyền thông và biểu diễn.

Camberwell College of Arts: chuyên đào tạo các khóa học Cử nhân Nghệ thuật trong hội họa, điêu khắc, nhiếp ảnh, đồ gốm và vẽ. Trường cũng cung cấp các khóa học sau đại học trong ngành bảo tồn nghệ thuật và trong phương tiện truyền thông mới như thiết kế đồ họa và thiết kế 3D.

 

Hội thảo giới thiệu trường đại học Nghệ thuật London Anh

Hình minh hoạ, chủ đề Hội thảo giới thiệu trường đại học Nghệ thuật London Anh

 

Central Saint Martins College of Art and Design là trường lâu đời nhất trong số các trường chuyên ngành của Đại học Mỹ Thuật Luân Đôn. Được thành lập năm 1854, hiện nay Trường Saint Martin là trường mỹ thuật và nghệ thuật thương mại lớn nhất Anh. Trường là nôi đào tạo của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của thời đại.

Chelsea College of Art and Design: là trường học về thiết kế hàng đầu của Anh. Trường cung cấp các khóa học từ dự bị đại học cho đến Tiến Sĩ về các ngành học mỹ thuật, thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất, thiết kế không gian và thiết kế.

 

Hội thảo giới thiệu trường đại học Nghệ thuật London Anh

Hình minh hoạ, chủ đề Hội thảo giới thiệu trường đại học Nghệ thuật London Anh

 

London College of Communication: trường chuyên về truyền thông và các khóa học thiết kế, như xuất bản, in và thiết kế đồ họa.

London College of Fashion là trường duy nhất tại Anh chuyên về giáo dục thời trang, nghiên cứu và tư vấn.

Wimbledon College of Art: chuyên cung cấp các khóa học về Mỹ thuật Hội họa, điêu khắcvà biểu diễn nghệ thuật. Trường có hệ thống khu trưng bày, phòng thu và không gian triển lãm, hãng phim và nhà hát riêng.

UAL có hơn 20.000 sinh viên từ hơn 100 quốc gia theo học nhiều khoá học đa dạng từ bậc cao học cho tới đại học với rất nhiều các môn học về nghệ thuật và thiết kế. Các trường gồm: Camberwell College of Arts; Central Saint Martins College of Art and Design; Chelsea College of Art and Design; London College of Communication; London College of Fashion; Wimbledon College of Art.

Sáu trường thành viên của UAL là nơi đào tạo ra những nghệ sĩ và nhà sáng tạo nổi tiếng thế giới như Stella McCartney (nhà thiết kế thời trang), Jimmy Choo (nhà thiết kế giày), Anish Kapoor (nhà điêu khắc), Lucian Freud (hoạ sĩ) và Colin Firth (diễn viên).

Ông Colin Kerrigan, Phó giám đốc trung tâm Quốc tế của UAL, sẽ có buổi nói chuyện giới thiệu về các trường đại học thành viên thuộc UAL và đặc biệt ở phần 2 của chương trình, bạn sẽ được trực tiếp tham gia vào một hội thảo sáng tạo (creative workshop) với chủ đề: “Phác họa chốn bình yên giữa lòng thành phố”.

Hội thảo phù hợp từ học sinh THPT tới sinh viên đại học và cao học quan tâm tới các khoá học nghệ thuật, thiết kế và sáng tạo. Trong phần 2 của chương trình, bạn có cơ hội thể hiện các ý tưởng sáng tạo của mình qua ngôn ngữ, hình ảnh vì vậy các bạn tới tham dự hội thảo được khuyến khích mang theo dụng cụ vẽ cùng bút chì màu.

Chương trình được tổ chức lúc 18h ngày 13/2 tại Phòng hội thảo 3 và 4, tầng 2 khách sạn Movenpick 83A Lý Thường Kiệt, HN. Phỏng vấn: 13h30 - 17h ngày 14/2 tại Hội đồng Anh Hà Nội, 20 Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội. Tại TP HCM hội thảo được tổ chức lúc 18h ngày 15/2 tại khách sạn Norfolk 117 Lê Thánh Tôn, quận 1. Phỏng vấn: 13h30 – 17h ngày 16/2 tại Hội Đồng Anh, 25 Lê Duẩn, quận 1.

Liên hệ: Hội đồng Anh


Hà Nội: Chị Hoàng Hồng- ĐT 04 3843 6780 (máy lẻ 1995)
[email protected]

TP HCM: Chị Phạm Phương- ĐT 08 3823 2862 (máy lẻ 2501)
[email protected]

Tham khảo web www.arts.ac.uk/international

 

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

Kênh Tuyển Sinh: Du học - tuyen sinh 2012 - đại học quốc tế

Đăng ký nhận thêm thông tin trường quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh (Nguồn Hội Đồng Anh)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo giới thiệu trường đại học Nghệ thuật London Anh, Hội thảo giới thiệu trường đại học Nghệ thuật London Anh, trường đại học Nghệ thuật London, du hoc, du hoc anh, hoi thao, hoi thao du hoc anh, University of the Arts London

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017