Hội thảo giới thiệu học bổng du học Mỹ, trường Valparaiso University

Là một trường đại học tư thục nổi tiếng tọa lạc tại thành phố Valparaiso, bang Indiana Mỹ, Valparaiso University cách trung tâm thành phố Chicago chỉ 1 giờ đi xe buýt hoặc đi tàu.

Sự kiện: Du học, du học Mỹ

Với bề dày thành tích giáo dục đại học hơn 150 năm, Valparaiso University tự hào đã trang bị thành công hành trang kiến thức và các kĩ năng mềm cho hàng ngàn sinh viên từ khắp các tiểu bang của Hoa Kỳ cũng như các quốc gia trên thế giới. 97% sinh viên tốt nghiệp từ trường được nhận vào làm việc tại nhiều công ty, tổ chức nổi tiếng thế giới như IBM, MITei, Tòa án tối cao Mỹ, Goodyear, Olympus, Walgreen...


du hoc, du hoc my, thu tuc du hoc my, thong tin du hoc my, visa my, visa du hoc my, hoi thao du hoc my, duhocmy

Hình minh hoạ, chủ đề du học Mỹ, học bổng du học Mỹ

 
Trường nằm trong trong top 5“Trường đại học tốt nhất vùng Trung tây”, đồng thời là một trong số 300 “Trường tốt nhất về chuyên ngành kinh doanh” trên tổng số hơn 3700 trường cao đẳng và đại học tại Mỹ (theo Tạp chí US News and World Report và Princeton Preview). Nhiều chương trình đào tạo của Valparaiso University đã được công nhận ở cấp quốc gia và quốc tế về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu.


 
Sống trong môi trường học tập an toàn, thân thiện, năng động và sáng tạo cùng các hoạt động ngoại khóa đa dạng, sinh viên được trải nghiệm và phát triển một cách toàn diện. Valparaiso University được trang bị cơ sở vật chất tân tiến, đặc biệt trường có nhiều trung tâm thư viện truyền thông hiện đại, chất lượng cao phục vụ tối đa nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên.Đến với hội thảo “Du học Mỹ cùng Valparaiso University - Cơ hội học bổng 100%” được tổ chức tại văn phòng AECT Hà Nội, các bạn học sinh - sinh viên có cơ hội đối thoại trực tiếp cùng Chuyên gia giáo dục cao cấp của trường, bà Laura Coleman, cũng như được cung cấp thông tin chi tiết về điều kiện nhập học và các suất học bổng trị giá lên tới 100% học phí.


 
Thời gian: 5:30pm - 7:30pm ngày 29/9/2011.
 
Địa điểm: Văn phòng AECT Hà Nội.Số 12 ngõ 172 Lạc Long Quân, Tây Hồ

 

Tham dự hội thảo, quý vị phụ huynh cùng học sinh - sinh viên sẽ có một nét nhìn tổng quan về:
 
- Tổ chức giáo dục AMVNX - AECT - đối tác lâu năm của các trường THPT, Cao đẳng – Đại học học nổi tiếng tại Mỹ
 
- Valparaiso University: điều kiện nhập học và các suất học bổng 100% học phí
 
- Kì thi tiếng Anh định kì tại văn phòng AECT Hà Nội
 
- Tư vấn chi tiết hồ sơ xin nhập học/học bổng

 

Liên hệ để biết thêm thông tin:

 
VP Hà Nội:  04.3759.1688 - 04.3759.1968
 
Số 12/ Ngõ 172 Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ

Du học Mỹ, thông tin du học Mỹ, học bổng du học Mỹ, thủ tục du học Mỹ

Đăng ký nhận thông tin du học Mỹ qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh (AECT)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo giới thiệu học bổng du học Mỹ, trường Valparaiso University, hoi thao du hoc, hoi thao du hoc my, hoc bong, hoc bong du hoc, hoc bong du hoc my, du hoc, du hoc my, truong valparaiso university, tim hoc bong, tim thong tin hoc bong, thong tin du hoc, thong tin hoc bong

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017