Sự kiện: DU HỌC - HỌC BỔNG DU HỌC

Chương trình được tổ chức từ 17h đến 20h ngày 8/1 tại khách sạn Kim Đô số 133 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM. Hội thảo sẽ giới thiệu về hệ thống giáo dục đại học Phần Lan và Pháp, khí hậu, con người và cuộc sống thực tế.

Học sinh sẽ được giới thiệu đặc điểm chuyên ngành thương mại quốc tế và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Đồng thời, các chuyên viên giáo dục thuộc Trung tâm du học ANT sẽ cung cấp điểm chuẩn, chỉ tiêu tuyển sinh của các trường và trao đổi kinh nghiệm với học sinh.

 

Hội thảo giới thiệu chương trình học bổng Phần Lan

Hội thảo giới thiệu chương trình học bổng Phần Lan

 

Tại Phần Lan và Pháp, sinh viên được đi làm thêm khoảng từ 20 đến 25 tiếng một tuần. Chi phí sinh hoạt từ 345 đến 500 EUR một tháng. Sinh viên tham gia các khóa học lấy bằng chính quy của các trường đại học công lập Phần Lan và Pháp đều không phải trả tiền học phí. Tất cả các chương trình đều dựa trên hệ thống chuyển giao học phần (ECTS) giữa các nước châu Âu, giúp tăng cường tính minh bạch quốc tế và việc chấp nhận bằng cấp của Phần Lan và Pháp trên toàn cầu.

 

Hội thảo giới thiệu chương trình học bổng Phần Lan

Hội thảo giới thiệu chương trình học bổng Phần Lan

 

Các trường đại học ở Phần Lan và Pháp có rất nhiều chương trình học quốc tế được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Trung tâm ANT sẽ khai giảng lớp luyện thi đại học Phần Lan vào ngày 15/2, ngoài ra sinh viên được hỗ trợ 100% học phí luyện thi IELTS tại trung tâm. Đăng ký tham dự hội thảo trước Hotline: 091 3 6666 13.

Du hoc, học bổng du học, học bổng, thủ tục du học

Đăng ký nhận thông tin hội thảo du học qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh